Phòng poker

sâm lốc online tại sòng bạc Niagara

Phòng poker

sâm lốc online tại sòng bạc Niagara

Đó là một lớn ĐƯỢC RỒI

The Poker đã trở lại.
Bây giờ mở cửa từ trưa đến 4 giờ sáng mỗi ngày!
Thêm tên của bạn vào danh sách chờ bằng cách soạn 905 353-7000.

Làm trong phòng poker 18 bàn của chúng tôi! 

Cấp độ 2 của Sòng bạc Niagara là nơi có phòng poker của chúng tôi, bao gồm 18 bàn, mở cửa từ trưa đến 4 giờ sáng mỗi ngày! Phòng poker duy nhất có hùng vĩ Quan điểm về thác, giới hạn cao và thấp và các trò chơi dễ chịu cho đám đông. Giải trí Không bao giờ dừng lại!

Hãy tự thưởng cho mình một trò chơi poker.

Hướng dẫn chơi game phòng pokerQuy tắc phòng poker

Hướng dẫn trò chơi phòng poker

Jackpot đánh xấu

Rivale cho giải độc đắc xấu của sòng bạc Niagara trên một trong những bàn poker Texas của chúng tôi trong phòng poker. Với vòng gamvip 2021 loại vừa phải của chúng tôi, đó là một giải độc đắc Thực sự lớn lên, và Thực sự trả tiền. Đánh bại bằng cách giữ một lò nướng của một loại (Quads) trên một lò nướng tốt hơn (Quads), Fluight Flush hoặc Royal Flush và bạn có thể giành được giải độc đắc xấu!?Một "cặp bỏ túi" phải được sử dụng, người chơi phải sử dụng hai thẻ đóng được phân phối cho anh ta và người chơi phải có phân bài domino loại cao thứ hai.?Vui lòng tham khảo các nhân viên của phòng poker để biết thêm chi tiết.


Xin lưu ý: Giá trị giải độc đắc này có thể thay đổi hoặc chiến thắng. Vui lòng truy cập sòng bạc Niagara để biết thêm thông tin.

Tải xuống hướng dẫn chơi gameCác quy tắc và quy định đánh bại xấu

Tải xuống hướng roulette wheel selection dẫn trò chơitile ca cuoc

Casino Niagara có quyền sửa đổi hoặc hủy bỏ các chương trình khuyến mãi, giải đấu, cuộc thi, sự kiện, phần thưởng hoặc lợi thế bất cứ lúc nào.