Chỉ có 18+. BegambleAware.org - Chỉ trò chơi miễn phí - Chúng tôi không cung cấp dịch vụ đánh bạc tiền thật 18+, chỉ chơi miễn phí.
Xuất bản trên qua

quay màn hình máy tính có tiếng Giải độc đắc chơi miễn phí: Hãy thử giải độc đắc pokie chung trong chế độ demo

Giải độc đắc chung là một máy poker tiến bộ hào phóng từ Ainsworth, một trong những người Úc phổ biến nhất Pokie nhà phát triển. Với giải độc đắc đa cấp và chủ đề cổ điển, giải độc đắc nói chung chắc chắn sẽ thu hút rất nhiều sự chú ý tích cực từ Pokie Người chơi trên khắp nước Úc. Đọc đánh giá đầy đủ của chúng tôi dưới đây.
Giải độc đắc chung

Xin lỗi, không có sẵn ở chế độ demo.

Thông tin Pokie

  • Tên Pokie Giải độc đắc chung
  • Phần mềm Ainsworth
  • RTP N/a
  • Biến động Biến động trung bình
  • Đường lương
  • Cuộn
  • Cược tối thiểu 0,00
  • Cá cược tối đa
  • Chiến thắng hàng đầu

Giải độc đắc Giới thiệu chung

Mặc dù Ainsworth là một nhà điều hành có trụ sở tại Úc, Jackpot General có chủ đề Mỹ yêu nước với linh vật đại bàng, ngôi sao và bảng màu đỏ, trắng và xanh. Công ty hoạt động trong một loạt các thị trường trên thế giới, bao gồm cả Hoa Kỳ, vì vậy trò chơi này có khả năng được tạo ra để thu hút nhiều người chơi Mỹ - nhưng điều đó không có nghĩa là người Úc cũng có thể thích nó.

Nếu bạn thích chơi cái này Pokie miễn phí, bạn sẽ yêu những tựa game Ainsworth tuyệt vời khác như Roamin xông cuộnStormin 7s.

Định dạng

Jackpot General Crosses Ranh giới như một cỗ máy poker mà mọi loại Pokie đều có thể thích chơi. Với 50 mức lương, người chơi có thể kích hoạt một số kết hợp chiến thắng và tăng tiềm năng chiến thắng của họ. Trò chơi cũng là một máy poker 1C, có nghĩa là nó sẽ hấp dẫn trên bảng. Các game thủ thông thường sẽ thấy rằng nó phù hợp ngay trong ngân sách của họ trong khi các con lăn cao sẽ thấy rằng họ có thể nhận được nhiều tiếng nổ hơn cho đồng tiền của mình khi chơi một trò chơi như thế này.

Giải độc đắc chung

Tính năng thưởng

Người chơi có thể kiếm tiền trên một Các trò chơi miễn phí Vòng thưởng, nơi có tới 10 vòng quay miễn phí được trao. Trong vòng này, một cuộn khác xuất hiện có chứa số nhân và các ký hiệu hoang dã thêm. Nếu cuộn dừng trên một trong những biểu tượng này, thì người chơi sẽ nhận được giải thưởng bổ sung nếu họ nên kiếm tiền trong một giải thưởng trong vòng này.

Giải độc đắc tiến bộ

Jackpot General cũng là một phần của loạt giải độc đắc bí ẩn của Ainsworth. Có ba Giải độc đắc tiến bộ Cấp độ có sẵn: Minor, Maxi và Major. Hạt giải độc đắc nhỏ ở mức 100 đô la, hạt jackpot maxi ở mức 1000 đô la và hạt jackpot lớn ở mức 5000 đô la. Thuật ngữ ‘hạt giống đề cập đến giá trị bắt đầu của giải độc đắc, vì vậy mỗi cấp độ Jackpot sẽ tăng từ thời điểm đó.

Mỗi cược mà mọi người chơi thực hiện trên trò chơi đều ăn vào mỗi giải độc đắc, vì vậy các giải thưởng tăng lên rất ổn định. Vì vậy, đừng ngạc nhiên nếu bạn thấy rằng giải độc đắc Maxi trị giá 7000 đô la trở lên khi bạn chơi giải độc đắc tại câu lạc bộ hoặc sòng bạc địa phương của bạn.

Ainsworth hiện đang trong quá trình đưa Pokies trên đất liền phổ biến nhất vào thị trường cờ bạc trực tuyến. Do đó, bạn có thể sẽ có thể tìm thấy các trò chơi như Jackpot General tại sòng bạc trực tuyến yêu thích của bạn hoặc trang web đánh bạc trực tuyến. Hãy để mắt đến các pokies Ainsworth mới trong thế giới sòng bạc trực tuyến.

Tính năng Pokie

Pokies tương tự

Thông tin về các Tác giả

George Anderson
Tác giả George, có hơn 25 năm kinh nghiệm trong ngành công nghiệp pokies và sòng bạc trên khắp nước Úc và New Zealand. Thích nghiên cứu các trò chơi Pokies mới trên khối và theo dõi các thông báo từ các nhà cung cấp hàng đầu về các bản phát hành sắp tới của họ. Ngay khi một trò chơi Pokie thú vị mới xuất hiện trên radar của anh ấy, George sẽ ở đó để kiểm tra và đưa cho bạn tin sốt dẻo trước bất kỳ ai khác và nói với bạn về tất cả các trang web sòng bạc có thể chơi trò chơi mới nhất. Trước buổi biểu diễn này, George làm việc với tư cách là người thử nghiệm trò chơi Pokie, biến anh thành một ứng cử viên lý tưởng cho thể loại công việc này. Anh ta cũng là một người yêu động vật và là chủ sở hữu tự hào của ba con chó.