Chỉ có 18+. BegambleAware.org - Chỉ trò chơi miễn phí - Chúng tôi không cung cấp dịch vụ đánh bạc tiền thật 18+, chỉ chơi miễn phí.
Xuất bản trên qua

play off wc 2022 Yggdrasil Gaming Pokies - Chơi miễn phí và đọc đánh giá

Yggdrasil Gaming là một nhà phát triển trực tuyến cung cấp cho người chơi tất cả các loại trò chơi thú vị và thú vị. Công ty chỉ xuất hiện trong thị trường sòng bạc trực tuyến trong một vài năm, nhưng Yggdrasil Gaming đã bắt đầu tự thiết lập như một người dẫn đầu trong thiết kế trò chơi sòng bạc sáng tạo. Nhấn vào đây để đọc thêm.

Chỉ chơi trò chơi miễn phí-Chúng tôi không cung cấp dịch vụ đánh bạc hoặc chơi cá nhân tiền thật

Chỉ chơi miễn phí. TS & CS*. Chúng tôi tự coi mình là trang web đánh giá Slots miễn phí tốt nhất thế giới, cung cấp các trò chơi demo cho khách truy cập từ hơn 100 quốc gia mỗi tháng. Chúng tôi không cung cấp hoặc khuyến khích đánh bạc tiền thật trên trang web này và yêu cầu bất cứ ai xem xét đánh bạc bằng tiền thật trực tuyến để kiểm tra luật pháp trong khu vực / quốc gia của họ trước khi tham gia.

Số lượng trò chơi Tiêu đề: 49
Lọc

Giới thiệu

Có hơn một chục trò chơi trong bộ sưu tập Yggdrasil, mỗi trò chơi có một cái nhìn và cảm nhận hoàn toàn độc đáo với nó. Công ty đảm bảo rằng mọi trò chơi đều có một chủ đề đặc biệt và các tính năng thưởng độc đáo - đảm bảo rằng người chơi sẽ muốn thử mọi pokie trực tuyến yggdrasil.

Một số tựa game phổ biến nhất của Yggdrasil, bao gồm: Người chơi jokerThì Trái câyWinterberries. Công ty cũng cung cấp một loạt các trò chơi sòng bạc khác, như Lotto, Scratchcards và Keno.

Tính năng thưởng

Trong khi nhiều Pokie Yggdrasil có tính năng cổ điển, một số tiêu đề của nó cung cấp các phần thưởng độc quyền mà bạn đã giành được trên các trò chơi từ các nhà phát triển khác. Bao gồm các:

  • Các chế độ hoang dã: Có sẵn trong các mùa, tính năng này thay đổi cách các biểu tượng hoang dã hoạt động sau mỗi mười vòng quay
  • Các mẫu hoang dã: Có sẵn trong lò đốt, các biểu tượng hoang dã được thêm vào các cuộn trong các mẫu cụ thể

Giải độc đắc tiến bộ

Yggdrasil Gaming là một trong số ít những đứa trẻ mới trong khối để cung cấp một loạt các giải độc đắc tiến bộ. Các công ty mới hơn như Thunderkick và Elk Studios đã tránh xa các trò chơi tiến bộ cho đến nay, nhưng Yggdrasil Gaming cung cấp tám trò chơi cung cấp giải thưởng giải độc đắc.

Chúng bao gồm các thanh vàng, đô la bạc, Holmes & Stolen Stones và Joker hàng triệu người. Tất cả các trò chơi này được biết là trả các giải thưởng trị giá hàng trăm ngàn đô la, vì vậy người chơi luôn tham gia một số giải thưởng thay đổi cuộc sống.

Cống hiến cho sự công bằng

Khi bạn chơi bất kỳ Pokies nào từ Yggdrasil Gaming, bạn có thể yên tâm rằng bạn sẽ có trải nghiệm công bằng với kết quả ngẫu nhiên. Công ty Trình tạo số ngẫu nhiên (RNG) của công ty đã được chứng nhận bởi các tiêu chuẩn của Malta, Gibraltar và UK của ITech Labs và Quinel.

RNG đã vượt qua các bài kiểm tra nghiêm ngặt về tính ngẫu nhiên thống kê, vì ITech Labs và Quinel đã đánh giá tỷ lệ và xáo trộn của Pokies Yggdrasil. Các thử nghiệm này đã được thực hiện trên các kích thước mẫu lớn để đảm bảo rằng kết quả được hỗ trợ tốt.

Giải thưởng

Yggdrasil Gaming đã giành giải thưởng EGR B2B ‘Rising Star, năm 2015. Đây là lần đầu tiên nhà phát triển tham gia cuộc thi giải thưởng đặc biệt này, và đã giành được một vinh dự ấn tượng.

Giải thưởng đã công nhận Yggdrasil Gaming là một nhà phát triển có tiềm năng trở thành một nhà lãnh đạo trong thế giới sòng bạc trực tuyến và dường như công ty đã sống theo những kỳ vọng này.

Chơi game di động

Hầu hết các tựa game Yggdrasil Gaming đã được phát triển để phân phối di động bằng công nghệ isense HTML5. Loại phát triển này đảm bảo rằng người chơi có thể truy cập pokies yggdrasil từ hầu hết mọi thiết bị di động.

Từ iOS đến Android và máy tính bảng đến điện thoại thông minh, các trò chơi Yggdrasil cung cấp trải nghiệm chơi game chất lượng cao cho những người chơi đang di chuyển. Bất kể bạn chọn chơi như thế nào, bạn sẽ luôn có thể truy cập pokies yggdrasil và có cùng trải nghiệm tuyệt vời mà bạn sẽ có khi chơi từ máy tính cá nhân của bạn.

Tìm kiếm bằng tiêu đề nhà sản xuất
Xem thêm