Chỉ có 18+. BegambleAware.org - Chỉ trò chơi miễn phí - Chúng tôi không cung cấp dịch vụ đánh bạc tiền thật 18+, chỉ chơi miễn phí.
Xuất bản trên qua

miền nam hôm qua Steam Tower Chơi miễn phí: Thử Pokie Tháp Steam ở chế độ Demo

Với chủ đề Steampunk độc đáo, Steam Tower là một pokie trực tuyến thú vị từ Net Entertainment có tính năng đồ họa 3D và các tính năng thưởng hấp dẫn. Trò chơi 15 thanh toán này mang đến cho người chơi cơ hội kiếm được số nhân 7 lần trong trò chơi Spins miễn phí, tạo ra những chiến thắng lớn. Bạn có thể cung cấp cho nó một vòng quay trên cả thiết bị di động và máy tính để bàn. Đọc đánh giá đầy đủ của chúng tôi dưới đây.
Tháp hơi nước

Chơi bản demo Chơi cho Real *

Bằng cách nhấp vào tôi xác nhận rằng tôi là 18+.

Thông tin Pokie

 • Tên Pokie Tháp hơi nước
 • Phần mềm Net Ent
 • RTP 97,04%
 • Biến động Biến động trung bình
 • Đường lương 15
 • Cuộn 5
 • Cược tối thiểu 0,15
 • Cá cược tối đa 150
 • Chiến thắng hàng đầu 2000

Giới thiệu tháp hơi nước

Tháp hơi nước là một pokie trực tuyến từ Giải trí mạng. Với phong cách nghệ thuật độc đáo và vòng thưởng sáng tạo, Steam Tower là một minh chứng cho loại trò chơi chất lượng cao được phát triển bởi đội ngũ thiết kế tài năng của Net Entertainment. Pokie trực tuyến Tháp Steam từ Net Entertainment dựa trên văn hóa Steampunk.

Nếu bạn không quen thuộc với Steampunk, Đó là một phong trào thời trang thay thế được lấy cảm hứng từ cuộc cách mạng công nghiệp. Tất cả các loại tiện ích cơ học có mặt trong steampunk, chẳng hạn như bánh răng, kính bảo hộ và khẩu súng lục ổ quay. Bạn cũng sẽ thấy rất nhiều mũ, áo nịt ngực và nhộn nhịp. Tất cả những khía cạnh này đã được đưa vào thiết kế của Pokie Tháp Steam Entertainment Net Entertainment.

Chủ đề sử thi

Trò chơi có một cốt truyện được cân nhắc kỹ lưỡng, trong đó nhân vật chính nhằm mục đích giết một con rồng và giải cứu một thiếu nữ. Tất cả các nhân vật này đều có mặt trên các cuộn, mỗi nhân viên cung cấp các giải thưởng tiền mặt hào phóng. Phần còn lại của các biểu tượng là J - một bảng xếp hạng poker, được cách điệu với các tính năng steampunk. Con rồng là biểu tượng được trả lương cao nhất, mang lại một giải thưởng trị giá 2000 đồng cho chiến thắng năm không. Biểu tượng anh hùng cung cấp giải thưởng 1000 đồng trong khi các cầu thủ trao giải thưởng với 500 đồng xu. Tháp hơi nước tự cung cấp một khoản thanh toán 250 mét.

Biểu tượng Harpoon là hoang dã, và nó thay thế cho các biểu tượng khác để tạo ra các kết hợp chiến thắng. Người anh hùng trò chơi cũng xuất hiện như một người chơi hoang dã xếp chồng lên nhau, tăng thêm cơ hội đạt được các giải thưởng lớn.

Tháp hơi nước

Phần thưởng tuyệt vời

Vòng thưởng trong tháp hơi nước rất độc đáo. Người chơi nhận được vòng quay miễn phí, khi anh hùng leo lên tháp hơi nước với harpoon của mình. Khi anh ta leo lên tòa tháp, số nhân cho các khoản thanh toán quay miễn phí tăng lên:

 • Sàn 1 - 3: 2x Hệ số nhân
 • Sàn 4 -6: Hệ số nhân 3x
 • Sàn 7 - 9: 4X Hệ số nhân
 • Sàn 10 - 12: 5X Hệ số nhân
 • Sàn 13 - 15: 6x hệ số nhân
 • Tầng 16: Hệ số nhân 7x

Nếu người chơi đủ may mắn để lọt vào cấp cao nhất, họ sẽ nhận được giải thưởng tiền thưởng 1000 đồng hào phóng. Người anh hùng sẽ giết con rồng, và thiếu nữ sẽ được giải cứu. Khi cốt truyện này chạy trong suốt trò chơi, nó chắc chắn khiến người chơi tham gia và khiến họ muốn tiếp tục quay các cuộn.

Các pokies trực tuyến Steam Tower từ Net Entertainment là một ví dụ khác về sự cống hiến của công ty để tạo ra các pokies chất lượng cao, sáng tạo mà tất cả các loại người chơi có thể thưởng thức. Thông thường, bạn sẽ phải đăng ký tại một sòng bạc trực tuyến và cược tiền thật vào tiêu đề này - nhưng Pokies 4 U trực tuyến cung cấp Pokie trực tuyến Tháp Steam tự do. Chúng tôi cung cấp tất cả các loại pokies giải trí mạng tuyệt vời ở đây, như Công viên Phía NamNgười ngoài hành tinh.

Pokies tương tự

Thông tin về các Tác giả

George Anderson
Tác giả George, có hơn 25 năm kinh nghiệm trong ngành công nghiệp pokies và sòng bạc trên khắp nước Úc và New Zealand. Thích nghiên cứu các trò chơi Pokies mới trên khối và theo dõi các thông báo từ các nhà cung cấp hàng đầu về các bản phát hành sắp tới của họ. Ngay khi một trò chơi Pokie thú vị mới xuất hiện trên radar của anh ấy, George sẽ ở đó để kiểm tra và đưa cho bạn tin sốt dẻo trước bất kỳ ai khác và nói với bạn về tất cả các trang web sòng bạc có thể chơi trò chơi mới nhất. Trước buổi biểu diễn này, George làm việc với tư cách là người thử nghiệm trò chơi Pokie, biến anh thành một ứng cử viên lý tưởng cho thể loại công việc này. Anh ta cũng là một người yêu động vật và là chủ sở hữu tự hào của ba con chó.