Chỉ có 18+. BegambleAware.org - Chỉ trò chơi miễn phí - Chúng tôi không cung cấp dịch vụ đánh bạc tiền thật 18+, chỉ chơi miễn phí.
Xuất bản trên qua

chơi miễn phí Divine Fortune Chơi miễn phí: Thử Pokie Fortune Divine trong chế độ Demo

Trở thành một huyền thoại khi bạn tham gia Hy Lạp cổ đại trong pokie tuyệt vời này, được mang đến cho bạn bởi Net Ent. Đọc đánh giá đầy đủ của chúng tôi dưới đây.
Vận may thần thánh

Chơi bản demo Chơi cho Real *

Bằng cách nhấp vào tôi xác nhận rằng tôi là 18+.

Thông tin Pokie

  • Tên Pokie Vận may thần thánh
  • Phần mềm Net Ent
  • RTP 96,59%
  • Biến động Biến động trung bình
  • Đường lương 20
  • Cuộn 5
  • Cược tối thiểu 0,20
  • Cá cược tối đa 200
  • Chiến thắng hàng đầu 200

Vận may thần thánh

Giới thiệu vận may thần thánh

Vận may thần thánh qua Net Ent là 5 reel, 20 pokie payline có thể được phát trên Máy tính để bàn, thiết bị di động hoặc máy tính bảng, với các giá trị đồng xu dao động từ 0,01 đến 0,50. Bạn sẽ đi xuống đất đến một ngôi đền Hy Lạp, được bảo vệ bởi hai nữ thần, và một chiếc bình Grecian với đèn vàng phát ra từ nó. Các cuộn có một cảm giác xa hoa, ngồi như chúng trong một khung vàng, với tiêu đề được thắp sáng bằng vàng ở trên.

Màn hình cảm thấy tối tăm và bí ẩn và bao gồm các biểu tượng Hy Lạp cổ điển như Medusa và đầu của cô đầy rắn, Minotaur, Sư tử Nemean, Phoenix và chơi bài màu đỏ và vàng từ Jack đến Ace. Pegasus, con ngựa có cánh đóng vai trò là hoang dã. Âm nhạc rất kịch tính, với cây đàn guitar kỳ lạ phát triển và một tiếng kiếm khi bạn quay một biểu tượng chiến thắng.

Có 4 tính năng thưởng tuyệt vời, bao gồm Falling Wilds respins và một trò chơi hoang dã, làm cho nó trở nên thú vị cho tất cả các loại người chơi.

Làm thế nào để chơi

Thanh lệnh chỉ đơn giản là được đặt ra, với đặt cược và cấp về giá trị bên trái và tiền xu và số lượng tiền xu bên phải. Ở giữa, trò chơi tự động và Max Bet ngồi ở hai bên của nút quay, đó là một vòng nguyệt quế trên nền màu xanh ô liu. Các biểu tượng thẻ là mức thanh toán thấp nhất, tiếp theo là Phượng Hoàng, Minotaur, Lion và Medusa, trả tiền cho 600 tín chỉ cho 5. Pegasus hoang dã thay thế tất cả các biểu tượng ngoại trừ các biểu tượng spin và tiền thưởng miễn phí.

Khi anh ta xuất hiện trên guồng quay, nó kích hoạt tính năng Falling Wilds Reverins, nhìn thấy vị trí thay đổi hoang dã và một sự phục hồi được trao giải. Nhiều hoang dã hơn sau đó xuất hiện, vì vậy bạn tiếp tục nhận được các respins cho đến khi những người hoang dã biến mất hoàn toàn khỏi các cuộn phim. Đặc điểm hoang dã xảy ra khi một biểu tượng hoang dã phủ lên trên đỉnh hoang dã, khiến nó mở rộng và chiếm lấy toàn bộ cuộn.

Mỗi người hoang dã di chuyển một nơi theo chiều dọc trên các cuộn và một respin miễn phí được kích hoạt. Nếu bạn quay 3 biểu tượng spin miễn phí trở lên cùng lúc với một con hoang dã, bạn sẽ nhận được các respins hoang dã trong phần còn lại của tính năng. Nhận 3 Vòng quay miễn phí Biểu tượng cho túi 5 vòng quay miễn phí, 4 cho 8 và 5 cho một điểm 12 rất đẹp trai 12. Hãy để mắt đến hoang dã trong tính năng này, vì chúng sẽ tự động đưa bạn đến nơi hoang dã.

Ngoài ra, còn có một phần thưởng giải độc đắc, xuất hiện khi bạn quay 3 biểu tượng đồng tiền vàng trở lên, trả tiền từ 10 đến 200 lần đặt cược của bạn. Nếu bạn quản lý để lấp đầy cả một hàng với các biểu tượng tiền thưởng, bạn sẽ bỏ túi giải độc đắc nhỏ, hãy điền 2 cho giải độc đắc chính và 3 cho giải độc đắc lớn. Toàn bộ trò chơi thực sự rất hay để chơi, từ đồ họa và nhạc phim chất lượng cao đến mảng các tính năng thưởng mang lại cơ hội cho một số giải thưởng hàng đầu.

Pokies tương tự

Thông tin về các Tác giả

George Anderson
Tác giả George, có hơn 25 năm kinh nghiệm trong ngành công nghiệp pokies và sòng bạc trên khắp nước Úc và New Zealand. Thích nghiên cứu các trò chơi Pokies mới trên khối và theo dõi các thông báo từ các nhà cung cấp hàng đầu về các bản phát hành sắp tới của họ. Ngay khi một trò chơi Pokie thú vị mới xuất hiện trên radar của anh ấy, George sẽ ở đó để kiểm tra và đưa cho bạn tin sốt dẻo trước bất kỳ ai khác và nói với bạn về tất cả các trang web sòng bạc có thể chơi trò chơi mới nhất. Trước buổi biểu diễn này, George làm việc với tư cách là người thử nghiệm trò chơi Pokie, biến anh thành một ứng cử viên lý tưởng cho thể loại công việc này. Anh ta cũng là một người yêu động vật và là chủ sở hữu tự hào của ba con chó.