Chỉ có 18+. BegambleAware.org - Chỉ trò chơi miễn phí - Chúng tôi không cung cấp dịch vụ đánh bạc tiền thật 18+, chỉ chơi miễn phí.
Xuất bản trên qua

những app kiếm tiền online uy tín 2021 KTV Chơi miễn phí: Hãy thử KTV Pokie ở chế độ Demo

Đặt trong bối cảnh cây xanh giả, ghế sofa thấp và bàn được trang trí bằng chai rượu sâm banh, sự rung cảm của Disco hộp đêm của KTV từ Chơi thực dụng lớn tiếng và tự hào, và cởi mở cho mọi người trên khắp thế giới để thưởng thức. Vậy tại sao không đưa vũ trường của bạn di chuyển và boogie xuống, để chơi một trong những Pokies miễn phí thú vị vòng quanh. Đọc đánh giá đầy đủ của chúng tôi dưới đây.
KTV

Chơi bản demo Chơi cho Real *

Bằng cách nhấp vào tôi xác nhận rằng tôi là 18+.

Thông tin Pokie

Giới thiệu KTV

Pokies luôn vui hơn khi thiết lập trò chơi để phù hợp với bản thân là đơn giản và không căng thẳng. KTV cung cấp tất cả các tính toán, với các biểu tượng được đánh dấu rõ ràng ở những nơi logic để hướng dẫn ngay cả người chơi Pokie xanh nhất để thiết lập thành công. Không giống như một số trò chơi, KTV có cài đặt mặc định thấp, bạn có thể dễ dàng thay đổi bằng cách sử dụng nút xung quanh biểu tượng phát chính.

Hãy dành một chút thời gian để quyết định kích thước đồng xu lý tưởng, đặt cược trên mỗi dòng và số dòng bạn muốn chơi, tự tin rằng bạn có thể dừng lại và thay đổi chúng bất cứ lúc nào. Tất cả người chơi được trao một chiếc ví tín dụng $ 500 hào phóng và bạn có thể theo dõi điều này, cùng với các chiến thắng của bạn, khá dễ dàng thông qua bảng điều khiển.

Biểu tượng bất thường

KTV là một trò chơi đi ngược lại mọi pokies tiêu chuẩn quy tắc có xu hướng theo sát. Không có biểu tượng đặc biệt ở đây, thay vào đó bạn nhận được năm cuộn gạch sàn có màu sắc rực rỡ - không có gì ngạc nhiên khi chúng là loại thường thấy hơn trên sàn sàn nhảy. Một số gạch là các khối rắn có màu rực rỡ, trong khi những khối khác có một ngôi sao, chéo, vòng tròn hoặc hình vuông ở trung tâm. Biểu tượng phân tán đặc biệt, vì gạch tối và nhân đôi

KTV

Các khoản thanh toán rực rỡ

Không giống như hầu hết các trò chơi, KTV không cung cấp một loạt các tùy chọn tuyệt vời để giành chiến thắng lớn, với ngôi sao màu vàng là biểu tượng đáng chú ý nhất trên Paytable. Phù hợp với năm trong số các lưới này, một người chơi mười nghìn tín dụng, điều này còn hơn ấn tượng, mặc dù 4 sao chỉ cung cấp 1000 dưới dạng phần thưởng. Nhưng từ thời điểm này, tất cả các trận đấu khác giảm mạnh. Năm hình vuông phù hợp chỉ mang lại 80 tín chỉ, với 500 được thanh toán cho các chữ thập tối đa.

Circles Limp Home cuối cùng chỉ với một giải thưởng tín dụng 200 cho năm phù hợp. Vì vậy, trong khi bạn có thể không chơi KTV nếu chiến thắng lớn là ưu tiên của bạn, nhưng vẫn còn một vài cơ hội nữa để tăng nồi. Quản lý để ghi ba biểu tượng tiền thưởng (chỉ trên reels 2-4) và bạn có cơ hội giành được tới 825 tín dụng bổ sung hoặc xem xét hơn 3 điểm phân tán ở bất cứ đâu trên bảng, với giá lên tới 40 vòng quay miễn phí.

Khi bạn giành chiến thắng, nó đã thông báo với thế giới bằng cách bắn pháo hoa (đối với tự nhiên), và một loạt các tiếng ồn và những chiếc áo choàng di chuyển chỉ ra con đường đến quảng trường chiến thắng.

Một sự thay đổi tốt về tốc độ

KTV chắc chắn mang đến một cái gì đó mới mẻ cho thế giới của pokies, và cách tiếp cận thay thế chắc chắn là một sự thay đổi mới mẻ từ nhiều trải nghiệm của Pokie. Mặc dù không có nghĩa là cách mạng, KTV không cung cấp một sự rung cảm khác với các trò chơi thông thường, thoải mái hơn nhiều và dám đặt trọng tâm trở lại trò chơi.

Pokies tương tự

Thông tin về các Tác giả

George Anderson
Tác giả George, có hơn 25 năm kinh nghiệm trong ngành công nghiệp pokies và sòng bạc trên khắp nước Úc và New Zealand. Thích nghiên cứu các trò chơi Pokies mới trên khối và theo dõi các thông báo từ các nhà cung cấp hàng đầu về các bản phát hành sắp tới của họ. Ngay khi một trò chơi Pokie thú vị mới xuất hiện trên radar của anh ấy, George sẽ ở đó để kiểm tra và đưa cho bạn tin sốt dẻo trước bất kỳ ai khác và nói với bạn về tất cả các trang web sòng bạc có thể chơi trò chơi mới nhất. Trước buổi biểu diễn này, George làm việc với tư cách là người thử nghiệm trò chơi Pokie, biến anh thành một ứng cử viên lý tưởng cho thể loại công việc này. Anh ta cũng là một người yêu động vật và là chủ sở hữu tự hào của ba con chó.