Chỉ có 18+. BegambleAware.org - Chỉ trò chơi miễn phí - Chúng tôi không cung cấp dịch vụ đánh bạc tiền thật 18+, chỉ chơi miễn phí.
Xuất bản trên qua

quay màn hình điện thoại Mighty Wilds Chơi miễn phí: Hãy thử Mighty Wilds Pokie trong chế độ Demo

Đó là thời gian để quay các cuộn phim với Mighty Wilds, một trò chơi có chủ đề Safari mới thú vị từ Ainsworth có năm cuộn và 30 đường lương.Trò chơi lấy bối cảnh ở Savannah châu Phi ấm áp, và người chơi sẽ cần phải chạy với sư tử, cheetah và báo để tìm một chiến thắng lớn. Đọc đánh giá đầy đủ của chúng tôi dưới đây.
Hoang dã hùng mạnh

Chơi bản demo Chơi cho Real *

Bằng cách nhấp vào tôi xác nhận rằng tôi là 18+.

Thông tin Pokie

  • Tên Pokie Hoang dã hùng mạnh
  • Phần mềm Ainsworth
  • RTP 93,82%
  • Biến động Biến động trung bình
  • Đường lương 30
  • Cuộn 5
  • Cược tối thiểu 30.00
  • Cá cược tối đa
  • Chiến thắng hàng đầu 1500

Thương hiệu Mighty Wilds ™ thuộc sở hữu của Ainsworth. Việc sử dụng nhãn hiệu này trên trang web này không bao hàm bất kỳ liên kết nào với hoặc chứng thực của trang web này bởi các chủ sở hữu nhãn hiệu. Liên kết đến phiên bản demo của trò chơi này được sử dụng trên trang này là từ trang web Demo NYX.

Giới thiệu Mighty Wilds ™

Ainsworth'S Hoang dã hùng mạnh diễn ra trong Savannah châu Phi xinh đẹpvà các nhà thiết kế của trò chơi đã làm mọi thứ có thể để tạo ra trải nghiệm đích thực cho người chơi. Bối cảnh chứa đầy những ngọn núi hoang dã, cây cối và những cánh đồng hoang dã đã sẵn sàng để được canh tác. Ngoài ra còn có một vài con hươu cao cổ rải rác, thêm vào chủ đề hoang dã tổng thể của trò chơi.

Nhạc phim khá đơn giản, có âm nhạc có chủ đề châu Phi với tiếng gầm của sư tử thường xuyên để nhắc nhở bạn ở đâu. Chúng tôi thích cách trò chơi được đặt sâu trong trung tâm của châu Phi, và trong khi chủ đề có thể không đặc biệt nguyên bản, nó chắc chắn có hình minh họa chất lượng cao và thiết kế tổng thể. Người chơi nên lưu ý rằng Mighty Wild không sử dụng hình ảnh động hoặc đồ họa chất lượng cao, nhưng đây không phải là một vấn đề do các minh họa tuyệt vời.

Trên thực tế, nó mang lại cho trò chơi một lợi thế thú vị làm cho nó hơi khác với các trò chơi theo chủ đề Safari khác ngoài kia. Người chơi sẽ cần phải tìm kiếm một loạt các biểu tượng động vật châu Phi, bao gồm con báo, Cheetah, Lion, Panther, Hippo và Gorilla Silverback. 

Tính năng thưởng Mighty Wilds ™

Mighty Wilds không chứa nhiều tính năng thưởng khác nhau, nhưng một vài tính năng mà nó có rất đáng để kiểm tra. Leopard là một trong những biểu tượng có giá trị cao nhất và nếu bạn có thể hạ cánh năm con báo trên một reel, bạn có thể giành được tới 15 lần cổ phần ban đầu của mình - đó là một chiến thắng rất ngon! Thẻ hoang dã cho trò chơi được đại diện bởi Sư tử hùng mạnh, và biểu tượng này chỉ có thể hạ cánh trên các cuộn thứ ba, thứ tư và thứ năm.

Nó có thể được sử dụng để thay thế cho các biểu tượng khác trong trò chơi. Mighty Wilds cũng có một số số nhân tuyệt vời có thể được sử dụng để tăng các khoản thanh toán của bạn. Ví dụ: nếu bạn đạt được năm biểu tượng phân tán trong một số nhân, bạn có thể giành được tới 250 lần đặt cược ban đầu của bạn, đó sẽ là một chiến thắng rất ấn tượng.

Nói chung, điều đáng để để mắt đến biểu tượng phân tán, như thể bạn nhận được ba biểu tượng phân tán hoặc nhiều hơn, bạn sẽ giành được ít nhất gấp đôi cổ phần ban đầu của mình.

Hoang dã hùng mạnh

Kết luận Mighty Wilds ™

Mighty Wilds có thể không phải là một trò chơi với hoạt hình chất lượng cao hoặc một loạt các tính năng thưởng thú vị để kiểm tra, nhưng nó vẫn là một trò chơi vững chắc, chắc chắn là đáng để thử. Số nhân cung cấp cho người chơi cơ hội rút tiền với một chiến thắng lớn và các tính năng thưởng khác sẽ khiến người chơi giải trí khi họ tìm kiếm một vòng nhân. Các hình minh họa cũng rất chi tiết, vì vậy họ thêm một yếu tố thú vị cho trò chơi.

Mighty Wilds có sẵn để chơi di động, thiết bị máy tính để bàn và máy tính bảng. Tại sao không thử nó ngay hôm nay, hoặc Khám phá bộ sưu tập Pokies trực tuyến rộng lớn của chúng tôi?

Pokies tương tự

Thông tin về các Tác giả

George Anderson
Tác giả George, có hơn 25 năm kinh nghiệm trong ngành công nghiệp pokies và sòng bạc trên khắp nước Úc và New Zealand. Thích nghiên cứu các trò chơi Pokies mới trên khối và theo dõi các thông báo từ các nhà cung cấp hàng đầu về các bản phát hành sắp tới của họ. Ngay khi một trò chơi Pokie thú vị mới xuất hiện trên radar của anh ấy, George sẽ ở đó để kiểm tra và đưa cho bạn tin sốt dẻo trước bất kỳ ai khác và nói với bạn về tất cả các trang web sòng bạc có thể chơi trò chơi mới nhất. Trước buổi biểu diễn này, George làm việc với tư cách là người thử nghiệm trò chơi Pokie, biến anh thành một ứng cử viên lý tưởng cho thể loại công việc này. Anh ta cũng là một người yêu động vật và là chủ sở hữu tự hào của ba con chó.