Chỉ có 18+. BegambleAware.org - Chỉ trò chơi miễn phí - Chúng tôi không cung cấp dịch vụ đánh bạc tiền thật 18+, chỉ chơi miễn phí.
Xuất bản trên qua

quay hu truc tuyen The Dark Knight Free Play: Hãy thử Dark Knight Pokie ở chế độ Demo

Dựa trên phần Phim Batman năm 2008, các nhà sản xuất trò chơi PlayTech đã sản xuất Dark Knight, một pokie sáu retel với 50 đường lương có thể. Với các ký tự và biểu tượng từ màn hình lớn, bạn đã ràng buộc nhận ra một số khuôn mặt quen thuộc trong khi bạn cho các cuộn quay một vòng quay. Đọc đánh giá đầy đủ của chúng tôi dưới đây.
Hiệp sĩ bóng tối

Chơi bản demo Chơi cho Real *

Bằng cách nhấp vào tôi xác nhận rằng tôi là 18+.

Thông tin Pokie

  • Tên Pokie Hiệp sĩ bóng tối
  • Phần mềm Playtech
  • RTP 95,96%
  • Biến động Biến động trung bình
  • Đường lương 50
  • Cuộn 5
  • Cược tối thiểu 1,00
  • Cá cược tối đa 50
  • Chiến thắng hàng đầu 1500

The Dark Knight Giới thiệu

Hiệp sĩ bóng tối Pokie có đồ họa tuyệt vời và hình ảnh tuyệt đẹp, điều này không có gì đáng ngạc nhiên khi xem xét đây là một sản phẩm từ DC Comics và Playtech. Một hình bóng của biểu tượng dơi mang tính biểu tượng nằm trên các cuộn, với tên pokie được viết trên nó phản chiếu logo cho phim. Bầu trời là một màu xanh đậm kỳ lạ, và chúng tôi được nhìn vào một con chim nhìn về thành phố Gotham chứa đầy những tòa nhà cao, hầu như không được thắp sáng trong ánh sáng màu cam từ đèn đường bên dưới.

Khi kiểm tra kỹ hơn, bạn nhận ra rằng bạn đã được trao một cảnh quay quan điểm từ cá rô Batman, ở đầu tòa nhà cao nhất ở Gotham trong khi anh ta tìm cách giữ an toàn cho thành phố. Trên các cuộn, các nhân vật được đưa ra sáu điểm chính, trong khi các nhân vật khác được tạo thành từ các ký hiệu thẻ Q, K và A. tiền bạc.

Người hâm mộ của bộ phim sẽ nhận ra mối quan tâm tình yêu Rachel Dawes, do Maggie Gyllenhaal thủ vai; Harvey Dent của Aaron Eckhart/hai mặt; Ủy viên Jim Gordon do Gary Oldman thủ vai; và Bruce Wayne khét tiếng được miêu tả bởi Christian Bale. Bale sườn Batman cũng có sự tham gia cùng với Joker của Heath Ledger quá cố.

Hai nhân vật cuối cùng hoạt động không chỉ là các biểu tượng được trả lương cao; Chúng là chìa khóa cho một trong những tính năng tuyệt vời mà Pokie cung cấp.

Bắt đầu

Đối với những người đang chơi Pokie, sẽ không có vấn đề gì khi tìm ra cách bắt đầu chơi. Những người mới sử dụng pokies vẫn nên thấy đơn giản nhờ các nút lệnh dễ thực hiện nằm dưới guồng. 50 đường lương được cố định và không thể điều chỉnh, nhưng người chơi có thể chọn số tiền đặt cược cho mỗi lần quay.

Điều này có thể được thực hiện bằng cách nhấp vào các nút Plus và trừ để chọn tối thiểu 0,20 hoặc tối đa là 15,00 dưới dạng đặt cược tổng số của chúng. Những người không thích chờ đợi xung quanh các cuộn phim quay có thể tận dụng tùy chọn Turbo, điều này nhìn thấy các cuộn phim quay nhanh hơn nhiều so với bình thường. Ngoài ra còn có một tùy chọn Autoplay trong đó người chơi có thể chọn từ 5 đến 99 vòng quay hoặc đặt nó chỉ dừng lại khi một tính năng được kích hoạt.

Để tìm hiểu tầm quan trọng của từng biểu tượng và xem xét các tính năng, người chơi có thể nhấp vào biểu tượng thông tin, nơi các hướng dẫn Paytable và Pokie sẽ được giải thích. Tất cả những gì còn lại để làm là quay các cuộn, có thể được thực hiện bằng cách nhấp vào nút quay Biểu tượng Bat. 

