Chỉ có 18+. BegambleAware.org - Chỉ trò chơi miễn phí - Chúng tôi không cung cấp dịch vụ đánh bạc tiền thật 18+, chỉ chơi miễn phí.
Xuất bản trên qua

mua vé số online Pimped play miễn phí: thử pimped pokie trong chế độ demo

Pimped là một pokie trực tuyến độc đáo với một chủ đề sống xa xỉ.Pokie được tối ưu hóa trên thiết bị di động này có 10 khoản thanh toán hào phóng và cung cấp cho người chơi một loạt các tính năng thưởng bao gồm hoang dã, phân tán và các vòng quay miễn phí.Cung cấp cho trò chơi này một vòng quay cho cơ hội của bạn để kiếm được một số bling ấn tượng. Đọc đánh giá đầy đủ của chúng tôi dưới đây.
Pimped

Chơi bản demo

Bằng cách nhấp vào tôi xác nhận rằng tôi 21+.

Thông tin Pokie

  • Tên Pokie Pimped
  • Phần mềm Chơi n đi
  • RTP 96,52%
  • Biến động Biến động cao
  • Đường lương 10
  • Cuộn 5
  • Cược tối thiểu 0,10
  • Cá cược tối đa 100
  • Chiến thắng hàng đầu 1000

Giới thiệu pimped

Pimped là một pokie miễn phí từ Chơi 'N GO Đối với trình duyệt, máy tính bảng và thiết bị di động với chủ đề không phù hợp về cuộc sống quyến rũ của một ma cô. Trò chơi có nhiều cách để giành chiến thắng, với một loạt các giải thưởng cao và thấp có sẵn. Có tổng cộng mười cấu hình dòng, cộng với các thay thế và các biểu tượng phân tán đặc biệt trao giải thưởng miễn phí người chiến thắng được đảm bảo.

Giải độc đắc thông thường tối đa là 1000 đồng tiền hào phóng, nhưng bằng cách kết hợp điều này với các chiến thắng liên tiếp bằng cách sử dụng phần thưởng biểu tượng phân tán, bạn có khả năng giành được tổng số tiền thanh toán lớn là 1.000.000 đồng xu - tất nhiên tất cả các trò chơi miễn phí của nó ở đây tại Pokies 4U trực tuyến - Giống như hàng trăm pokies miễn phí khác của chúng tôi. Lấy bối cảnh trong một căn penthouse trông sang trọng nhìn ra một thành phố neon và pastel, trò chơi có một phong cách nghệ thuật tươi sáng, cách điệu.

Kết hợp với thiết kế nhân vật và nhạc nền hip-hop, nó sẽ ngay lập tức quen thuộc với người hâm mộ của Loạt trò chơi video tự động Grand Theft. Biểu tượng giải thưởng bao gồm các vòng kim cương, cuộn lớn của tiền mặt, knuckledusters vàng và đô la.

Nhiều cách để giành chiến thắng

Pokie này có năm reels và mười kết hợp dòng, do đó có nhiều cơ hội để giành chiến thắng, với các giải thưởng được trao cho ba, bốn, và năm không một. Số lượng các dòng thanh toán hoạt động rất dễ điều chỉnh và bạn có thể tối đa hóa việc đặt cược của mình chỉ bằng một nút bấm. Bạn thậm chí có thể bật Auto Play, chơi trò chơi cho bạn với các tham số dễ dàng xác định như tiền thắng và tổng số dư để kiểm soát mọi thứ và kiểm soát.

Pimped

Giải thưởng hoang dã

The Wild Knuckleduster là một biểu tượng hoang dã được xếp chồng lên nhau, được mong muốn nhất trong số tất cả, với năm trong số những giải thưởng này là giải độc đắc tối đa của 1000 đồng xu. Ở đầu đối diện là các biểu tượng J và số 10, chỉ có giá trị 75 và 50 đồng cho các giải thưởng hàng đầu tương ứng của họ, mặc dù ngay cả những thứ này cũng có thể sớm thêm vào số tiền lớn.

Trò chơi này cũng có sự thay thế cho nhiều cơ hội hơn để giành chiến thắng, nghĩa là nếu bạn có được The Wild Knuckleduster, nó có thể được sử dụng để thay thế cho bất kỳ biểu tượng nào khác ngoại trừ biểu tượng phân tán dấu hiệu đô la vàng.

Phân tán tiền thưởng

Dấu hiệu đồng đô la vàng là một biểu tượng phân tán và là chìa khóa cho một số giải thưởng thực sự thái quá. Kết hợp ba hoặc nhiều trong số các biểu tượng này và bạn sẽ nhận được năm vòng quay miễn phí là người chiến thắng được đảm bảo. Đây không phải là cường điệu; Bạn thực sự không thể thua với các vòng quay miễn phí này. Mỗi người trong số họ dẫn đến một giải thưởng của một số loại.

Sau khi nhận được ba hoặc nhiều biểu tượng trong bất kỳ cấu hình nào, bạn sẽ được trao năm chiến thắng của Win Win, với thêm hai vòng quay được trao cho mỗi biểu tượng thêm bạn tìm thấy trong quá trình chơi phân tán, lên tới tổng cộng 20 lần quay. Với việc đặt cược tối đa được chọn và giải độc đắc liên tiếp, có thể giành được tối đa 1.000.000 đồng xu bằng cách sử dụng các vòng quay chiến thắng này.

Với phong cách trực quan sạch sẽ và nhẹ nhàng, lời hứa về các giải thưởng lớn có thể và chủ đề sang trọng của đồ trang sức đắt tiền, căn hộ và cuộn lớn, đây là một bữa tiệc mà bạn sẽ không muốn rời đi một cách vội vàng!

Pokies tương tự

Thông tin về các Tác giả

George Anderson
Tác giả George, có hơn 25 năm kinh nghiệm trong ngành công nghiệp pokies và sòng bạc trên khắp nước Úc và New Zealand. Thích nghiên cứu các trò chơi Pokies mới trên khối và theo dõi các thông báo từ các nhà cung cấp hàng đầu về các bản phát hành sắp tới của họ. Ngay khi một trò chơi Pokie thú vị mới xuất hiện trên radar của anh ấy, George sẽ ở đó để kiểm tra và đưa cho bạn tin sốt dẻo trước bất kỳ ai khác và nói với bạn về tất cả các trang web sòng bạc có thể chơi trò chơi mới nhất. Trước buổi biểu diễn này, George làm việc với tư cách là người thử nghiệm trò chơi Pokie, biến anh thành một ứng cử viên lý tưởng cho thể loại công việc này. Anh ta cũng là một người yêu động vật và là chủ sở hữu tự hào của ba con chó.