Chỉ có 18+. BegambleAware.org - Chỉ trò chơi miễn phí - Chúng tôi không cung cấp dịch vụ đánh bạc tiền thật 18+, chỉ chơi miễn phí.
Xuất bản trên qua

nam á banking Glitter Gems Chơi miễn phí: Hãy thử Glitter Gems Pokie trong chế độ Demo

Nếu bạn đang tìm kiếm một trò chơi trực tuyến cổ điển và thú vị với tiềm năng giành được số tiền lớn, bạn đang ở đúng nơi. Glitter Gems là một trò chơi mới tuyệt vời từ các nhà phát triển tại Ainsworth có nhiều biểu tượng đặc biệt và các khoản thanh toán ấn tượng - trò chơi RT RTP là hơn 95 %. Đọc đánh giá đầy đủ của chúng tôi dưới đây.
Đá quý lấp lánh

Chơi bản demo Chơi cho Real *

Bằng cách nhấp vào tôi xác nhận rằng tôi là 18+.

Thông tin Pokie

  • Tên Pokie Đá quý lấp lánh
  • Phần mềm Ainsworth
  • RTP 94,25%
  • Biến động Biến động trung bình
  • Đường lương 30
  • Cuộn 5
  • Cược tối thiểu 30.00
  • Cá cược tối đa
  • Chiến thắng hàng đầu 100

Giới thiệu đá quý lấp lánh

Chúng ta đều biết rằng tiền làm cho thế giới đi xung quanh; Rốt cuộc, có một lý do mà các trò chơi trực tuyến cung cấp giải thưởng tiền mặt! Ainsworth, các nhà phát triển phía sau Đá quý lấp lánh, đã nhận thức rõ ràng về điều này và quyết định thiết kế một trò chơi là tất cả về việc theo đuổi những viên kim cương và đá quý đắt tiền nghiêm trọng. Trò chơi có một cảm giác hơi khó khăn với nó, nhưng điều này không có nghĩa là nó là một trò chơi tồi - chỉ là bố cục và đồ họa là một chút nhảm nhí!

Màn hình tải chứa đầy những chữ cái lấp lánh gần như sáng, trong khi bản thân trò chơi quá lấp lánh và quyến rũ. Đây có thể là một vấn đề đối với những người thích các trò chơi tinh tế hơn là ngông cuồng, nhưng hầu hết người chơi sẽ có thể nhìn qua bố cục do các khoản thanh toán ấn tượng có sẵn.

Cách chơi đá quý long lanh

Người chơi có thể quay các cuộn phim trong Glitter Gems chỉ từ 0,01 mỗi lần quay, mặc dù đặt cược tối đa cao hơn nhiều ở mức 100. Điều này có nghĩa là người chơi có thể chơi cho vui hoặc vì tiền, vì vậy trò chơi sẽ thu hút hầu hết người chơi. Người chơi cũng có thể chọn chơi miễn phí, mặc dù điều này mang lại một số hứng thú từ trò chơi. Một trong những điều tốt nhất về Glitter Gem là nó đơn giản như thế nào.

Người chơi không liên tục bị phân tâm bởi các tùy chọn mới và các tính năng thưởng, có nghĩa là họ có thể tập trung vào nhiệm vụ tạo ra các kết hợp chiến thắng; Ngoài ra, không có quá nhiều nút trên màn hình để áp đảo người chơi mới. Trò chơi cũng tự hào có một số khoản thanh toán ấn tượng nghiêm túc. Biểu tượng trả lương cao nhất cho trò chơi là biểu tượng Blue Diamond, cũng đại diện cho trò chơi phân tán.

Bạn cũng nên tìm kiếm Nhà vua, Nữ hoàng, Jack, Ace, Seven Red Seven, A Purple Seven, A Gold Gem, A Dollar Dấu hiệu, số 10 và một cặp xúc xắc. Tất cả các biểu tượng này đều cung cấp các khoản thanh toán khác nhau - bạn càng nhận được các biểu tượng phù hợp, khoản thanh toán sẽ càng cao. Ví dụ, nếu bạn quản lý để hạ cánh năm biểu tượng kim cương trên một đường thanh toán, bạn có thể giành được tới 300.000 - rất đẹp!

Trò chơi cũng có một biểu tượng hoang dã, có thể được sử dụng để thay thế bất kỳ biểu tượng nào khác trên các cuộn phim để tăng cơ hội tạo ra một sự kết hợp chiến thắng. The Wild chỉ có thể xuất hiện trên các cuộn thứ ba, thứ tư và thứ năm trong trò chơi, và chúng không phải là một phần của trò chơi miễn phí vòng. Glitter Gems có sẵn để chơi trên các thiết bị máy tính để bàn, thiết bị di động và máy tính bảng.

Đá quý lấp lánh

Sự kết luận

Nhìn chung, Glitter Gems là một trò chơi thú vị và hào phóng với tiềm năng cho một khoản thanh toán cao, nhưng một số người chơi sẽ tìm thấy bố cục khó khăn gây mất tập trung và không phù hợp. Nếu đây là trường hợp, Pokies miễn phí tuyệt vời khác của chúng tôi có thể quan tâm bạn nhiều hơn.

Pokies tương tự

Thông tin về các Tác giả

George Anderson
Tác giả George, có hơn 25 năm kinh nghiệm trong ngành công nghiệp pokies và sòng bạc trên khắp nước Úc và New Zealand. Thích nghiên cứu các trò chơi Pokies mới trên khối và theo dõi các thông báo từ các nhà cung cấp hàng đầu về các bản phát hành sắp tới của họ. Ngay khi một trò chơi Pokie thú vị mới xuất hiện trên radar của anh ấy, George sẽ ở đó để kiểm tra và đưa cho bạn tin sốt dẻo trước bất kỳ ai khác và nói với bạn về tất cả các trang web sòng bạc có thể chơi trò chơi mới nhất. Trước buổi biểu diễn này, George làm việc với tư cách là người thử nghiệm trò chơi Pokie, biến anh thành một ứng cử viên lý tưởng cho thể loại công việc này. Anh ta cũng là một người yêu động vật và là chủ sở hữu tự hào của ba con chó.