Chỉ có 18+. BegambleAware.org - Chỉ trò chơi miễn phí - Chúng tôi không cung cấp dịch vụ đánh bạc tiền thật 18+, chỉ chơi miễn phí.
Xuất bản trên qua

pikachu online game vui Ozzy Osbourne Chơi miễn phí: Hãy thử Ozzy Osbourne Pokie trong chế độ demo

Tham gia cùng Hoàng tử bóng tối để có trải nghiệm pokies trực tuyến hoành tráng mà chắc chắn sẽ khuấy động thế giới của bạn! Một phần của loạt nhạc rock netent, Ozzy Osbourne Chơi hơn năm cuộn và 20 đường lương và có RTP ấn tượng là từ 96,03% đến 96,67%. Nó chứa đầy các cách bổ sung để giành chiến thắng và các tính năng đặc biệt như respins, vòng quay miễn phí, win số nhân và nâng cấp biểu tượng, vì vậy sẽ không lâu nữa Trước khi bạn hạ cánh 2500X Jackpot Stake của bạn! Đọc đánh giá đầy đủ của chúng tôi dưới đây.
Ozzy Osbourne

Chơi bản demo

Bằng cách nhấp vào tôi xác nhận rằng tôi 21+.

Thông tin Pokie

  • Tên Pokie Ozzy Osbourne
  • Phần mềm Net Ent
  • RTP 96,67%
  • Biến động Biến động trung bình
  • Đường lương 20
  • Cuộn 5
  • Cược tối thiểu 0,20
  • Cá cược tối đa 100
  • Chiến thắng hàng đầu 3000

Chủ đề Ozzy Osbourne

Pokie này tự hào có một chủ đề gothic phù hợp có Ozzy Osbourne trong tất cả vinh quang điên rồ của mình. Trò chơi mở đầu với Ozzy trên một ngai vàng gothic tối, được bọc trong một chiếc áo khoác trông giống như Raven Feathers. Sau đó, bạn đã đưa lên màn hình trò chơi chính, nơi quỷ đặt trên guồng quay và lò sưởi kiểu gothic đóng vai trò là bối cảnh. Thỉnh thoảng nhấp nháy sét chiếu sáng các cuộn, và tất cả các biểu tượng gắn liền với chủ đề một cách hoàn hảo. Một cây thánh giá, hoa hồng đen, sọ và quạ với thẻ chơi được tích hợp vào thiết kế phức tạp của chúng tạo thành các biểu tượng được trả lương thấp hơn, trong khi các biểu tượng giá trị cao hơn là bốn hình ảnh khác nhau của Ozzy ở mức tốt nhất của anh ấy.

Đồ họa Ozzy Osbourne

Pokies của Netent luôn có đồ họa đáng kinh ngạc, và Ozzy Osbourne là một trong những người giỏi nhất của họ. Chủ đề gothic được bổ sung hoàn hảo bởi các hoạt hình bốc lửa và màu sắc phong phú, và những hình ảnh gần như thực tế của Hoàng tử bóng tối đã được thiết kế một cách chuyên nghiệp. Đây là một Pokie cực kỳ đẹp trai, và ngay cả khi bạn không phải là một người hâm mộ Ozzy, bạn vẫn có thể thích trò chơi tuyệt vời này.

Ozzy Osbourne Sound

Các trò chơi theo chủ đề âm nhạc của Netent, tất cả đều có những bản nhạc đáng kinh ngạc, vì vậy khi bạn chơi Guns n Roses Pokies Hoặc Ozzy Osbourne, bạn sẽ quay các cuộn phim theo các bản hit vĩ đại nhất của ban nhạc. Trong Ozzy Osbourne, bạn sẽ thưởng thức các tác phẩm kinh điển của Sabbath Black Sabbath như Bark at the Moon và Crazy Train, tất cả đều làm tăng thêm không khí của tính xác thực mà Pokie này cung cấp. Ngoài ra còn có một bản nhạc ủng hộ kỳ lạ chơi giữa các bài hát, và điều này làm tăng thêm bầu không khí gothic khá ma quái của trò chơi.

Cách chơi Ozzy Osbourne Pokies

Chơi Ozzy Osbourne rất dễ dàng. Để bắt đầu, chỉ cần chọn số lượng tiền lương và số tiền đặt cược tiền xu ưa thích của bạn bằng cách sử dụng các điều khiển bên cạnh các cuộn. Đặt cược tối thiểu chỉ là 0,20, nhưng đặt cược đi đến 50,00 mỗi lần quay. Ngoài ra, có tùy chọn tăng gấp đôi cổ phần của bạn bằng cách kích hoạt đặt cược tiền thưởng. Điều này có thể tăng gấp đôi đặt cược của bạn, nhưng nó cũng dẫn đến các chiến thắng tiềm năng lớn hơn và kích hoạt tính năng tiền thưởng trên cơ sở thường xuyên hơn.

RTP của Ozzy Osbourne là gì?

Ozzy Osbourne có RTP là 69,03%, và con số này cao hơn mức trung bình. Tuy nhiên, khi bạn kích hoạt đặt cược tiền thưởng, RTP tăng lên 96,67%thậm chí còn tốt hơn. RTP, hoặc trở lại tỷ lệ phần trăm của người chơi, được xác định bởi nhà phát triển và minh họa về mức độ thường xuyên của một Pokie trả tiền cho mỗi 100 người được đặt cược. RTP càng lớn, cơ hội của bạn càng lớn là chiến thắng thường xuyên.

