Chỉ có 18+. BegambleAware.org - Chỉ trò chơi miễn phí - Chúng tôi không cung cấp dịch vụ đánh bạc tiền thật 18+, chỉ chơi miễn phí.
Xuất bản trên qua

những game hay trên pc Khiêu vũ Lions Chơi miễn phí: Hãy thử khiêu vũ sư tử Pokie ở chế độ demo

Tham gia vào một lễ hội năm mới của Trung Quốc để nhớ nhờ sự giúp đỡ của những con sư tử nhảy trò chơi trò chơi từ trò chơi kết hợp văn hóa Trung Quốc cổ đại với niềm vui vô tận. Với năm cuộn 10 đường lương và tiền thưởng ấn tượng, đây là một trò chơi xứng đáng để ăn mừng! Đọc đánh giá đầy đủ của chúng tôi dưới đây.
Sư tử khiêu vũ

Chơi bản demo Chơi cho Real *

Bằng cách nhấp vào tôi xác nhận rằng tôi là 18+.

Thông tin Pokie

  • Tên Pokie Sư tử khiêu vũ
  • Phần mềm Trò chơi
  • RTP 96%
  • Biến động Biến động trung bình
  • Đường lương 10
  • Cuộn 5
  • Cược tối thiểu 0,50
  • Cá cược tối đa 25
  • Chiến thắng hàng đầu 50

Giới thiệu Lions Lions

Trò chơi Sư tử khiêu vũ Pokie là một lễ hội màu sắc phong phú được xây dựng xung quanh các truyền thống và văn hóa Trung Quốc cổ đại. Đặc biệt, con sư tử khiêu vũ được liên kết với năm mới của Trung Quốc và huyền thoại cổ xưa của Quái vật ăn thịt người Nian, những người sẽ ra khỏi biển vào ngày cuối cùng của năm mặt trăng để thưởng thức dân làng không nghi ngờ cho đến khi họ học cách sợ hãi với pháo, tiếng ồn, ánh sáng và mặc quần áo màu đỏ.

Thích chơi này Gameart Pokie miễn phí và kiểm tra vô số Các pokies miễn phí khác chúng tôi có ngay tại đây! Nếu bạn yêu thích pokies theo chủ đề châu Á, chúng tôi có sẵn tải - Kiểm tra chúng ra.

Một bữa tiệc cho đôi mắt

Sư tử khiêu vũ, pháo hoa, đèn lồng, ánh sáng và màu đỏ hiện là trụ cột của lễ kỷ niệm năm mới của Trung Quốc, và giờ đây chúng đã được nhận làm chủ đề chính của trò chơi Pokie trông rực rỡ này. Những con sư tử nhảy múa, đèn lồng, bánh quy lửa Trung Quốc, trống và Hồi Hongbao, hoặc Lai Lai See ((túi tua rua với những món quà trao đổi tiền giữa các thành viên trong gia đình) được xen kẽ với các biểu tượng cho Ace, King, Queen và Jack chơi bài.

Sự pha trộn đầy màu sắc của các biểu tượng này tự hào chống lại một nền tảng lễ hội của những lá cờ, đèn lồng treo màu đỏ và confetti để tạo ra một trò chơi đẹp mắt. Việc thiếu nhạc nền tập trung sự chú ý của bạn vào các cuộn phim khi chúng quay, khuôn mặt trắng của biểu tượng hoang dã của Lion Lion ầm ầm khi nó làm cho một trận đấu. Hongbao hoặc LAI xem các biểu tượng đóng vai trò là tính năng phân tán, các túi màu đỏ xoay và phát sáng nếu chúng tạo ra một trận đấu.

Sư tử khiêu vũ

Thanh toán và tiền thưởng

Trò chơi chạy trên một thiết lập năm cuộn và ba dòng, nhưng nó có mười dòng trả tiền. Trống, pháo và đèn lồng mỗi người trả 0,05 đô la ở mức 2 lần, nhưng sự khác biệt giữa chúng tăng theo mỗi trận đấu, cho đến 5 lần, trống trả 2,50 đô la, pháo 5,00 đô la và đèn lồng $ 10,00. Sự kết hợp của Nữ hoàng, Kings và Aces sẽ kiếm được tới 1,50 xu ở mức 5 lần, trong khi Jack và TENS sẽ kiếm được tới 1,00 xu ở mức 5x.

Lions thay thế tất cả các biểu tượng ngoài các phân tán và sẽ trả 0,10 đồng xu cho 2 lần, tăng lên 50 xu ở mức 5x. Landing Scatters trên reels 1, 3 và 5 sẽ cấp cho bạn 10 vòng quay miễn phí. Trong các vòng quay miễn phí, thậm chí nhiều cơ hội tiền thưởng sẽ mở ra. Sự phân tán trở nên hoang dã và thay thế cho tất cả các biểu tượng, và tính năng tiền thưởng có thể được kích hoạt lại trong các vòng quay miễn phí.

Nếu bạn cảm thấy táo bạo, bạn có thể đánh bạc và tăng gấp đôi số tiền thắng của mình lên đến năm lần bằng cách chọn xem bạn nghĩ rằng một thẻ chơi có màu đỏ hay đen. Tính năng đánh bạc tùy chọn này được điều khiển trong cài đặt của trò chơi. Mặc dù Lions Dancing không có số nhân, nhưng nó có khả năng cho một số chiến thắng lớn.

Nó có một cách ngoạn mục để đưa họ vào nồi tiền thắng của bạn, hoàn thành với một đài phun tiền và đêm chung kết cho William Tell Overture - một giai điệu mà bạn sẽ không liên kết ngay với Tết Nguyên đán! Nó có giá cả phải chăng để chơi, với kích thước đồng xu tối thiểu là 0,1 và kích thước đồng xu tối đa là 0,5, và nó cũng có sẵn cho Chơi trên điện thoại di động Vì vậy, bạn có thể chơi Lions khiêu vũ khi đang di chuyển.

Pokies tương tự

Thông tin về các Tác giả

George Anderson
Tác giả George, có hơn 25 năm kinh nghiệm trong ngành công nghiệp pokies và sòng bạc trên khắp nước Úc và New Zealand. Thích nghiên cứu các trò chơi Pokies mới trên khối và theo dõi các thông báo từ các nhà cung cấp hàng đầu về các bản phát hành sắp tới của họ. Ngay khi một trò chơi Pokie thú vị mới xuất hiện trên radar của anh ấy, George sẽ ở đó để kiểm tra và đưa cho bạn tin sốt dẻo trước bất kỳ ai khác và nói với bạn về tất cả các trang web sòng bạc có thể chơi trò chơi mới nhất. Trước buổi biểu diễn này, George làm việc với tư cách là người thử nghiệm trò chơi Pokie, biến anh thành một ứng cử viên lý tưởng cho thể loại công việc này. Anh ta cũng là một người yêu động vật và là chủ sở hữu tự hào của ba con chó.