Hiệp sĩ bóng tối

Tính năng galore

Một trong những điều tốt nhất về Pokie này là bao gồm một số tính năng, một số trong đó sẽ kích hoạt các clip nhỏ từ bộ phim. Điều này có nghĩa là ngay cả những người chưa xem bộ phim sẽ hiểu thêm một chút về bối cảnh và tính cách nhân vật khi chơi. Biểu tượng dơi hoạt động như một con hoang dã, và nó sẽ thay thế cho tất cả các biểu tượng khác trừ hai phần thưởng.

The Blue the Dark Knight Các trò chơi miễn phí Biểu tượng chỉ xuất hiện trên reels 2 và 3, trong khi tác nhân màu xanh lá cây của biểu tượng trò chơi miễn phí hỗn loạn sẽ xuất hiện trên reels 4 và 5. Nếu bạn tìm thấy hai trong số các biểu tượng tiền thưởng trên các cuộn đồng thời, bạn sẽ được thưởng bảy vòng quay miễn phí.

Ngoài ra, phần thưởng Dark Knight thấy biểu tượng Batman biến thành một thứ hoang dã và khóa trên màn hình, trong khi tác nhân của phần thưởng Chaos cho phép các biểu tượng Joker cực kỳ lớn hạ cánh trên các cuộn phim để tạo ra nhiều chiến thắng hơn. Một trong những tính năng khác bao gồm các respins có thể đạt được theo hai cách. Biểu tượng Batman có thể xuất hiện xếp chồng lên nhau trên guồng đầu tiên, sẽ kích hoạt vòng respin.

Trong vòng này, một đồng xu được ném với số phận của vòng tùy thuộc vào phía mà nó hạ cánh. Land on Batman và bạn có thể tiếp tục quay, nhưng tính năng này sẽ kết thúc nếu bạn hạ cánh về phía Joker. Các respins cũng có thể được kích hoạt bằng cách xếp chồng các trò đùa xuất hiện trên reel 6. Các quy tắc tương tự được áp dụng, nhưng trong trường hợp này, các respins sẽ chỉ tiếp tục khi đồng xu có lợi cho Joker, với phía Batman của đồng tiền buộc phải kết thúc tính năng.

Giải độc đắc tiến bộ của Dark Knight

Tính năng cuối cùng là một tính năng lớn. Bất cứ lúc nào, một giải độc đắc tiến bộ có thể được kích hoạt, cho người chơi cơ hội giành được một giải độc đắc nhỏ, nhỏ, lớn hoặc lớn. Để điều này xảy ra, người chơi phải tìm một lượng màu đã thiết lập để giành giải độc đắc tương ứng. Hai biểu tượng màu xanh lá cây có nghĩa là bạn giành được giải độc đắc mini, ba biểu tượng màu xanh giúp bạn trở thành trẻ vị thành niên, bốn Yellows Nab You the Major, và năm biểu tượng màu đỏ trao giải cho bạn giải độc đắc lớn.

Nếu bạn đủ may mắn để kích hoạt trò chơi giải độc đắc, bạn được đảm bảo về nhà với một trong bốn giải độc đắc được cung cấp. The Dark Knight là một pokie trung cấp khiến bạn bị cuốn hút nhờ vào các tính năng ấn tượng của nó. Nó có thể được phát trên máy tính để bàn, di động và máy tính bảng miễn phí, giống như Nhiều pokies có sẵn ở đây tại Pokies 4U trực tuyến, vì vậy bạn không cần phải lo lắng về việc văng tiền mặt của bạn.

Nó có một số đồ họa tuyệt vời được làm thậm chí còn tốt hơn với các clip từ bộ phim được đưa vào, và nó là một pokie thực sự thú vị để chơi. Hãy tự mình đi để xem liệu bạn có thể giúp Hiệp sĩ bóng đêm giữ an toàn cho Thành phố Gotham không.

Pokies tương tự

Thông tin về các Tác giả

George Anderson
Tác giả George, có hơn 25 năm kinh nghiệm trong ngành công nghiệp pokies và sòng bạc trên khắp nước Úc và New Zealand. Thích nghiên cứu các trò chơi Pokies mới trên khối và theo dõi các thông báo từ các nhà cung cấp hàng đầu về các bản phát hành sắp tới của họ. Ngay khi một trò chơi Pokie thú vị mới xuất hiện trên radar của anh ấy, George sẽ ở đó để kiểm tra và đưa cho bạn tin sốt dẻo trước bất kỳ ai khác và nói với bạn về tất cả các trang web sòng bạc có thể chơi trò chơi mới nhất. Trước buổi biểu diễn này, George làm việc với tư cách là người thử nghiệm trò chơi Pokie, biến anh thành một ứng cử viên lý tưởng cho thể loại công việc này. Anh ta cũng là một người yêu động vật và là chủ sở hữu tự hào của ba con chó.