Cách giành chiến thắng tại Ozzy Osbourne Pokies

Chiến thắng ở Ozzy Osbourne sẽ khiến bạn cảm thấy như một ngôi sao nhạc rock! Trong pokie này, bạn chỉ cần đạt được sự kết hợp chiến thắng của các biểu tượng trên đường thanh toán được kích hoạt, chạy từ bên trái xa nhất. Hạ cánh cây thánh giá hoặc hoa hồng lên đến năm lần có thể thưởng cho bạn bằng cách thanh toán tới 100 lần cổ phần của bạn. Bản thân Ozzy là biểu tượng bổ ích nhất của tất cả mọi người, và anh ấy có giá trị tới 1000 lần cổ phần của bạn nếu anh ấy xuất hiện năm lần trên một đường thanh toán được kích hoạt.

Ozzy Osbourne Pokies Tính năng Phần thưởng

Ozzy Osbourne có đầy đủ các cách để biến bạn thành người chiến thắng. Con dat quỷ đóng vai trò của người hoang dã và có thể đứng trong tất cả các biểu tượng tiêu chuẩn để cạnh tranh một sự kết hợp chiến thắng. Biểu tượng duy nhất mà Wild không thể thay thế là sự phân tán tàu điên trông có vẻ điên rồ. Nếu bạn hạ cánh chỉ hai trong số các phân tán ở bất cứ đâu trên các cuộn phim, bạn sẽ được thưởng bằng một respin, nhưng trước khi điều này bắt đầu, bạn sẽ thấy một spinner tính năng xuất hiện. Điều này chọn một biểu tượng một cách ngẫu nhiên để biến nó thành một số nhân từ 2x và 3x tại đặt cược cơ sở hoặc giữa 5x và 7x nếu bạn chọn đặt cược tiền thưởng.

Spin miễn phí trên Ozzy Osbourne Pokie

Hạ cánh ba hoặc nhiều phân tán ở bất cứ đâu trên guồng quay giúp bạn có bốn vòng quay miễn phí, nhưng với việc đặt cược tiền thưởng, bạn sẽ nhận được thêm một lần. Tính năng nâng cấp biểu tượng cũng khởi động và sẽ trả hết số nhân với bất kỳ biểu tượng chiến thắng nào, tăng đáng kể các khoản thanh toán của bạn đáng kể. Các vòng quay miễn phí không thể được thu hồi toàn bộ, nhưng với mỗi phân tán bạn hạ cánh trong thời gian của chúng, bạn sẽ có thêm một vòng quay miễn phí.

Ozzy Osbourne Pokies trên thiết bị di động - Android, iPhone và máy tính bảng

Pokies trực tuyến netent Chạy hoàn hảo trên các thiết bị di động và bạn có thể tận hưởng tất cả những gì Ozzy Osbourne cung cấp trong lòng bàn tay của bạn. Trò chơi này đã được phát triển trong HTML5, và điều này đảm bảo rằng nó có thể mở rộng theo bất kỳ kích thước nào của màn hình, bất kể nhỏ như thế nào. Đồ họa sắc nét và điều hướng bóng mượt cũng đảm bảo rằng Pokie này tự cho mình chơi hoàn hảo để chơi trên thiết bị di động và máy tính bảng.

Câu hỏi thường gặp Ozzy Osbourne

Tôi có thể chơi Ozzy Osbourne Pokies miễn phí không?

Đúng! Tại Pokies trực tuyến 4U, bạn có thể chơi Ozzy Osbourne miễn phí miễn là bạn mong muốn.

Ozzy Osbourne Pokies có bao gồm các vòng quay miễn phí không?

Vâng, bạn có thể giành được tối đa năm vòng quay miễn phí, và cũng có các respins.

Tôi có thể giành được tiền thật ở Ozzy Osbourne Pokies không?

Có, nhưng bạn sẽ cần phải đăng ký với một sòng bạc trực tuyến và chơi tiền thật để có cơ hội trả lại tiền thật.

Tôi có thể chơi Ozzy Osbourne Pokies mà không cần gửi tiền không?

Đúng! Tại Pokies trực tuyến 4U, bạn không cần phải đặt cọc hoặc bất kỳ cam kết tài chính nào để chơi.

Tôi có thể tải xuống Ozzy Osbourne Pokie không?

Netent đã phát triển Ozzy Osbourne để phát trong trình duyệt web của bạn trên máy tính để bàn và thiết bị di động. Điều này có nghĩa là bạn không cần tải xuống bất kỳ phần mềm nào để chơi trò chơi.

 

Pokies tương tự

Thông tin về các Tác giả

George Anderson
Tác giả George, có hơn 25 năm kinh nghiệm trong ngành công nghiệp pokies và sòng bạc trên khắp nước Úc và New Zealand. Thích nghiên cứu các trò chơi Pokies mới trên khối và theo dõi các thông báo từ các nhà cung cấp hàng đầu về các bản phát hành sắp tới của họ. Ngay khi một trò chơi Pokie thú vị mới xuất hiện trên radar của anh ấy, George sẽ ở đó để kiểm tra và đưa cho bạn tin sốt dẻo trước bất kỳ ai khác và nói với bạn về tất cả các trang web sòng bạc có thể chơi trò chơi mới nhất. Trước buổi biểu diễn này, George làm việc với tư cách là người thử nghiệm trò chơi Pokie, biến anh thành một ứng cử viên lý tưởng cho thể loại công việc này. Anh ta cũng là một người yêu động vật và là chủ sở hữu tự hào của ba con chó.