Chỉ có 18+. BegambleAware.org - Chỉ trò chơi miễn phí - Chúng tôi không cung cấp dịch vụ đánh bạc tiền thật 18+, chỉ chơi miễn phí.
Xuất bản trên qua

những trò chơi online Cleopatra Megajackpots Chơi miễn phí: Hãy thử Cleopatra megajackpots pokie trong chế độ demo

Pokie Ai Cập cổ đại yêu thích của bạn đã được làm cho thậm chí còn lớn hơn và tốt hơn, vì IGT, Cleopatra Megajackpots cung cấp trò chơi 20 payline tương tự của bản gốc nhưng cung cấp cho người chơi cơ hội giành được giải thưởng giải độc đắc tiến tiến thay đổi cuộc sống! Vẫn còn rất nhiều tiền thưởng trên màn hình, như phân tán, hoang dã và vòng quay miễn phí. Đọc đánh giá đầy đủ của chúng tôi dưới đây.
Cleopatra megajackpots

Chơi bản demo

Bằng cách nhấp vào tôi xác nhận rằng tôi 21+.

Thông tin Pokie

  • Tên Pokie Cleopatra megajackpots
  • Phần mềm Igt
  • RTP N/a
  • Biến động Biến động trung bình
  • Đường lương
  • Cuộn
  • Cược tối thiểu 0,00
  • Cá cược tối đa
  • Chiến thắng hàng đầu

Giới thiệu Megajackpots của Cleopatra

Megajackpots Cleopatra, một triệu đô la cấp tiến Giải độc đắc Pokies, có sẵn ngay tại đây để trực tuyến và Chơi di động. Hãy thử trò chơi miễn phí và kiểm tra tất cả những người khác của chúng tôi Pokies miễn phí Ngay tại đây tại Pokies trực tuyến 4U.

Tro choi

Pokie năm tiền, 200 tiền này từ Igt được biết đến trên khắp thế giới. Đây là phiên bản mới, được cập nhật, hoàn toàn được cải thiện, tất cả các bài hát, toàn diện của trò chơi IGT Cleopatra Pokies gốc. Trong Megajackpots mới Cleopatra, Nữ hoàng Nile ™ đã trở lại để ban cho sự giàu có của mình cho những người theo dõi may mắn của mình, chỉ lần này cô đã nhận được một sự thay đổi và đã tìm thấy nhiều tiền hơn để cho.

Đối với nhiều người chơi, Megajackpots Cleopatra sẽ là tất cả về việc hạ cánh giải độc đắc tiến bộ đó; Tuy nhiên, ngoài việc giành được 1 triệu đô la mát mẻ, có hàng ngàn lý do khác để chơi. 

Cleopatra megajackpots

Chơi và chiến thắng

Những người chơi đang chơi game để lấy tiền mặt cần đảm bảo rằng họ đặt cổ phần và đường lương của mình để có cơ hội tốt nhất để giành chiến thắng nếu họ hy vọng giành được giải thưởng thay đổi cuộc sống. Điều này có thể được thực hiện trên màn hình chơi và không cần phải nhấp vào ra ngoài để điều chỉnh. Khi ở trong trò chơi, hãy tìm ra các biểu tượng thẻ chơi và các biểu tượng có chủ đề Ai Cập cổ đại để thực hiện kết hợp ba, bốn hoặc năm loại.

Các tính năng tiền thưởng

The Wild in Megajackpots Cleopatra chỉ đơn giản là một biểu tượng megajackpots, trong khi đó Cleo chính cô ấy. Hàm vẫn giống nhau - sử dụng nó để tạo ra các kết hợp trên bất kỳ đường thanh toán được chọn nào và thưởng thức hai số nhân x mà nó mang lại theo chỉ để giải trí. Sự phân tán và vòng quay miễn phí Hãy đến dưới dạng Nhân sư. Nhận ba hoặc nhiều trong số các biểu tượng này ở bất cứ đâu trên năm cuộn và người chơi sẽ được trao 15 vòng quay miễn phí.

Trong tính năng này, tất cả các spin miễn phí đều mang số nhân theo x trên bất kỳ chiến thắng nào; Hơn nữa, nếu bạn tính đến hệ số nhân hai x trên tự nhiên và số nhân ba x trên các vòng quay miễn phí, bất kỳ kết hợp hoang dã nào được tìm thấy ở đây sẽ giúp bạn trở lại năm x giải thưởng ban đầu. Các vòng quay miễn phí cũng được tích lũy tối đa 180 lần!

Megajackpot

Trong trò chơi này, tất cả các hành động diễn ra trên các cuộn. Không có cách nào để chơi vì - hãy đối mặt với nó - ai muốn rời khỏi màn hình chính khi đây là nơi đặt giải độc đắc? Megajackpot được trao ngẫu nhiên. Chúng tôi đoán bạn sẽ biết bạn đã nhấn nó khi máy tính hoặc điện thoại di động của bạn phát nổ, nhưng chính thức là khi bạn xếp hàng năm biểu tượng hoang dã trong cuộn trung tâm.

Tổng thể

Đây là một phiên bản mới rất đẹp của một yêu thích cũ. Do giải độc đắc khổng lồ, người chơi có thể nhận thấy rằng các chiến thắng khác ít hơn, vì hệ thống trả vào mèo con. RTP trong trò chơi này thay đổi từ 88,98% đến 92,02%, so với 95% cho bản gốc; Tuy nhiên, hầu hết người chơi đã giành chiến thắng khi nghĩ về các số liệu thống kê trong khi họ đang xem con số giải độc đắc tiến bộ tăng lên.

Pokies tương tự

Thông tin về các Tác giả

George Anderson
Tác giả George, có hơn 25 năm kinh nghiệm trong ngành công nghiệp pokies và sòng bạc trên khắp nước Úc và New Zealand. Thích nghiên cứu các trò chơi Pokies mới trên khối và theo dõi các thông báo từ các nhà cung cấp hàng đầu về các bản phát hành sắp tới của họ. Ngay khi một trò chơi Pokie thú vị mới xuất hiện trên radar của anh ấy, George sẽ ở đó để kiểm tra và đưa cho bạn tin sốt dẻo trước bất kỳ ai khác và nói với bạn về tất cả các trang web sòng bạc có thể chơi trò chơi mới nhất. Trước buổi biểu diễn này, George làm việc với tư cách là người thử nghiệm trò chơi Pokie, biến anh thành một ứng cử viên lý tưởng cho thể loại công việc này. Anh ta cũng là một người yêu động vật và là chủ sở hữu tự hào của ba con chó.