Chỉ có 18+. BegambleAware.org - Chỉ trò chơi miễn phí - Chúng tôi không cung cấp dịch vụ đánh bạc tiền thật 18+, chỉ chơi miễn phí.
Xuất bản trên qua

poker việt nam Tháp Quest Chơi miễn phí: Hãy thử Tower Quest Pokie ở chế độ Demo

Cất cánh trong một cuộc phiêu lưu giả tưởng thú vị khi quay các cuộn phim trên Play N Go, Tower Tower Quest.Trò chơi 20 thanh toán này đã được tối ưu hóa cho các nền tảng di động và bạn có thể chơi nó trên bất kỳ điện thoại thông minh, máy tính bảng hoặc PC nào.Có rất nhiều tính năng thưởng hào phóng trong trò chơi này, bao gồm số nhân, vòng quay miễn phí và thêm hoang dã. Đọc đánh giá đầy đủ của chúng tôi dưới đây.
Tháp nhiệm vụ

Chơi bản demo Chơi cho Real *

Bằng cách nhấp vào tôi xác nhận rằng tôi là 18+.

Thông tin Pokie

  • Tên Pokie Tháp nhiệm vụ
  • Phần mềm Chơi n đi
  • RTP 96,24%
  • Biến động Biến động trung bình
  • Đường lương 20
  • Cuộn 5
  • Cược tối thiểu 0,20
  • Cá cược tối đa 100
  • Chiến thắng hàng đầu 400000

Tháp Nhiệm vụ Giới thiệu

Tháp nhiệm vụ là một pokie trực tuyến theo chủ đề giả tưởng từ Chơi n đi với yêu tinh, pháp sư và một tòa tháp tối tăm quay trên các cuộn. Trò chơi thú vị này sẽ nhắc nhở người chơi về Chúa tể của những chiếc nhẫn. Trò chơi này có thể được chơi như một máy tính để bàn, máy tính bảng và trò chơi di động, Cho bạn cơ hội tận hưởng hành động Pokie mọi lúc mọi nơi.

Có nhiều tính năng thưởng khác nhau trong trò chơi này, bao gồm các vòng quay và số nhân miễn phí, tất cả đều bổ sung vào các tùy chọn để xây dựng các khoản thanh toán.

Chủ đề và biểu tượng

Cảnh nền trong Pokie này đưa người chơi vào một vùng đất giả tưởng với âm nhạc bí ẩn. Các biểu tượng trong trò chơi này trông khá đáng sợ, chẳng hạn như một con rồng đỏ, troll màu xanh lá cây và hộp sọ bạc, cùng với một phù thủy, chiến binh tóc vàng, chiến binh tóc đỏ, chai potion và các biểu tượng thẻ cao thông thường .

Biểu tượng thường xuyên tốt nhất là Chiến binh Vàng, cho 175 x đặt cược của bạn cho 5 trên các cuộn, trong khi Chiến binh tóc đỏ cho 150 x Cược của bạn. The Wild in Pokie này là Tháp tối, được xếp chồng lên tới 3 tầng cao. Nhận 5 trong số các biểu tượng này với nhau và bạn sẽ được hưởng khoản thanh toán 250 x Cược của bạn. Tháp thay thế cho tất cả các biểu tượng khác ngoại trừ tiền thưởng và phân tán.

Biểu tượng phân tán

Có 2 biểu tượng phân tán trong Tháp Quest. Biểu tượng phân tán đầu tiên là chai thuốc đỏ. Khi bạn thu thập 10 trong số này, bạn sẽ nhận được 5 vòng quay miễn phí cùng với các vùng hoang dã được trao quyền và số nhân hoang dã 3 x. 20 trong số các biểu tượng phân tán giúp bạn có 5 vòng quay miễn phí với những cuộc phiêu lưu hoang dã, mang lại thêm các biểu tượng hoang dã và nhiều cơ hội chiến thắng hơn. 30 trong số các biểu tượng này giúp bạn có 5 vòng quay miễn phí và hoang dã không ngừng cháy, là những con hoang dã dính xuất hiện cho mỗi lần quay miễn phí.

Biểu tượng phân tán thứ hai trong này Pokies miễn phí (kiểm tra những người khác chúng tôi có tại chỗ) Trò chơi là chai Potion màu xanh. Mỗi khi bạn thu thập 5 trong số này, bạn sẽ giành được một khoản thanh toán tính năng đặc biệt. Đối với 5 chai Potion màu xanh, bạn nhận được 1 spin miễn phí với số nhân 2 x. Đối với 10 trong số các biểu tượng này, bạn giành được 1 spin miễn phí cùng với các biểu tượng hoang dã bổ sung. Đối với 15 trong số các biểu tượng này, bạn giành được 1 spin miễn phí và toàn bộ cuộn 1, 3 và 5 trở nên hoang dã cho một số khoản thanh toán sinh lợi nghiêm trọng.

Trò chơi thưởng

Khi bạn đạt 3 biểu tượng phù thủy, bạn sẽ kích hoạt trò chơi tiền thưởng. Đơn giản chỉ cần đánh bại The Wizard tại một trò chơi thẻ để chinh phục tòa tháp! Cuộn xúc xắc để bắt đầu trò chơi thưởng với cơ hội giành được tới 500 x Tổng số đặt cược của bạn.

Ai sẽ thưởng thức Tháp Quest?

Tháp Quest Pokie sẽ thu hút người hâm mộ của thể loại giả tưởng. Cảm giác đen tối, bí ẩn của trò chơi thêm một bầu không khí thú vị, trong khi nhiều tính năng thưởng đảm bảo chơi trò chơi không bao giờ nhàm chán vì luôn có một tính năng mới để khám phá. Đó là một liên lạc thú vị bằng cách chơi n đi có hai biểu tượng phân tán trong pokie này.

Mỗi chai màu đỏ và xanh mỗi cách thêm một cách khác nhau để tăng tiền thắng của bạn và các khoản thanh toán hoang dã khác nhau tạo ra nhiều cách thay thế hơn để giành chiến thắng. Nhìn chung, Tower Quest là một bổ sung sáng tạo và thú vị cho các tiết mục chơi pokie.

Pokies tương tự

Thông tin về các Tác giả

George Anderson
Tác giả George, có hơn 25 năm kinh nghiệm trong ngành công nghiệp pokies và sòng bạc trên khắp nước Úc và New Zealand. Thích nghiên cứu các trò chơi Pokies mới trên khối và theo dõi các thông báo từ các nhà cung cấp hàng đầu về các bản phát hành sắp tới của họ. Ngay khi một trò chơi Pokie thú vị mới xuất hiện trên radar của anh ấy, George sẽ ở đó để kiểm tra và đưa cho bạn tin sốt dẻo trước bất kỳ ai khác và nói với bạn về tất cả các trang web sòng bạc có thể chơi trò chơi mới nhất. Trước buổi biểu diễn này, George làm việc với tư cách là người thử nghiệm trò chơi Pokie, biến anh thành một ứng cử viên lý tưởng cho thể loại công việc này. Anh ta cũng là một người yêu động vật và là chủ sở hữu tự hào của ba con chó.