Chỉ có 18+. BegambleAware.org - Chỉ trò chơi miễn phí - Chúng tôi không cung cấp dịch vụ đánh bạc tiền thật 18+, chỉ chơi miễn phí.
Xuất bản trên qua

nợ nần cờ bạc Golden Odyssey Chơi miễn phí: Hãy thử Golden Odyssey Pokie ở chế độ demo

Với chủ đề thần thoại Hy Lạp hoành tráng, Golden Odyssey mang đến cho người chơi trải nghiệm chơi game tuyệt vời với 40 khoản thanh toán hào phóng. Tính năng tốt nhất trong trò chơi này là các biểu tượng phân chia của nó, cho phép người chơi đạt đến 10 trong số các kết hợp chiến thắng. Ngoài ra, còn có một trò chơi thưởng tuyệt vời có sẵn cung cấp tới 16 vòng quay miễn phí. Đọc đánh giá đầy đủ của chúng tôi dưới đây.
Golden Odyssey

Chơi bản demo

Bằng cách nhấp vào tôi xác nhận rằng tôi 21+.

Thông tin Pokie

  • Tên Pokie Golden Odyssey
  • Phần mềm Cao 5
  • RTP N/a
  • Biến động Biến động cao
  • Đường lương
  • Cuộn
  • Cược tối thiểu 0,00
  • Cá cược tối đa
  • Chiến thắng hàng đầu

Giới thiệu Golden Odyssey

Bạn sẽ có một chuyến đi ngược thời gian đến Hy Lạp cổ đại để gặp gỡ Odysseus, người đã dành 10 năm để chiến đấu trong cuộc chiến thành Troia và sau đó 10 năm nữa cố gắng tìm đường trở về nhà để chiếm vị trí chính đáng với tư cách là vua của Ithaca. Trong những năm khó khăn trên biển, Odysseus và người của anh ta bị bắt, một số người được ăn và phải chèo giữa con quái vật sáu đầu Scylla và Whirlpool Charybdis.

Sau 10 năm chiến tranh và 10 năm trở về nhà, không ai khác nhưng con chó săn trung thành của anh ta nhận ra anh ta và anh ta phải thuyết phục Penelope đáng yêu rằng anh ta thực sự là chồng cô. Cuộc phiêu lưu của anh đã nổi tiếng trong bài thơ sử thi của Homer The Odyssey, khi phù hợp với một huyền thoại cổ xưa. Bây giờ bạn có thể tìm hiểu thêm về thế giới của Odysseus bằng cách chơi Golden Odyssey.

Golden Odyssey đã được sản xuất bởi Cao 5 trò chơi đã xây dựng một danh tiếng vững chắc cho các trò chơi sòng bạc trực tuyến với phần mềm tiên tiến cùng với trải nghiệm độc đáo trong mọi trò chơi, cho dù đó là cung cấp nhiều tiền thưởng, trả tiền phân tán hoặc kết hợp các tính năng khác. Golden Odyssey chỉ là một trong nhiều pokies trực tuyến miễn phí có sẵn tại Pokies 4U trực tuyến.

Đưa vào cám dỗ

Odysseus sẽ không nhượng bộ trước sự cám dỗ của còi báo động trong hành trình hoành tráng của mình nhưng các game thủ chắc chắn có thể bị cám dỗ bởi nhiều phần thưởng và đặc điểm đặc biệt trong Golden Odyssey. Golden Odyssey là một pokie đặc biệt với các phần thưởng và tính năng khác nhau. Nó được đặt trong một khung vàng xa hoa với những lá bài chơi quen thuộc ngồi bên cạnh những người phụ nữ xinh đẹp và Odysseus đẹp trai trên guồng.

Có rất nhiều cách để giành chiến thắng và bạn có thể đánh cược từ ít nhất là 0,01 đô la hoặc thậm chí miễn phí. Khi bạn quay cuộn dây, nó có âm thanh clunking quen thuộc của các cỗ máy trái cây nhưng nhạc jazz lên khi bạn có được một dòng chiến thắng, khiến trái tim đua xe khi bạn chờ đợi để xem những gì bạn đã giành được. Các giải thưởng cũng khá đẹp trai. Nếu bạn tìm thấy ba biểu tượng trò chơi miễn phí ở bất cứ đâu trên các cuộn, bạn có thể giành chiến thắng trong khoảng sáu đến 16 trò chơi miễn phí.

Tất cả các chiến thắng đều đẹp trai, với 10 giây và các jack đã lấy được cược dòng của bạn lên tới 100 lần để tìm kiếm năm, nhưng đó là những nhân vật mang lại những phần thưởng lớn nhất. Có 10 brunettes đẹp để tìm và, nếu bạn đủ may mắn để vấp ngã tất cả 10, bạn sẽ giành được tới 750 lần đặt cược dòng của bạn trong khi 10 người phụ nữ tóc quạ sẽ đặt cược lên tới 1000 lần.

Tìm Odysseus trên hành trình của bạn vào Hy Lạp cổ đại và bạn có thể giành được tới 5000 lần đặt cược của bạn. Ngoài ra còn có một thẻ hoang dã Golden Odyssey phù hợp với tất cả các biểu tượng. Một liên lạc đáng yêu là tính năng cuộn phim lộn xộn trong đó các biểu tượng trong việc chiến thắng kết hợp biến mất và vị trí của chúng được lấp đầy bởi các biểu tượng lộn xộn từ trên cao.

Săn vàng

Có rất nhiều pokies về Hy Lạp cổ đại và các vị thần của nó nhưng Golden Odyssey có lợi thế vì các đặc điểm độc đáo của nó, tiền thưởng Và các vòng quay miễn phí, với một số thiếu nữ sẫm và Odysseus huyền thoại để giữ cho bạn bị cuốn hút.

Pokies tương tự

Thông tin về các Tác giả

George Anderson
Tác giả George, có hơn 25 năm kinh nghiệm trong ngành công nghiệp pokies và sòng bạc trên khắp nước Úc và New Zealand. Thích nghiên cứu các trò chơi Pokies mới trên khối và theo dõi các thông báo từ các nhà cung cấp hàng đầu về các bản phát hành sắp tới của họ. Ngay khi một trò chơi Pokie thú vị mới xuất hiện trên radar của anh ấy, George sẽ ở đó để kiểm tra và đưa cho bạn tin sốt dẻo trước bất kỳ ai khác và nói với bạn về tất cả các trang web sòng bạc có thể chơi trò chơi mới nhất. Trước buổi biểu diễn này, George làm việc với tư cách là người thử nghiệm trò chơi Pokie, biến anh thành một ứng cử viên lý tưởng cho thể loại công việc này. Anh ta cũng là một người yêu động vật và là chủ sở hữu tự hào của ba con chó.