Chỉ có 18+. BegambleAware.org - Chỉ trò chơi miễn phí - Chúng tôi không cung cấp dịch vụ đánh bạc tiền thật 18+, chỉ chơi miễn phí.
Xuất bản trên qua

mobi khuyến mãi 20 Chơi miễn phí Maiden Maiden: Hãy thử Pokie Maiden huyền thoại trong chế độ demo

Bắt tay vào một hành trình hoành tráng để tìm kho báu chìm trong trò chơi giải trí trực tuyến huyền thoại trực tuyến. Đây là một pokie 30 tiền được tối ưu hóa để chơi trên máy tính bảng và thiết bị máy tính để bàn. Thiết kế khí quyển và vòng quay miễn phí hào phóng sẽ thực sự thu hút người chơi trong trò chơi tuyệt vời này. Đọc đánh giá đầy đủ của chúng tôi dưới đây.
Maiden huyền thoại

Chơi bản demo Chơi cho Real *

Bằng cách nhấp vào tôi xác nhận rằng tôi là 18+.

Thông tin Pokie

  • Tên Pokie Maiden huyền thoại
  • Phần mềm Net Ent
  • RTP 96,58%
  • Biến động Sự biến động thấp
  • Đường lương 30
  • Cuộn 5
  • Cược tối thiểu 0,30
  • Cá cược tối đa 15
  • Chiến thắng hàng đầu 2000

Giới thiệu thời con gái huyền thoại

Có một số chủ đề rất phổ biến trong số các pokies trực tuyến, và các nhiệm vụ cho kho báu bị chôn vùi chắc chắn là một trong số đó. Lời hứa của sự giàu có lớn là một điểm bán hàng tuyệt vời cho người chơi, đó là lý do tại sao chúng ta có xu hướng đến nhiều trò chơi dựa trên kho báu bị chìm trong các tàu cướp biển và hành trình đến El Dorado. Net ent từ Maiden huyền thoại Pokie trực tuyến phù hợp với chủ đề này - nhưng nó mang lại một cái gì đó mới và độc đáo cho thế giới chơi game.

Định dạng và chủ đề

Maiden huyền thoại là một pokie trực tuyến 30 tiền 30 tiền từ Net Entertainment. Trò chơi cung cấp cho người chơi rất nhiều tiềm năng chiến thắng mỗi khi họ quay các cuộn phim, vì có rất nhiều kết hợp chiến thắng pontetial. Người chơi có thể đánh cược bất cứ nơi nào từ 2C đến 50C mỗi lần trả tiền, vì vậy đặt cược có thể dao động từ 2C đến $ 15 - làm cho trò chơi này hoàn hảo cho cả người chơi Penny Pokie và con lăn cao.

Nhìn chung, chủ đề của Maiden huyền thoại khá kỳ lạ và đáng lo ngại. Các biểu tượng bao gồm bộ xương, hộp sọ, đầu co lại và những con nhện khổng lồ. Tất cả các biểu tượng số được thiết kế để trông giống như những ngọn nến tan chảy. Nhóm thiết kế tại Net Entertainment đã thực hiện một công việc tuyệt vời trong việc thiết lập một chủ đề độc đáo và ma quái cho pokie trực tuyến này.

Ba biểu tượng phân tán sẽ kích hoạt trò chơi spins miễn phí. Người chơi có thể kích hoạt bất cứ nơi nào từ 10 đến 30 vòng quay miễn phí. Trong vòng này, Iron Maiden nằm dọc theo bên cạnh trò chơi được mở khóa, sử dụng phép thuật ma thuật để tiết lộ số nhân ngẫu nhiên và các vòng quay thêm. Vì vậy, mỗi khi các cuộn quay, thiết bị ma thuật sẽ tiết lộ một giải thưởng bổ sung.

Nhờ tính năng bổ sung này, người chơi có thể sẽ thấy vòng quay miễn phí của họ kéo dài nhiều lần trong khi tích lũy chiến thắng hào phóng.

Về giải trí ròng

Khi nói đến việc tạo ra các pokies trực tuyến hấp dẫn, Net Entertainment chắc chắn biết những gì nó làm. Nhà phát triển trò chơi này có hơn 15 năm kinh nghiệm trong việc thiết kế các trò chơi với các chủ đề thú vị và tiềm năng chiến thắng tuyệt vời - vì vậy, bạn luôn có thể dựa vào các trò chơi giải trí ròng để mang lại trải nghiệm chơi game tuyệt vời.

Không có gì lạ tại sao công ty đã giành được một số giải thưởng từ các tổ chức khác nhau, bao gồm: Nhà cung cấp di động của năm, Nhà cung cấp RNG của năm và Nhà cung cấp của năm. Maiden huyền thoại chỉ là một trong nhiều pokies trực tuyến ấn tượng từ Net Entertainment. Nếu bạn thích trò chơi này, rất có thể bạn sẽ muốn cung cấp cho các tựa game giải trí ròng khác quay.

Vì vậy, chúng tôi chắc chắn đề xuất các tiêu đề như REEL RUSH, Frankenstein và Người vô hình - tất cả đều có sẵn tại Pokies 4 U trực tuyến hoàn toàn miễn phí!

Pokies tương tự

Thông tin về các Tác giả

George Anderson
Tác giả George, có hơn 25 năm kinh nghiệm trong ngành công nghiệp pokies và sòng bạc trên khắp nước Úc và New Zealand. Thích nghiên cứu các trò chơi Pokies mới trên khối và theo dõi các thông báo từ các nhà cung cấp hàng đầu về các bản phát hành sắp tới của họ. Ngay khi một trò chơi Pokie thú vị mới xuất hiện trên radar của anh ấy, George sẽ ở đó để kiểm tra và đưa cho bạn tin sốt dẻo trước bất kỳ ai khác và nói với bạn về tất cả các trang web sòng bạc có thể chơi trò chơi mới nhất. Trước buổi biểu diễn này, George làm việc với tư cách là người thử nghiệm trò chơi Pokie, biến anh thành một ứng cử viên lý tưởng cho thể loại công việc này. Anh ta cũng là một người yêu động vật và là chủ sở hữu tự hào của ba con chó.