Chỉ có 18+. BegambleAware.org - Chỉ trò chơi miễn phí - Chúng tôi không cung cấp dịch vụ đánh bạc tiền thật 18+, chỉ chơi miễn phí.
Xuất bản trên qua

chơi miễn phí Prowling Panther Chơi miễn phí: Hãy thử rình rập pokie pokie trong chế độ demo

Prowling Panther là một trong những máy poker phổ biến nhất của IGT, và bây giờ nó cuối cùng đã được ra mắt trong thế giới sòng bạc trực tuyến. Với các cuộn phim trong một hình dạng kim cương độc đáo, Prowling Pather có 720 cách để giành được định dạng. Các biểu tượng 2X sẽ nhân lên bất kỳ khoản thanh toán nào trong trò chơi cơ sở và người chơi có thể kích hoạt phần thưởng hào phóng với tối đa 8 vòng quay miễn phí. Đọc đánh giá đầy đủ của chúng tôi dưới đây.
Rình rập panther

Chơi bản demo Chơi cho Real *

Bằng cách nhấp vào tôi xác nhận rằng tôi là 18+.

Thông tin Pokie

 • Tên Pokie Rình rập panther
 • Phần mềm Igt
 • RTP 96,09%
 • Biến động Biến động cao
 • Đường lương 720
 • Cuộn 5
 • Cược tối thiểu 0,15
 • Cá cược tối đa 30
 • Chiến thắng hàng đầu 50000

Giới thiệu panther rình mò

Rình rập panther là một pokie trực tuyến từ Igt, đã bắt đầu trong thị trường đánh bạc như một cỗ máy poker trên đất liền. Trò chơi mang đến cho người chơi một trải nghiệm chơi game thú vị và thú vị, nhờ số lượng lớn các đường lương và các vòng thưởng hào phóng.

Nguồn gốc trên đất liền

Nếu Powling Panther trông quen thuộc, có khả năng là do bạn đã chơi trò chơi này trong một sòng bạc hoặc câu lạc bộ trên đất liền. Trò chơi ban đầu được thiết kế như một cỗ máy poker, và đã trở thành một trò chơi phổ biến tại các địa điểm trên đất liền trên khắp nước Úc. Do sự thành công to lớn của trò chơi trong thế giới ngoại tuyến này, IGT đã quyết định rằng cũng sẽ là một ý tưởng tốt để làm cho trò chơi có sẵn tại các sòng bạc trực tuyến.

Bây giờ, bạn có thể chơi Prowling Panther từ hầu hết mọi nơi - thông qua PC, máy tính bảng hoặc điện thoại thông minh của bạn.

Rình rập panther

Định dạng

Prowling Panther là một pokie trực tuyến XTRA đa đường, điều đó có nghĩa là nó không có pylines riêng lẻ. Thay vì đặt cược trên mỗi đường thanh toán riêng lẻ, người chơi chỉ cần đặt cược vào toàn bộ tập hợp các cuộn. Điều này sẽ kích hoạt tất cả 720 kết hợp chiến thắng tiềm năng, cung cấp cho người chơi tiềm năng chiến thắng ấn tượng mà không phải thực hiện các cuộc cược lớn.

Người chơi được cung cấp giá trị tiền xu từ 1 đến 50 đô la, vì vậy cả con lăn cao và người chơi ngân sách có thể chơi theo nội dung trái tim của họ.

Chủ đề

Trong Prowling Panther, có một chủ đề rừng rậm. Đồ họa sáng sủa và sôi động, và các biểu tượng bao gồm tất cả các loại động vật kỳ lạ. Cái nhìn tổng thể của trò chơi rất hấp dẫn, và chủ đề sẽ thu hút một loạt các cầu thủ.

Thanh toán hào phóng

Khi các biểu tượng phù hợp 3, 4 hoặc 5 xuất hiện trên các cuộn, sau đó các giải thưởng hào phóng được trao. Các khoản thanh toán hàng đầu sau đây có sẵn từ mỗi biểu tượng:

 • Panther: 500 đồng xu
 • Toucan: 250 đồng tiền
 • Vẹt: 175 đồng tiền
 • Ace: 80 đồng tiền
 • Vua: 60 đồng tiền
 • Nữ hoàng: 50 đồng xu
 • Jack: 50 đồng tiền
 • Mười: 50 đồng tiền

Biểu tượng 2x

Biểu tượng 2x là thứ mà chúng ta chưa từng thấy trong pokies trực tuyến trước đây. Đó là một biểu tượng nhân đôi các biểu tượng chiến thắng khác. Vì vậy, nếu 3 aces và biểu tượng 2x xuất hiện trong một kết hợp chiến thắng, trò chơi sẽ tính nó là 4 con át chủ bài và trả giải thưởng cho phù hợp. Vì vậy, nó là một biểu tượng hoang dã làm rất nhiều.

