Chỉ có 18+. BegambleAware.org - Chỉ trò chơi miễn phí - Chúng tôi không cung cấp dịch vụ đánh bạc tiền thật 18+, chỉ chơi miễn phí.
Xuất bản trên qua

miền nam ngày hôm qua Valkyrie Chơi miễn phí: Hãy thử Valkyrie Pokie trong chế độ demo

Đi cùng với Freya, Nữ thần tình yêu Bắc Âu, bạn sẽ mạo hiểm vào thế giới Midgard với hy vọng kéo dài những giải thưởng tiền mặt tuyệt vời.Dựa trên năm cuộn, mỗi cuộn chứa bốn biểu tượng, Valkyrie Từ Elk Studios mang đến 1024 cách để giành chiến thắng, với RTP hào phóng là 96,3%.Đi kèm với các hợp âm và ca tụng hợp xướng, bạn sẽ mở khóa các vòng quay miễn phí, biểu tượng sử thi và ba tính năng có giá trị bổ sung;Khiên của cơ hội, thanh kiếm của định mệnh và mũi tên của tài sản.Bạn có đủ can đảm để đối mặt với Valkyries không? Đọc đánh giá đầy đủ của chúng tôi dưới đây.
Valkyrie

Chơi bản demo

Bằng cách nhấp vào tôi xác nhận rằng tôi 21+.

Thông tin Pokie

  • Tên Pokie Valkyrie
  • Phần mềm Elek Studios
  • RTP 96,3%
  • Biến động Biến động cao
  • Đường lương 1024
  • Cuộn 5
  • Cược tối thiểu 0,20
  • Cá cược tối đa 100
  • Chiến thắng hàng đầu 3000

Ấn tượng đầu tiên của Valkyrie

Chúng tôi đã mong đợi đồ họa đáng kinh ngạc từ nhóm thiết kế tại Elk Studios và Valkyrie chắc chắn sống trong danh tiếng của nhà phần mềm. Các nhân vật phụ nữ được miêu tả đẹp đẽ là những người phụ nữ chiến binh đáng sợ, nhưng đẹp đẽ. Freya đứng dọc theo các cuộn phim, chờ đợi để cung cấp trợ giúp dưới dạng các tính năng thưởng mà cô ấy mang trên lưng để cô ấy có thể truy cập chúng nhanh chóng trong những lúc cần thiết.

Âm nhạc hậu thuẫn hoàn toàn phù hợp với chủ đề trò chơi, triệu tập tầm nhìn của các trận chiến hoành tráng. Và có rất nhiều kim loại được trưng bày, mang đến cho trò chơi một cái nhìn rõ ràng, tàn bạo. Các biểu tượng trên các cuộn phim bao gồm bốn phụ nữ Valkyrie, cùng với một loạt các đồ tạo tác bao gồm mặt nạ vàng và găng tay trang sức. Ngay cả các biểu tượng thẻ chơi đã được mô tả như thể chúng bị đập thành hình ở một lò rèn.

Valkyrie RTP và biến động

Valkyrie đi kèm với RTP hào phóng là 96,3%, mang lại cho ngôi nhà một lợi thế chỉ dưới 4%, điều này rất hợp lý cho một trò chơi Pokie trực tuyến.

Tuy nhiên, sự biến động của trò chơi khá cao, do đó, nó không thực sự phù hợp với người chơi mới, người chơi có nguy cơ thấp hoặc bất cứ ai có ngân sách chơi game rất khiêm tốn. Mặc dù bạn có thể chơi nhiều như bạn muốn ở đây trên trang web của chúng tôi, vì không có tiền nào thay đổi! Điều đó có nghĩa là bạn có thể chơi như một con lăn cao, ít nhất là trong một thời gian, mà không có bất kỳ rủi ro tài chính nào cả!

Cách chơi Valkyrie

Chỉ cần quyết định mức độ bạn muốn đặt cược vào mỗi vòng quay của các cuộn bằng cách nhấp vào đống tiền dưới chân Freya. Với các tùy chọn chỉ từ 0,20 đô la đến 100 đô la mỗi lần quay, mọi người chơi sẽ có thể tìm thấy một mức độ đặt cược thích hợp. Bạn cũng có thể áp dụng một trong những chiến lược đặt cược của trò chơi nếu bạn muốn. Điều này cho phép bạn sử dụng tốt nhất số dư có sẵn của mình, nhưng bạn có thể chọn đi một mình nếu bạn thích.

Sau đó, nó chỉ là thời gian để đánh spin và xem bạn sẽ đưa bạn đến đâu. Chiến thắng sẽ được nhấn mạnh, vì vậy bạn đã thắng bỏ lỡ bất cứ điều gì!

Cách giành chiến thắng tại Valkyrie

Valkyrie không bao gồm bất kỳ khoản thanh toán nào nhưng sử dụng 1024 cách để giành được thợ máy thay thế. Chỉ cần khớp ba hoặc nhiều biểu tượng trên các cuộn liền kề, bắt đầu từ cuộn cuối cùng bên trái, để giành giải thưởng tiền mặt. Xem Paytable bằng cách nhấp vào menu Hamburger ở phía trên bên trái màn hình của bạn, điều này sẽ cho bạn thấy bạn giành được bao nhiêu cho các kết hợp các biểu tượng khác nhau.

Biểu tượng hoang dã của trò chơi có thể đứng trong bất kỳ biểu tượng nào khác trên các cuộn, ngoài sự phân tán, vì vậy có thể cực kỳ hữu ích trong việc hình thành các kết hợp chiến thắng cho bạn.

