Chỉ có 18+. BegambleAware.org - Chỉ trò chơi miễn phí - Chúng tôi không cung cấp dịch vụ đánh bạc tiền thật 18+, chỉ chơi miễn phí.
Xuất bản trên qua

roulette rta Batman và The Penguin Prize Chơi miễn phí: Hãy thử Batman và Penguin Prize Pokie ở chế độ Demo

Thực hiện một chuyến đi đến Gotham và xem liệu bạn có thể giải quyết một số nhân vật phản diện khét tiếng nhất trong thế giới của các siêu anh hùng, với Giải thưởng Playtech, Batman và Penguin.Pokie này không chỉ giàu đồ họa và chứa đầy các nhân vật quen thuộc, mà còn được tối ưu hóa để chơi trên máy tính để bàn, di động và máy tính bảng, vì vậy bạn có thể chơi trên nền tảng bạn chọn.Từ vòng quay đầu tiên, bạn sẽ được giao nhiệm vụ theo dõi Penguin và một số người đàn ông khác của thành phố Gotham, và nếu bạn thành công, bạn sẽ nhận được một giải thưởng. Đọc đánh giá đầy đủ của chúng tôi dưới đây.
Batman và Giải thưởng Chim cánh cụt

Chơi bản demo Chơi cho Real *

Bằng cách nhấp vào tôi xác nhận rằng tôi là 18+.

Thông tin Pokie

  • Tên Pokie Batman và Giải thưởng Chim cánh cụt
  • Phần mềm Playtech
  • RTP 96,06%
  • Biến động Biến động trung bình
  • Đường lương 64
  • Cuộn 6
  • Cược tối thiểu 0,25
  • Cá cược tối đa 125
  • Chiến thắng hàng đầu

Giới thiệu Giải thưởng Batman và Chim cánh cụt

Người dơi đã được hưởng sự hồi sinh phổ biến trong những năm gần đây, với những bộ phim mới được chiếu trên màn bạc. Batman và Giải thưởng Chim cánh cụt từ Playtech Tuy nhiên, có một chút theo phong cách, và có 3 cuộn và một chủ đề vui vẻ hơn nhiều so với của The Dark Knight và các bản phát hành phim nhượng quyền tương tự.

Phiên bản hơi khó tính của Batman trong quần bó của anh ấy trở lại trong trò chơi này và màu sắc tươi sáng và thiết kế khối của trò chơi rất hấp dẫn, mặc dù có một chút cơ bản. Ngay cả những người không quen thuộc với Caped Crusader cũng sẽ nhận ra các biểu tượng trên các cuộn phim, và ở đó, phù hiệu Batman, một chiếc ô, chim cánh cụt, một chiếc mũ hàng đầu và người quản gia người Anh yêu dấu, Alfred, tất cả đều tham dự.

Nhạc phim tương tự như retro và nó mang lại cho trò chơi một bộ dụng cụ hơi nhưng cảm giác mát mẻ.

Trận đấu và giành chiến thắng

Thay vì theo dõi nhiều hơn Pokies truyền thống Định dạng, Batman và Giải thưởng Penguin hơi khác một chút. Thay vì chọn các khoản thanh toán và xếp hàng các kết hợp chiến thắng, bạn sẽ phải khớp các biểu tượng trên 3 cuộn, tất cả đều được chính Penguin theo dõi. Nếu bạn đủ may mắn để mở khóa một phần thưởng, Penguin sẽ biến mất và 3 cuộn khác sẽ xuất hiện ở vị trí của mình.

Với 3 cuộn phim đang chơi, có 64 cách để giành chiến thắng, nhưng khi 3 con còn lại được mở khóa, điều này sẽ tăng lên một kết hợp chiến thắng tiềm năng khổng lồ 4096. 

Batman và Giải thưởng Chim cánh cụt

Giải thưởng Batman lớn

Bằng cách đánh bại kế hoạch dastardly chim cánh cụt, bạn sẽ được khen thưởng một cách đẹp đẽ và một trận đấu gồm 3, 4 hoặc 6 biểu tượng trên guồng chỉ là khởi đầu. Càng nhiều biểu tượng bạn xếp hàng trên các cuộn, giải thưởng càng lớn và như người ta có thể mong đợi, Batman là biểu tượng có giá trị cao nhất kèm theo. Ngoài ra còn có một hoang dã, mà được đại diện bởi biểu tượng dơi, và điều này có thể hoàn thành bất kỳ chiến thắng nào bất cứ lúc nào.

Ngoài ra còn có 4 giải độc đắc tiến bộ đang chơi, và mặc dù bạn chỉ vui vẻ miễn phí, nhưng thật thú vị để xem liệu bạn có thể thử và kích hoạt chúng không. Nếu bạn quản lý để kích hoạt giải độc đắc, bạn sẽ được đưa lên màn hình thứ hai, nơi bạn cần chọn từ một số biểu tượng, để thắp sáng một đoạn của màn hình.

Khu vực bạn sáng lên toàn bộ đầu tiên sẽ là giải độc đắc bạn giành được. Để làm cho nó trở nên thú vị hơn, có một bộ đếm thời gian, và nếu nó chạy xuống, cơ hội của bạn trong giải độc đắc của bạn ở Batman và giải thưởng Penguin sẽ không còn nữa.

Pokies tương tự

Thông tin về các Tác giả

George Anderson
Tác giả George, có hơn 25 năm kinh nghiệm trong ngành công nghiệp pokies và sòng bạc trên khắp nước Úc và New Zealand. Thích nghiên cứu các trò chơi Pokies mới trên khối và theo dõi các thông báo từ các nhà cung cấp hàng đầu về các bản phát hành sắp tới của họ. Ngay khi một trò chơi Pokie thú vị mới xuất hiện trên radar của anh ấy, George sẽ ở đó để kiểm tra và đưa cho bạn tin sốt dẻo trước bất kỳ ai khác và nói với bạn về tất cả các trang web sòng bạc có thể chơi trò chơi mới nhất. Trước buổi biểu diễn này, George làm việc với tư cách là người thử nghiệm trò chơi Pokie, biến anh thành một ứng cử viên lý tưởng cho thể loại công việc này. Anh ta cũng là một người yêu động vật và là chủ sở hữu tự hào của ba con chó.