Chỉ có 18+. BegambleAware.org - Chỉ trò chơi miễn phí - Chúng tôi không cung cấp dịch vụ đánh bạc tiền thật 18+, chỉ chơi miễn phí.
Xuất bản trên qua

quay màn hình laptop có âm thanh Super Lady Luck Chơi miễn phí: Hãy thử Super Lady Luck Pokie trong chế độ demo

Super Lady Luck là siêu anh hùng tội phạm của riêng Isoftbet, người đi lang thang trên đường phố Paris để đưa ra công lý. 243 cách này để giành chiến thắng Pokie trực tuyến cung cấp cho người chơi nhiều tiềm năng chiến thắng và người chơi chắc chắn sẽ thưởng thức đồ họa 3D sống động. Người chơi có thể kiếm được tiền thưởng bằng cách bắn hạ những kẻ xấu trong tính năng Black Cat Jackpot hoặc kiếm được các vòng quay miễn phí. Đọc đánh giá đầy đủ của chúng tôi dưới đây.
Siêu nữ may mắn

Chơi bản demo

Trò chơi sẽ ra mắt trong một tab mới

Bằng cách nhấp vào tôi xác nhận rằng tôi là 18+.

Thông tin Pokie

  • Tên Pokie Siêu nữ may mắn
  • Phần mềm isoftbet
  • RTP N/a
  • Biến động Biến động cao
  • Đường lương
  • Cuộn
  • Cược tối thiểu 0,00
  • Cá cược tối đa
  • Chiến thắng hàng đầu

Giới thiệu Super Lady Luck

Don Tiết bị đánh lừa bởi nhân vật bọ rùa dễ thương mà trò chơi này dựa trên bởi vì pokie này không phải là những con côn trùng đáng yêu và tìm kiếm thứ gì đó để ăn trong cây bụi. Siêu nữ may mắn bởi isoftbet thay thế dựa trên đặc tính của một loạt phim hoạt hình với Marinette Cheng.

Cô cải trang thành một con bọ rùa để giúp cứu thế giới, và trong điều này Pokies miễn phí Trò chơi, cô ấy cũng cố gắng giúp bạn giành được giải độc đắc! Trò chơi tự hào có một cảm giác rất đương đại, với nhiều nhân vật hoạt hình trong bộ truyện cũng tham gia.

Bối cảnh chắc chắn sẽ khiến bạn cảm thấy như thể bạn là một phần của loạt phim hoạt hình vì nó đưa bạn vào sâu thẳm của một thành phố vào ban đêm với đèn neon xung quanh bạn và thêm vào cảm giác chống tội phạm, gothic của trò chơi. Bạn sẽ tìm thấy nữ anh hùng của trò chơi mặc một bộ đồ bọ rùa với mặt nạ phù hợp để có hiệu ứng thêm.

Các tính năng bay cao

Như với nhiều isoftbet pokies, có 243 cách để giành chiến thắng trên năm cuộn này, điều đó có nghĩa là miễn là bạn nhận được ba biểu tượng từ trái sang phải trên các cuộn liên tiếp bất kể chúng ở đâu trên guồng, bạn đã đảm bảo giành được thứ gì đó. Tính năng này có sẵn với chi phí 50 tín dụng và bạn có thể chọn số tiền bạn đặt cược (từ 1 đến 10) và giá trị tiền xu bạn có (từ 1C đến 100C), cho phép bạn điều chỉnh trò chơi theo ngân sách của mình.

Siêu nữ may mắn

Biểu tượng bổ ích

Nếu bạn nhận được năm con bọ rùa liên tiếp, bạn sẽ giành được tới 15.000 đồng xu, điều này làm cho nó trở thành biểu tượng được trả lương cao nhất có sẵn. Nếu bạn cũng đã đặt cược tối đa 10 cho việc này, bạn sẽ được thưởng bằng giải độc đắc tiến bộ. Tất cả các nhân vật khác đều có các giá trị thay đổi từ 2.000 đến 10.000 đồng với các biểu tượng được trả lương thấp hơn bao gồm 10, Jack, Queen, King và Ace.

Tính năng thưởng

Khi bạn nhận được ba trong số các biểu tượng phân tán trên guồng của bạn, vòng quay miễn phí của bạn sẽ được kích hoạt. Số lượng các vòng quay được trao sẽ phụ thuộc vào số lượng phân tán bạn nhận được trong tính năng, với 10, 15 hoặc 30 có sẵn cho ba, bốn hoặc năm của các biểu tượng. Giải thưởng tiền mặt ngay lập tức cũng sẽ được cấp tùy thuộc vào số lượng biểu tượng. Lady Luck trong tay ở đây.

Cô ấy sẽ giải phóng sức mạnh đặc biệt của mình cho bạn và biến các biểu tượng thành những biểu tượng phù hợp với các biểu tượng đơn lẻ xuất hiện trên các tính năng của giải độc đắc Cat Black 1, 2 bắn. Bạn sẽ giúp Jack bắn chúng và số tiền bạn nhận được sẽ phụ thuộc vào cái bạn bắn.

Nếu bạn nhận được ba màu phù hợp ở giai đoạn này, bạn sẽ có thể giành được thêm 10.000 đồng xu, đây là một phần thưởng rất đáng hoan nghênh! Như bạn có thể thấy, có nhiều tính năng thú vị trong trò chơi này chắc chắn sẽ giữ bạn trên đầu. Bạn có thể giúp Super Lady Luck chiến đấu theo cách của cô ấy qua thành phố trên điện thoại di động, máy tính để bàn hoặc máy tính bảng của bạn, và đổi lại, cô ấy sẽ giúp bạn xây dựng giải độc đắc tuyệt vời của bạn.

Pokies tương tự

Thông tin về các Tác giả

George Anderson
Tác giả George, có hơn 25 năm kinh nghiệm trong ngành công nghiệp pokies và sòng bạc trên khắp nước Úc và New Zealand. Thích nghiên cứu các trò chơi Pokies mới trên khối và theo dõi các thông báo từ các nhà cung cấp hàng đầu về các bản phát hành sắp tới của họ. Ngay khi một trò chơi Pokie thú vị mới xuất hiện trên radar của anh ấy, George sẽ ở đó để kiểm tra và đưa cho bạn tin sốt dẻo trước bất kỳ ai khác và nói với bạn về tất cả các trang web sòng bạc có thể chơi trò chơi mới nhất. Trước buổi biểu diễn này, George làm việc với tư cách là người thử nghiệm trò chơi Pokie, biến anh thành một ứng cử viên lý tưởng cho thể loại công việc này. Anh ta cũng là một người yêu động vật và là chủ sở hữu tự hào của ba con chó.