Chỉ có 18+. BegambleAware.org - Chỉ trò chơi miễn phí - Chúng tôi không cung cấp dịch vụ đánh bạc tiền thật 18+, chỉ chơi miễn phí.
Xuất bản trên qua

quay màn hình Piggy Riches Megaways Chơi miễn phí: Hãy thử làm giàu Piggy Megaways Pokie trong chế độ Demo

Bạn sẽ tìm thấy những màn trình diễn giàu có xa hoa trên sáu cuộn của Piggy Riches Megaways, trong đó tối đa bảy biểu tượng có thể xuất hiện trên mỗi reel, đưa ra tới 117.649 cách để giành chiến thắng với mỗi lần quay.Bạn có thể tìm thấy các vòng quay miễn phí, Mega Wilds, Scatters, Cascading Cure và Multipliers Galore, tất cả đã sẵn sàng và chờ đợi để tăng cổ phần của bạn lên hơn 10.000 lần.Nhưng hãy coi chừng ngân hàng của bạn - giống như tất cả các pokies megaways, đây là một trò chơi rất dễ bay hơi, với RTP là 95,71%. Đọc đánh giá đầy đủ của chúng tôi dưới đây.
Piggy Riches Megaways

Chơi bản demo

Bằng cách nhấp vào tôi xác nhận rằng tôi 21+.

Thông tin Pokie

  • Tên Pokie Piggy Riches Megaways
  • Phần mềm Red Tiger Gaming
  • RTP 95,71%
  • Biến động Biến động cao
  • Đường lương 117694
  • Cuộn 6
  • Cược tối thiểu 0,20
  • Cá cược tối đa 100
  • Chiến thắng hàng đầu 10000

Ấn tượng đầu tiên về sự giàu có heo Megaways

Nếu bạn đã quen thuộc với trò chơi trước trong loạt bài này, bản gốc Piggy Riches Pokie, bạn sẽ nhận thấy rằng phiên bản mới, được nâng cấp này có đồ họa được cải thiện cũng như một thợ máy Megaways mới tuyệt vời. Tất cả các biểu tượng quen thuộc cũ của chìa khóa xe, ví đầy tràn và thẻ chơi nạm kim cương đều ở đây trên các cuộn phim. Nhưng bây giờ, họ đã được cung cấp thêm một số lấp lánh, cho thấy Red Tiger Gaming đã tăng cường trò chơi của họ kể từ khi thuộc quyền sở hữu của Mighty Netent.

Piggy Riches Megaways lấp lánh tích cực với sự sang trọng đầy kim cương. Xử lý với cấu trúc Payline trước đây đã mang đến cho trò chơi ảo tưởng về nhiều không gian hơn, liên quan đến chủ đề xa xỉ. Nó được thiết kế đẹp mắt, đúng với bản gốc trong khi thêm một số pizazz bổ sung.

Cách chơi Piggy Riches Megaways

Chỉ đặt cược 0,20 đô la mỗi lần quay, lên tới tối đa 10,00 đô la. Đây không phải là một con lăn cao, mặc dù sự biến động cao của trò chơi làm cho nó trở thành một vấn đề rủi ro đối với người chơi cổ phần thấp. Hãy nhớ rằng các pokies có khả năng biến động cao, chẳng hạn như những người giàu có hoiggy, don don luôn luôn trả hết đủ để bao gồm cổ phần của bạn. Ví dụ, trong trường hợp của các biểu tượng chơi bài Trong khi bạn có được nắm bắt với cơ học của nó.

Nếu bạn đang chơi nhiều trò chơi ở cùng cấp độ cổ phần, hãy nhấn nút Tự động xuống phía dưới bên trái màn hình của bạn. Điều này cho phép bạn truy cập tối đa 100 vòng quay tự động và bạn có thể thiết lập số tiền thắng và thua để kết thúc tính năng sớm. Ngoài ra còn có một nút turbo nếu bạn có tâm trạng cho một buổi chơi game nhanh và giận dữ.

Piggy Riches Megaways

Làm thế nào để giành chiến thắng tại Piggy Riches Megaways

Các biểu tượng phù hợp cần phải xếp hàng trên các cuộn liền kề, ở bất kỳ vị trí nào, với trường hợp đầu tiên của biểu tượng xuất hiện trên cuộn đầu tiên xa nhất bên trái màn hình của bạn. Kết hợp ba hoặc nhiều biểu tượng theo cách này và bạn sẽ giành được giải thưởng tiền mặt được liên kết như thể hiện trên trò chơi có thể trả tiền. Cascading Reels làm cho các biểu tượng chiến thắng biến mất khỏi các cuộn phim, cho phép những người mới rơi xuống. Điều này có thể tạo ra nhiều chiến thắng hơn, dẫn đến các phản ứng xếp tầng hơn nữa - đó là nơi trò chơi tiềm năng chiến thắng lớn của trò chơi xuất hiện.

Ông Pig là trò chơi hoang dã. Anh ta đến như một biểu tượng hoang dã lớn, chiếm toàn bộ một cuộn. Anh ta cũng đi kèm với số nhân đáng giá lên tới 7 lần, và với tối đa ba Mega Wilds có khả năng xuất hiện với bất kỳ vòng quay nào, các giải thưởng tiền mặt thực sự có thể tăng lên.

