Chỉ có 18+. BegambleAware.org - Chỉ trò chơi miễn phí - Chúng tôi không cung cấp dịch vụ đánh bạc tiền thật 18+, chỉ chơi miễn phí.
Xuất bản trên qua

quay thu xsmb thu 3 Pokies ngựa cay - Chơi miễn phí và đọc đánh giá

Spicy Horse là một nhà phát triển trò chơi 3D có trụ sở tại Thượng Hải. Công ty nổi tiếng với việc lựa chọn các trò chơi video phiêu lưu hành động như Grimm, Alice: Madness Returns và Akaneiro. Gần đây, PoCy Horse đã tham gia vào thị trường đánh bạc trực tuyến bằng cách phát triển các khe trực tuyến mà người chơi có thể truy cập tại các trang web đánh bạc và sòng bạc trực tuyến. Nhấn vào đây để đọc thêm.

Chỉ chơi trò chơi miễn phí-Chúng tôi không cung cấp dịch vụ đánh bạc hoặc chơi cá nhân tiền thật

Chỉ chơi miễn phí. TS & CS*. Chúng tôi tự coi mình là trang web đánh giá Slots miễn phí tốt nhất thế giới, cung cấp các trò chơi demo cho khách truy cập từ hơn 100 quốc gia mỗi tháng. Chúng tôi không cung cấp hoặc khuyến khích đánh bạc tiền thật trên trang web này và yêu cầu bất cứ ai xem xét đánh bạc bằng tiền thật trực tuyến để kiểm tra luật pháp trong khu vực / quốc gia của họ trước khi tham gia.

Số lượng trò chơi Tiêu đề: 1
Lọc

Giới thiệu

Một trò chơi được thiết kế tên là American McGee thành lập Horse cay vào năm 2007, sau khi anh ta đóng cửa công ty cũ của mình, công ty xuất khẩu nhập khẩu Mauretania. Anh ta đang tìm kiếm các cơ hội kinh doanh mới, vì vậy anh ta đến Trung Quốc để khám phá.

Trong chuyến đi của mình, anh đã gặp nhiều nhà phát triển Trung Quốc thuê ngoài tất cả các loại trò chơi cho các công ty phương Tây. Họ là những cá nhân tài năng đã tạo ra những trò chơi tuyệt vời, nhưng họ thiếu một chiến lược kinh doanh ổn định. American McGee là mảnh ghép của câu đố, và con ngựa cay đã được sinh ra!

Trò chơi đầu tiên của công ty có tên là American McGee, Grimm, được ra mắt vào năm 2008. Đó là một trò chơi về một trò chơi về một người lùn tên là Grimm, người đã thực hiện một nhiệm vụ để khôi phục các phiên bản hiện đại của những câu chuyện cổ tích về nguồn gốc tối hơn, tối hơn của họ. Trò chơi là một thành công lớn, và dẫn đầu cho các tựa game tuyệt vời khác như Alice: Madness Returns và Akaneiro: Demon Hunters.

Lựa chọn trò chơi

Hiện tại, cay Horse không có nhiều trò chơi trực tuyến dưới vành đai của mình, vì công ty chủ yếu tập trung vào PC và các trò chơi video di động. Việc lựa chọn các vị trí trực tuyến hiện tại của công ty dựa trên các trò chơi video ngựa cay hiện có như Akaneiro, Phát minh lại những trò chơi hành động cổ điển này theo một cách hoàn toàn mới.

Công ty cố gắng đảm bảo rằng người chơi luôn có quyền truy cập vào các trò chơi mới và sáng tạo, cung cấp các chủ đề và lối chơi độc đáo để tạo ra trải nghiệm hấp dẫn. Và, đó chính xác là những gì các trò chơi như Akaneiro làm. Với đồ họa chất lượng cao và lối chơi tinh vi, không có gì lạ tại sao pokies ngựa cay là những cú đánh lớn như vậy tại các sòng bạc trực tuyến.

Vẫn còn tương đối ít trò chơi từ nhà phát triển này trên thị trường, nhưng chúng tôi hy vọng sẽ sớm thấy được nhiều hơn.

Phân phối và quy định trò chơi

Mặc dù PoCy Horse không phải là một chuyên gia về cờ bạc trực tuyến, công ty đã tranh thủ sự giúp đỡ của các chuyên gia trong ngành. Odobo là một chuyên gia chơi game giúp các nhà phát triển phân phối trò chơi của họ cho các sòng bạc trực tuyến và đảm bảo rằng các trò chơi được kiểm tra, chứng nhận và quy định.

Công ty được chính phủ Gibraltar cấp phép, một trong những trung tâm đánh bạc trực tuyến lớn nhất trên thế giới. Vì vậy, bạn luôn có thể yên tâm rằng bạn đang có được trải nghiệm chơi game công bằng khi quay các cuộn trên một khe trực tuyến ngựa cay.

Các trò chơi sau đó được phân phối cho các sòng bạc trực tuyến, nơi bạn có thể chơi chúng cho tiền chơi hoặc tiền thật, phục vụ cho các sở thích đa dạng của người chơi khe trực tuyến. Bạn có thể tìm thấy các khe trực tuyến ngựa cay tại một loạt các sòng bạc trực tuyến, bao gồm cả leovegas. Các nhà phát triển sòng bạc rất háo hức hợp tác với các công ty như cay Horse, vì họ cung cấp cho người chơi một cái gì đó mới và thú vị trong thế giới chơi game trực tuyến.

Tìm kiếm bằng tiêu đề nhà sản xuất
Xem thêm