Valkyrie miễn phí và các tính năng thưởng

Quay ba biểu tượng phân tán các vòng quay miễn phí sẽ được trao 5 vòng quay miễn phí, cùng với ít nhất một tính năng thưởng được đảm bảo. Kéo dài bốn giải thưởng phân tán cho bạn 7 vòng quay miễn phí và hai tính năng thưởng, trong khi năm phân tán cung cấp 10 vòng quay miễn phí với ba tính năng thưởng. Nó có thể thu hồi các vòng quay miễn phí trong tính năng cũng như các tính năng tiền thưởng bổ sung.

Mặc dù các vòng quay tiền thưởng được đảm bảo trong các vòng quay miễn phí, nhưng chúng cũng có thể được kích hoạt ngẫu nhiên bất cứ lúc nào trong trò chơi cơ bản.

Trong tính năng Shield of Chance, Freya nhấc tấm khiên từ lưng và nâng nó lên bầu trời, truyền sức mạnh của Odin. Điều này làm cho các biểu tượng khiên hoang dã rơi vào các cuộn phim sau đó biến thành hoang dã, có khả năng tạo ra một số chiến thắng lớn.

Đối với tính năng Sword of Destiny, Freya nâng thanh kiếm của mình lên những đám mây, giải phóng sức mạnh của nó. Điều này làm cho thanh kiếm bay qua các cuộn trung tâm và, nếu một hoặc nhiều vùng đất, toàn bộ guồng quay trở thành một cuộn hoang dã. Land Swords trên cả ba cuộn trung tâm và tiềm năng giải thưởng là hoàn toàn rất lớn!

Trong tính năng Arrow of Fortune, Freya nhặt cây cung của mình và nhắm nó vào thiên đàng, bắn ra tới ba mũi tên. Nơi những vùng đất, các biểu tượng sử thi được phát hiện có thể chiếm tới 3x3 không gian trên các cuộn. Một lần nữa, tính năng này có sức mạnh để mang lại một số chiến thắng ngoạn mục.

Chơi Valkyrie Pokie miễn phí

Thử một pokie trực tuyến trước khi bạn đặt cược tiền của mình là cách tốt nhất để quyết định liệu một trò chơi có dành cho bạn hay không. Bạn có thể dùng thử Valkyrie ở đây trên trang web của chúng tôi, cùng với tất cả những người khác hiện có Nai sừng tấm trực tuyến pokies. Hãy thử các trò chơi từ các nhà phát triển phần mềm khác. Chúng tôi đã có hàng trăm người để lựa chọn, vì vậy bạn đã đảm bảo tìm kiếm thứ gì đó bạn yêu thích. Nếu Valkyrie đã kích thích sự thèm ăn của bạn đối với các trò chơi theo chủ đề Norse, bạn có thể muốn thử Valkyrie Queen Pokies từ 5 trò chơi cao, ví dụ.

Đánh giá và xếp hạng của chúng tôi về Valkyrie

Chúng tôi phải thừa nhận có một điểm mềm thực sự cho các trò chơi Pokie của Elk Studios. Sự chú ý của họ đến từng chi tiết là huyền thoại, như rõ ràng từ một phiên ngắn gọn tại các cuộn phim của Valkyrie. Tất cả mọi thứ về trò chơi này là tuyệt đẹp, từ thiết kế đến thực hiện nó. Đồ họa tuyệt vời, nhạc phim khuấy động và trò chơi nhập vai đã thu hút sự chú ý của chúng tôi và chúng tôi tự tin rằng nó cũng sẽ thu hút được của bạn!

Câu hỏi thường gặp về Valkyrie

Valkyrie Pokie có sẵn trên thiết bị di động không?

Có, Valkyrie có thể được phát trên điện thoại di động và máy tính bảng của bạn, cũng như trên PC và máy tính xách tay của bạn.

Valkyrie Pokie có an toàn để chơi không?

Vâng, Valkyrie đã được tạo ra bởi Elk Studios, một nhà phát triển phần mềm nổi tiếng và có uy tín cao, với một lịch sử lâu dài trong ngành công nghiệp game. Tất cả các trò chơi của nó được điều chỉnh bởi cơ học số ngẫu nhiên để đảm bảo kết quả công bằng với mỗi lần quay.

Tôi có thể giành được tiền thật khi chơi Valkyrie không?

Không phải ở đây trên trang web của chúng tôi, bạn có thể, vì tiền là ảo không có giá trị thực tế trong thế giới thực. Nhưng tất nhiên bạn có thể chơi cho Bucks thực sự tại một sòng bạc trực tuyến. Nếu bạn không có yêu thích, chỉ cần theo các liên kết của chúng tôi, hãy đọc các đánh giá của chúng tôi và chọn cái mà tốt nhất cho bạn.

Pokies tương tự

Thông tin về các Tác giả

George Anderson
Tác giả George, có hơn 25 năm kinh nghiệm trong ngành công nghiệp pokies và sòng bạc trên khắp nước Úc và New Zealand. Thích nghiên cứu các trò chơi Pokies mới trên khối và theo dõi các thông báo từ các nhà cung cấp hàng đầu về các bản phát hành sắp tới của họ. Ngay khi một trò chơi Pokie thú vị mới xuất hiện trên radar của anh ấy, George sẽ ở đó để kiểm tra và đưa cho bạn tin sốt dẻo trước bất kỳ ai khác và nói với bạn về tất cả các trang web sòng bạc có thể chơi trò chơi mới nhất. Trước buổi biểu diễn này, George làm việc với tư cách là người thử nghiệm trò chơi Pokie, biến anh thành một ứng cử viên lý tưởng cho thể loại công việc này. Anh ta cũng là một người yêu động vật và là chủ sở hữu tự hào của ba con chó.