Chỉ có 18+. BegambleAware.org - Chỉ trò chơi miễn phí - Chúng tôi không cung cấp dịch vụ đánh bạc tiền thật 18+, chỉ chơi miễn phí.
Xuất bản trên qua

no deposit bonus casino Mustang Gold miễn phí chơi: Hãy thử Pokie vàng Mustang trong chế độ demo

Mustang vàng Là một cuộn 5, 25 pokie payline với chủ đề cưỡi ngựa của Mỹ và 4 giải độc đắc sẽ giành được. Sở hữu một số vòng quay miễn phí không giới hạn trong trò chơi nhập vai này và tận hưởng RTP phi nước đại là 96,53%, với sự biến động cao trung bình. Đọc đánh giá đầy đủ của chúng tôi dưới đây.
Mustang vàng

Chơi bản demo Chơi cho Real *

Bằng cách nhấp vào tôi xác nhận rằng tôi là 18+.

Thông tin Pokie

Về vàng Mustang

Pokies chơi thực dụng Cung cấp một sự pha trộn tuyệt vời của lối chơi và tiềm năng và Mustang Gold cũng không khác. Từ hình ảnh chi tiết phong phú đến nhạc nền của đất nước, Pokie này thực sự gợi lên chủ đề và cung cấp một số phần thưởng phong phú dưới dạng giải thưởng và giải độc đắc nhân.

Cách chơi Mustang Gold

Yên lên và đặt cược của bạn để giành giải thưởng tiền mặt lớn. Chọn một cược từ 0,25 đến 125,00 tín dụng cho mỗi lần quay trong pokie payline cố định này, sau đó thêm các tùy chọn tự động phát để cá nhân hóa cách thức diễn ra. Trò chơi thực dụng luôn tập trung vào việc tạo ra trải nghiệm người chơi tốt, do đó, có các tùy chọn cho các vòng quay tích điện và tùy chọn bảo vệ pin cho chơi di động liền mạch.

Mustang vàng

Quy tắc vàng Mustang

- Tất cả các ký hiệu được trả từ trái sang phải trên đường thanh toán đã chọn
- Tất cả các chiến thắng đều được trả bằng số nhân của BET trên mỗi dòng
- Chỉ có chiến thắng cao nhất được trả cho mỗi dòng
- Khi chiến thắng trên nhiều mức lương, tất cả các chiến thắng đều được thêm vào tổng số chiến thắng
- Chiến thắng Spins miễn phí được trao khi vòng hoàn thành

Mustang Gold Paytable

Paytable được chia đều giữa hoàng gia và các biểu tượng trò chơi, bao gồm một cowgirl và cao bồi và hai chiếc Mustang xinh đẹp mà họ cưỡi, một màu đen và một màu trắng. Cowgirl và Cowboy trả 8 lần và 10 lần cổ phần của bạn cho 5 loại, trong khi Black Stallion trả 12 lần cho một ngôi nhà đầy đủ và White Mare trả cho giải thưởng trò chơi cơ bản hàng đầu của 20 lần cho 5 biểu tượng trên một đường thanh toán nổi bật.

Ngoài ra còn có những biểu tượng đặc biệt để tìm ra bao gồm cả hoang dã và sự phân tán. Wild được thể hiện bằng biểu tượng logo trò chơi và thay thế cho tất cả các biểu tượng ngoại trừ biểu tượng phân tán, thu thập và tiền. The Wild chỉ xuất hiện trên cuộn 2, 3, 4 và 5.

RTP của Mustang Gold là gì?

Mustang Gold cung cấp RTP lý thuyết là 96,53%, đại diện cho lợi nhuận trên cổ phần 100,00. RTP cá nhân của bạn sẽ thay đổi và có thể không khớp với RTP đã nêu.

Pokies biến động trung bình phù hợp với người chơi thông thường và con lăn cao, cung cấp một luồng chiến thắng ổn định từ trò chơi cơ sở giá trị thấp hơn đến các vòng thưởng và giải độc đắc trả tiền cao.

Làm thế nào để giành chiến thắng tại Mustang Gold Pokies

Chiến thắng trong Payline Pokies là tất cả về các biểu tượng Landing 3 trở lên trên một dòng nổi bật. Chọn các biểu tượng đặc biệt như Wild và bạn sẽ tạo ra nhiều cách để giành chiến thắng.

Tham gia tùy chọn quay nhanh để thực sự tối ưu hóa mỗi phiên với pokie này và đẩy cược của bạn sang cạnh để tận dụng tối đa các giải thưởng số nhân đó. Nếu bạn là một thợ săn giải độc đắc, hãy tìm ra các biểu tượng đặc biệt kích hoạt một trong bốn giải độc đắc.

Mustang Gold Pokies Tính năng Phần thưởng

Tính năng thu thập tiền: Horseshoe vàng là biểu tượng tiền và xuất hiện trên tất cả các cuộn ngoại trừ cuộn 5. Mỗi móng ngựa được gán giá trị tiền tệ hoặc giải độc đắc ngẫu nhiên. Đất một hoặc nhiều móng ngựa cùng với biểu tượng thu thập trên reel 5 để được trao giải thưởng tiền mặt tương đương. Nếu móng ngựa được gán giá trị giải độc đắc, thì bạn sẽ mở khóa trò chơi tiền thưởng tiết lộ giải độc đắc.

