Chỉ có 18+. BegambleAware.org - Chỉ trò chơi miễn phí - Chúng tôi không cung cấp dịch vụ đánh bạc tiền thật 18+, chỉ chơi miễn phí.
Xuất bản trên qua

nha cai hang dau chau a Santa miễn phí chơi: Hãy thử Santa Pokie ở chế độ demo

Ông già Nô-en đang tới thị trấn! Santa Pokie này từ vở kịch thực dụng chắc chắn sẽ giúp bạn có được tinh thần Giáng sinh. Chơi nó miễn phí tại đây tại Pokies 4U trực tuyến - tất cả những gì bạn cần là một thiết bị phù hợp, chẳng hạn như di động, máy tính bảng hoặc máy tính để bàn. Tham gia trò chơi trực tuyến vui vẻ ngay hôm nay và xem những gì Santa có trong cửa hàng cho bạn. Đọc đánh giá đầy đủ của chúng tôi dưới đây.
Ông già Noel

Chơi bản demo Chơi cho Real *

Bằng cách nhấp vào tôi xác nhận rằng tôi là 18+.

Thông tin Pokie

Santa Giới thiệu

Ông già Noel là một màu sắc, sôi động Chơi thực dụng Trò chơi với rất nhiều tính năng thưởng để lôi kéo bạn vào xứ sở mùa đông này. Các cuộn phim thống trị màn hình, với phông nền tuyết có thể nhìn thấy để giúp bạn có tâm trạng. Có năm cuộn và 20 đường lương, và bạn có thể đặt giá trị đặt cược của mình từ 0,02 đến 100 đô la mỗi lần quay. Sử dụng chức năng Autoplay nếu bạn muốn ngồi lại và xem trò chơi chơi mà không cần phải thiết lập mỗi lần quay.

Biểu tượng

Có những biểu tượng lễ hội vui vẻ được cung cấp, từ các biểu tượng thẻ thanh toán thấp hơn cho đến yêu tinh rất hào phóng. Ngay cả 10, J, Q, K và A đã được tổ chức lễ hội phát triển trong trò chơi này, đó là một liên lạc tốt đẹp từ nhà sản xuất trò chơi. Thẻ thanh toán từ ba trận đấu trên đường trả - tìm năm chục, jack, nữ hoàng và vị vua và bạn sẽ có số nhân đặt cược là $ 2,50, trong khi năm con át chủ bài sẽ thu được $ 5,00.

Candy Cane có giá trị tiếp theo, với năm trong số này trả 7,50 đô la. Cặp chuông là tiếp theo, với $ 10 cho năm. Tuần lộc sẽ trả 15 đô la cho năm và ELF sẽ trả 20 đô la. Tuần lộc và Elf là những biểu tượng duy nhất sẽ trả tiền cho hai trận đấu trên một dòng chiến thắng. The Wild là một ông già Noel rất vui vẻ, người sẽ thay thế cho tất cả ngoại trừ phần thưởng và phân tán. Anh ta sẽ xuất hiện trên reels hai, ba, bốn và năm.

Phần thưởng là một món quà và sẽ xuất hiện trên reels một, ba và năm. Tìm ba phần thưởng và bạn sẽ được đưa vào trò chơi tiền thưởng. 

Ông già Noel

Trò chơi thưởng

Có 12 món quà trên màn hình, vì vậy hãy tiếp tục kiểm tra chúng cho đến khi bạn tìm thấy ký hiệu giải độc đắc. Khi được tiết lộ, trò chơi kết thúc và giá trị của tất cả các giải thưởng sẽ được thêm vào cùng với giá trị giải độc đắc. Các giá trị giải độc đắc là 10,00, 25,00. 50,00 và 250.00.

Phân tán

Phân tán là một cây thông Noel và sẽ xuất hiện trên cuộn hai, ba và bốn. Tìm ba trong số này để kích hoạt vòng quay miễn phí Vòng, nơi bạn sẽ được trao sáu vòng quay miễn phí. Điều này sẽ mở ra một bộ cuộn mới để chơi. Hãy để ý những cuộn tròn hai, ba, bốn và năm, vì chúng có tiềm năng được bao phủ ở Santas. Bạn sẽ hoang dã với sự phấn khích nếu điều này xảy ra, vì tiềm năng kiếm tiền của bạn sẽ rất tuyệt vời - đúng lúc cho kỳ nghỉ!

Đây là một trò chơi hay để giúp bạn thư giãn trong mùa Giáng sinh này. Với tiếng chuông và sàn nhà, các hội trường chơi ở chế độ nền, bạn sẽ có trải nghiệm lễ hội thực sự với pokie này. Với rất nhiều tính năng thưởng bên cạnh trò chơi cơ bản, có một cái gì đó ở đây để phù hợp với tất cả người chơi. Thưởng thức, và Kiểm tra các pokies miễn phí khác của chúng tôi để có thêm niềm vui lễ hội.

Pokies tương tự

Thông tin về các Tác giả

George Anderson
Tác giả George, có hơn 25 năm kinh nghiệm trong ngành công nghiệp pokies và sòng bạc trên khắp nước Úc và New Zealand. Thích nghiên cứu các trò chơi Pokies mới trên khối và theo dõi các thông báo từ các nhà cung cấp hàng đầu về các bản phát hành sắp tới của họ. Ngay khi một trò chơi Pokie thú vị mới xuất hiện trên radar của anh ấy, George sẽ ở đó để kiểm tra và đưa cho bạn tin sốt dẻo trước bất kỳ ai khác và nói với bạn về tất cả các trang web sòng bạc có thể chơi trò chơi mới nhất. Trước buổi biểu diễn này, George làm việc với tư cách là người thử nghiệm trò chơi Pokie, biến anh thành một ứng cử viên lý tưởng cho thể loại công việc này. Anh ta cũng là một người yêu động vật và là chủ sở hữu tự hào của ba con chó.