Vòng quay miễn phí

Khi năm Panthers vàng xuất hiện trên các cuộn phim, vòng quay miễn phí được kích hoạt. Người chơi sẽ nhận được 8 vòng quay miễn phí, có thể được thu hồi. Trong một vòng thưởng duy nhất, người chơi có thể giành được tới 256 vòng quay miễn phí!

Trò chơi dựa trên đất liền vàng Panther

Panthers Gold là một cỗ máy poker đã được phát triển để hào phóng nhất có thể. Với hai giải độc đắc tiến bộ, hai giải độc đắc và vòng quay miễn phí hào phóng, Panthers Gold là một pokie mà bạn chắc chắn sẽ muốn chơi thời gian cuối cùng bạn ở quán rượu. Như bạn mong đợi, trò chơi có chủ đề rừng rậm. Panther là nhân vật chính, và các sinh vật rừng rậm khác xuất hiện.

Parrots, Toucans và khỉ đều có mặt trên các cuộn, mỗi người trao giải thưởng độc đáo và giải thưởng tiền thưởng tuyệt vời. Biểu tượng vàng kích hoạt vòng trò chơi miễn phí. Bất cứ khi nào hai biểu tượng xuất hiện, 8 trò chơi miễn phí được chiến thắng. Khi ba lần xuất hiện, 12 vòng quay miễn phí được giành chiến thắng. Khi bốn lần xuất hiện, 15 trò chơi miễn phí được thắng và năm đồng xu kích hoạt 25 vòng quay miễn phí.

Mô hình này khá hào phóng, vì hầu hết các máy poker chỉ trao giải các vòng quay miễn phí khi ba hoặc nhiều biểu tượng tiền thưởng xuất hiện trên một đường thanh toán. Trong trò chơi Spins miễn phí, tất cả các chiến thắng đều được nhân với ba và người chơi có thể kích hoạt nhiều vòng quay hơn nếu có nhiều đồng tiền vàng xuất hiện. Có hai giải thưởng jackpot hào phóng có sẵn. Một đặt lại ở mức $ 1000 trong khi các thiết lập lại ở mức $ 5000.

Giải thưởng lớn cho hầu hết các giải độc đắc tiến bộ độc lập thường là hạt giống ở mức 1000 đô la; Vì vậy, Panthers Gold đã hào phóng hơn nhiều trò chơi tương tự trên thị trường. Ngoài ra còn có hai giải độc đắc thưởng có sẵn, tương ứng là hạt giống $ 100 và $ 500. Hai giải độc đắc này nhân lên cơ hội người chơi có thể bỏ đi với giải thưởng giải độc đắc tiến bộ đáng kể.

Panthers Gold là một cỗ máy poker tối đa, điều đó có nghĩa là nó sẽ hấp dẫn hầu hết những người chơi có ngân sách đáng kể. Các con lăn cao sẽ muốn chơi pokies với giới hạn lớn hơn, vì vậy trò chơi này là hoàn hảo cho người chơi Pokie nhằm mục tiêu chi tới 50 đô la trong một phiên. Trò chơi có sẵn trong các mệnh giá 5C và 10C, điều này cho bạn một ý tưởng tốt về số tiền bạn có thể chi tiêu khi chơi Panthers Gold.

Bạn có thể chơi Pokie vàng của IGT, Panthers tại một loạt các câu lạc bộ, quán rượu và sòng bạc trên toàn quốc. Nó có sẵn ở Canberra, New South Wales và Queensland. Thật không may, trò chơi chưa được chấp thuận cho thị trường Máy Poker New Zealand. Panthers Gold rất phổ biến trong số những người chơi máy poker, vì vậy bạn có thể sẽ phải chờ đợi để có được một chỗ ngồi.

Tuy nhiên, nó chắc chắn là đáng để chờ đợi, bởi vì có một số giải thưởng rất hào phóng sẽ giành được.

Pokies tương tự

Thông tin về các Tác giả

George Anderson
Tác giả George, có hơn 25 năm kinh nghiệm trong ngành công nghiệp pokies và sòng bạc trên khắp nước Úc và New Zealand. Thích nghiên cứu các trò chơi Pokies mới trên khối và theo dõi các thông báo từ các nhà cung cấp hàng đầu về các bản phát hành sắp tới của họ. Ngay khi một trò chơi Pokie thú vị mới xuất hiện trên radar của anh ấy, George sẽ ở đó để kiểm tra và đưa cho bạn tin sốt dẻo trước bất kỳ ai khác và nói với bạn về tất cả các trang web sòng bạc có thể chơi trò chơi mới nhất. Trước buổi biểu diễn này, George làm việc với tư cách là người thử nghiệm trò chơi Pokie, biến anh thành một ứng cử viên lý tưởng cho thể loại công việc này. Anh ta cũng là một người yêu động vật và là chủ sở hữu tự hào của ba con chó.