Giải độc đắc trò chơi Tiền thưởng: Bạn sẽ chọn Horseshoes vàng cho đến khi bạn tiết lộ 3 biểu tượng Jackpot tương tự sẽ được trao giải thưởng giải độc đắc tương ứng:

Mini = 50 lần đặt cược tổng số

Minor = 100 lần đặt cược tổng số

Major = 200 lần đặt cược tổng số

Grand = 1000x Bet tổng số

Tính năng Spins miễn phí: Land 3 Biểu tượng lửa trại trên cuộn 2, 3 và 4 để kích hoạt 8 vòng quay miễn phí. Có nhiều móng ngựa và tiền huy hiệu của cảnh sát trưởng thu thập các biểu tượng trên các cuộn phim và các vòng quay miễn phí có thể được thu hồi vô thời hạn bằng cách hạ cánh nhiều khu vực lửa trại.

Mustang Gold Pokies trên thiết bị di động - Android, iPhone và máy tính bảng

Với chủ đề ngoài trời lớn, Mustang Gold chỉ là loại pokie bạn muốn chơi khi đang di chuyển. Nhờ công nghệ HTML5, việc chơi trò chơi nhập vai này trên thiết bị di động và máy tính bảng là một cách dễ dàng - mở trình duyệt và pokie của bạn sẽ tải trong vài giây, cho dù bạn đang chạy Apple iOS hay Android.

Một tính năng chúng tôi thực sự thích là tùy chọn bảo vệ pin, cho phép bạn thưởng thức một phiên quay di động dài hơn mà không làm cạn kiệt pin của bạn.

Đánh giá Pokie vàng Mustang

Nếu bạn khao khát bầu trời lớn và lối sống tất cả hành động của miền Tây nước Mỹ, thì đây là pokie cho bạn. Với 4 giải độc đắc có sẵn và nhiều giải thưởng tiền mặt tại chỗ, Pokie đóng gói tính năng này cung cấp lối chơi nhập vai và các vòng quay miễn phí không giới hạn. Có một giải thưởng cao nhất 1.000 lần cổ phần của bạn nếu bạn có thể hạ được giải độc đắc lớn. Với sự pha trộn tuyệt vời của hình ảnh, lối chơi và tính năng, Pokie này thực sự mang đến tiềm năng và những móng ngựa vàng đó sẽ nhận được tiền. Bạn thậm chí có thể phi nước đại với 12.000 lần cổ phần của bạn! Hãy thử Ainsworth Mustang tiền pokie miễn phí cho một trò chơi bổ ích không kém.

Câu hỏi thường gặp về vàng Mustang

Pokie vàng Mustang có quay miễn phí không?

Bạn có thể kiếm được một lô ban đầu gồm 8 vòng quay miễn phí khi bạn hạ cánh 3 vụ cháy rừng trên reels 2, 3 và 4. Bạn sẽ có nhiều cơ hội hơn để kích hoạt tính năng thu tiền và bạn cũng có thể tải lại các vòng quay miễn phí vô thời hạn bằng cách hạ cánh nhiều biểu tượng phân tán hơn .

Mustang Gold miễn phí có sẵn trên nền tảng di động không?

Vâng, đó là, và bạn có thể chơi trên tất cả các thiết bị di động của mình bằng cách chỉ mở trình duyệt yêu thích của bạn và chờ đợi Pokie của bạn tải.

Pokie trực tuyến Mustang Gold có thực sự ngẫu nhiên không?

Giống như tất cả các pokies, Mustang Gold dựa trên các thuật toán được gọi là bộ tạo số ngẫu nhiên. Các công thức này được thiết kế để giữ cho mọi spin công bằng và hoàn toàn ngẫu nhiên, vì vậy kết quả chỉ có thể được sao chép bằng cơ hội thuần túy. Các hãng phim lớn như Play thực dụng được cấp phép và thường xuyên được kiểm toán để đảm bảo rằng pokies của họ là công bằng.

Làm cách nào để giành được giải độc đắc trên Pokie vàng Mustang?

Nếu bạn muốn giành được giải độc đắc Grand mà 1000x cổ phần của bạn, bạn sẽ cần phải vào trò chơi thưởng tiết lộ giải độc đắc. Đây là một màn hình chọn và giành được chứa đầy những móng ngựa vàng - chọn cả ba biểu tượng giải độc đắc lớn Tro được trao giải thưởng.

Có an toàn khi chơi Pokie trực tuyến Mustang Gold không?

Có hai cách để giữ an toàn trực tuyến khi chơi pokies. Hoặc tìm thấy một sòng bạc trực tuyến được tôn trọng và cấp phép tốt với các chính sách dữ liệu và quyền riêng tư mạnh mẽ, hoặc chọn chơi miễn phí tại Pokies 4 U trực tuyến, nơi chúng tôi sẽ không bao giờ yêu cầu bất kỳ thông tin cá nhân nào.

Pokies tương tự

Thông tin về các Tác giả

George Anderson
Tác giả George, có hơn 25 năm kinh nghiệm trong ngành công nghiệp pokies và sòng bạc trên khắp nước Úc và New Zealand. Thích nghiên cứu các trò chơi Pokies mới trên khối và theo dõi các thông báo từ các nhà cung cấp hàng đầu về các bản phát hành sắp tới của họ. Ngay khi một trò chơi Pokie thú vị mới xuất hiện trên radar của anh ấy, George sẽ ở đó để kiểm tra và đưa cho bạn tin sốt dẻo trước bất kỳ ai khác và nói với bạn về tất cả các trang web sòng bạc có thể chơi trò chơi mới nhất. Trước buổi biểu diễn này, George làm việc với tư cách là người thử nghiệm trò chơi Pokie, biến anh thành một ứng cử viên lý tưởng cho thể loại công việc này. Anh ta cũng là một người yêu động vật và là chủ sở hữu tự hào của ba con chó.