Chỉ có 18+. BegambleAware.org - Chỉ trò chơi miễn phí - Chúng tôi không cung cấp dịch vụ đánh bạc tiền thật 18+, chỉ chơi miễn phí.
Xuất bản trên qua

ngày việt nam đá Fortune Teller Chơi miễn phí: Hãy thử Fortune Teller Pokie trong chế độ demo

Fortune Teller là một pokie trực tuyến theo phong cách cổ điển từ Play N Go, được tối ưu hóa để chơi trên cả thiết bị di động và máy tính để bàn.Trò chơi cung cấp cho người chơi 20 mức lương hào phóng cùng với phần thưởng Spins miễn phí cung cấp số nhân tuyệt vời.Giải thưởng cao nhất có sẵn là 5000 xu! Đọc đánh giá đầy đủ của chúng tôi dưới đây.
Thầy bói

Chơi bản demo

Bằng cách nhấp vào tôi xác nhận rằng tôi 21+.

Thông tin Pokie

  • Tên Pokie Thầy bói
  • Phần mềm Chơi n đi
  • RTP 96,08%
  • Biến động Biến động trung bình
  • Đường lương 20
  • Cuộn 5
  • Cược tối thiểu 0,20
  • Cá cược tối đa 100
  • Chiến thắng hàng đầu 5000

GIỚI THIỆU GIỚI THIỆU GIỚI THIỆU

Mọi thứ trông không rõ ràng. Bạn nghĩ chắc chắn bạn sẽ biết phải làm gì bây giờ. Hoặc có thể bạn chỉ tò mò về những gì tương lai mang lại. Có thể bạn không tin vào bất cứ điều gì. Dù vị trí của bạn là gì, một người vận chuyển tài sản nhất định có thể cung cấp cho bạn một cái gì đó đáng kể hơn nhiều so với chỉ lời khuyên. Thầy bói là một năm rưỡi Pokies miễn phí trò chơi cho các thiết bị trình duyệt và thiết bị di động hoặc máy tính bảng từ Chơi 'N GO với một loạt các giải thưởng.

Trò chơi bao gồm một số tính năng đặc biệt như các biểu tượng hoang dã và phân tán sẽ quen thuộc với người chơi thông thường, mặc dù chúng được triển khai theo một số cách độc đáo. Có tối đa 20 kết hợp dòng, cũng như một trò chơi tiền thưởng Spins miễn phí đi kèm với một số nhân. Những yếu tố này kết hợp để tạo ra một trò chơi trong đó có rất nhiều cơ hội khác nhau để giành giải thưởng của tất cả các quy mô.

Nguồn gốc huyền bí

Một người giao dịch vận may, còn được gọi là một nhà tiên tri hoặc người làm dịu, là một người có khả năng được cho là để nhìn thấy tương lai của một người, hoặc quá khứ của họ, được kích hoạt bởi các đối tượng hoặc như một kỹ năng vốn có. Có rất nhiều lần lặp lại của những người này xuất hiện trong hầu hết các nền văn hóa, đức tin và thực hành tâm linh trong lịch sử. Trong văn hóa phương Tây hiện đại, phần lớn các ý tưởng phổ biến của chúng tôi về tài sản có nguồn gốc từ Truyền thống của Romani.

Bên cạnh việc đọc chiêm tinh và lá trà, một trong những hình thức tài sản thường được biết đến nhất là kết tinh - còn được gọi là ánh mắt tinh thể và thường đạt được với một tinh thể hình cầu (bóng pha lê) - liên quan đến các giao dịch viên vận chuyển vào tinh thể để tạo ra trạng thái trance, nơi họ có thể nhìn thấy các sự kiện từ quá khứ, hiện tại hoặc tương lai của một người.

Một phương pháp nổi tiếng khác được biết đến là nói là đọc tarot, trong đó các giao dịch viên nhận ra ý nghĩa có thể từ một lựa chọn các thẻ, tất cả đều cung cấp một số cách giải thích khác nhau, tùy thuộc vào cấu hình của chúng. Cuối cùng, có lòng bàn tay (đọc lòng bàn tay), trong đó các dòng của một người được sử dụng để xác định các sự kiện trong tương lai.

Mặc dù vẫn còn nhiều người đăng ký vào các khái niệm này, ngày nay, nhưng việc nói về Fortune thường được coi là giải trí giữa hầu hết các nền văn hóa phương Tây. Ngoài ra còn có một nhóm người ủng hộ thứ ba, những người tin rằng tham gia hoặc trải qua những thực hành này có thể được sử dụng để liên lạc, hoặc hiểu rõ hơn về tâm trí vô thức. Tuy nhiên, bất cứ ai, hoài nghi hay không, có thể gặt hái những lợi ích của pokie có đầu óc thần bí này.

Thầy bói

Vận may trong tương lai

Giải thưởng được trao cho các trận đấu hai, ba, bốn và năm của một loại. Biểu tượng thường xuyên có giá trị nhất là cô gái với tambourine, có thể giải thưởng tối đa 1000 đồng. Biểu tượng hoang dã của Crystal Ball là tổng thể có giá trị nhất, với giải thưởng tối đa 5000 xu.

Nó cũng có thể được sử dụng để thay thế bất kỳ biểu tượng nào khác ngoại trừ sự phân tán. Trò chơi phân tán được kích hoạt bằng cách tìm ba hoặc nhiều biểu tượng mèo đen, bắt đầu vòng thưởng spins miễn phí. Bạn không thể tích lũy được nhiều vòng quay miễn phí hơn trong vòng thưởng, nhưng biểu tượng mèo đen trở nên hoang dã, có nghĩa là nó có thể được sử dụng để thay thế cho các biểu tượng khác. Phần thưởng phân tán cũng đi kèm với một số nhân được thêm vào.

Pokies tương tự

Thông tin về các Tác giả

George Anderson
Tác giả George, có hơn 25 năm kinh nghiệm trong ngành công nghiệp pokies và sòng bạc trên khắp nước Úc và New Zealand. Thích nghiên cứu các trò chơi Pokies mới trên khối và theo dõi các thông báo từ các nhà cung cấp hàng đầu về các bản phát hành sắp tới của họ. Ngay khi một trò chơi Pokie thú vị mới xuất hiện trên radar của anh ấy, George sẽ ở đó để kiểm tra và đưa cho bạn tin sốt dẻo trước bất kỳ ai khác và nói với bạn về tất cả các trang web sòng bạc có thể chơi trò chơi mới nhất. Trước buổi biểu diễn này, George làm việc với tư cách là người thử nghiệm trò chơi Pokie, biến anh thành một ứng cử viên lý tưởng cho thể loại công việc này. Anh ta cũng là một người yêu động vật và là chủ sở hữu tự hào của ba con chó.