Piggy Riches Megaways miễn phí quay vòng tiền thưởng

Quay ba điểm phân tán MRS Pig trên guồng, và bạn sẽ được trao một vòng quay của bánh xe tiền thưởng. Điều này có thể chiến thắng bạn lên tới 22 vòng quay miễn phí, cùng với hệ số nhân bắt đầu có giá trị lên tới 10 lần. Mỗi lần giành chiến thắng sau đó trong vòng thưởng Spins miễn phí làm tăng số nhân lên 1 lần, dẫn đến một số giải thưởng tiền mặt lớn.

Chơi Piggy Riches Megaways miễn phí

Trước khi bạn đi đến một sòng bạc trực tuyến để quay các cuộn của Piggy Riches Megaways, hãy chắc chắn rằng bạn đã khám phá đầy đủ mọi khía cạnh của trò chơi bằng cách thử miễn phí. Tất cả các trò chơi bạn sẽ tìm thấy trên trang web của chúng tôi hoàn toàn miễn phí để chơi, vì vậy một khi bạn đã thử trò chơi này, bạn có thể tiếp tục khám phá một số trò chơi khác Netent Pokies trực tuyến. Bạn thậm chí có thể đưa kiến ​​thức của mình vào một sòng bạc trực tuyến và quay các cuộn với sự tự tin hơn, biết chính xác những gì mong đợi từ phiên chơi game của bạn.

Câu hỏi thường gặp về Megaways Piggy Megaways

Tôi có thể chơi Piggy Riches Megaways trên thiết bị di động không? Piggy Riches Megaways đã được tạo ở định dạng HTML5, do đó, nó tải nhanh và hiển thị hoàn hảo trên tất cả các thiết bị, bao gồm cả thiết bị di động và máy tính bảng.
RTP của Piggy Riches Megaways là gì? RTP của Piggy Riches Megaways là 95,71%, phù hợp với hầu hết các trò chơi Pokie của Megaways.
Làm thế nào biến động là sự giàu có của heo Megaways? Như với hầu hết các trò chơi Pokie Megaways, Piggy Riches Megaways rất biến động, với tiềm năng cho một số chiến thắng lớn cho những người có thể giữ được dây thần kinh của họ trong suốt thời gian chơi trò chơi thấp hơn.
Chiến thắng lớn nhất có sẵn trên Piggy Riches Megaways là gì? Chơi ở mức tối đa, người chơi có tiềm năng bỏ đi với giải thưởng tiền mặt hàng đầu trị giá 104.740,00 đô la.
Làm thế nào để phần thưởng làm việc trong piggy giàu có megaways? Quay ba biểu tượng phân tán MRS Pig và bạn sẽ được cung cấp một vòng quay của bánh xe thưởng. Điều này sẽ xác định số lượng các vòng quay miễn phí mà bạn sẽ được trao, tối đa là 22 vòng quay. Nhưng bạn cũng sẽ được cung cấp một số nhân bắt đầu trị giá lên tới 10 lần để giúp bạn bắt đầu, với mỗi chiến thắng bổ sung trong các vòng quay miễn phí thêm 1 lần vào tổng số nhân.
Tôi có thể chơi Piggy Riches Megaways miễn phí không? Mỗi trò chơi trên toàn bộ trang web Pokies 4U trực tuyến có sẵn để chơi hoàn toàn miễn phí. Bạn có thể quay các cuộn phim của Piggy Riches Megaways thường xuyên như bạn muốn, mà không phải mạo hiểm bất kỳ khoản tiền nào của bạn về kết quả của mỗi lần quay.
Tôi có thể giành được tiền thật khi chơi Piggy Riches Megaways không? Số dư chúng tôi cung cấp với mỗi trò chơi miễn phí ở đây tại Pokies 4U trực tuyến là thật, vì vậy bạn có thể ngân hàng tiền thắng của mình. Nhưng nếu bạn thích cơ hội để tăng giải thưởng tiền mặt chính hãng, bạn có thể làm như vậy tại bất kỳ sòng bạc trực tuyến nào cung cấp các trò chơi netent. Chỉ cần theo các liên kết của chúng tôi để bắt đầu - chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn sự hạ thấp trên tất cả các trang web sòng bạc trực tuyến tốt nhất và cho bạn biết về các ưu đãi tiền thưởng chào mừng mới nhất.

Pokies tương tự

Thông tin về các Tác giả

George Anderson
Tác giả George, có hơn 25 năm kinh nghiệm trong ngành công nghiệp pokies và sòng bạc trên khắp nước Úc và New Zealand. Thích nghiên cứu các trò chơi Pokies mới trên khối và theo dõi các thông báo từ các nhà cung cấp hàng đầu về các bản phát hành sắp tới của họ. Ngay khi một trò chơi Pokie thú vị mới xuất hiện trên radar của anh ấy, George sẽ ở đó để kiểm tra và đưa cho bạn tin sốt dẻo trước bất kỳ ai khác và nói với bạn về tất cả các trang web sòng bạc có thể chơi trò chơi mới nhất. Trước buổi biểu diễn này, George làm việc với tư cách là người thử nghiệm trò chơi Pokie, biến anh thành một ứng cử viên lý tưởng cho thể loại công việc này. Anh ta cũng là một người yêu động vật và là chủ sở hữu tự hào của ba con chó.