Chỉ có 18+. BegambleAware.org - Chỉ trò chơi miễn phí - Chúng tôi không cung cấp dịch vụ đánh bạc tiền thật 18+, chỉ chơi miễn phí.
Xuất bản trên qua

sòng bài trực tuyến Gold Star chơi miễn phí: Hãy thử Pokie Gold Star ở chế độ Demo

Bất kể bạn bao nhiêu tuổi, có lẽ bạn sẽ nhớ các máy Pokie cũ được tìm thấy trong sòng bạc, quán bar và cung điện, hay còn gọi là một số tên cướp có vũ trang. Khái niệm này tương đối đơn giản - kéo xuống 'cánh tay', ba cuộn sẽ quay và một sự kết hợp chiến thắng sẽ được đền đáp. Các máy bạn thấy trong các sòng bạc trực tiếp ngày nay chỉ đơn giản là các phiên bản hiện đại hơn trong số này, và tất nhiên các pokies trực tuyến là những phiên bản cực kỳ được tân trang lại. Tuy nhiên, Aristocrat đã biến sự kỳ vọng này lên đầu với thiết kế 'Ngôi sao vàng'. Mặc dù có một chủ đề tối nghĩa hơn đằng sau trò chơi, phong cách của Pokie khá retro và hoạt động như một vụ nổ cho quá khứ. Đọc đánh giá đầy đủ của chúng tôi dưới đây.
Ngôi sao vàng

Chơi bản demo

Bằng cách nhấp vào tôi xác nhận rằng tôi 21+.

Thông tin Pokie

  • Tên Pokie Ngôi sao vàng
  • Phần mềm Red Tiger Gaming
  • RTP 96,18%
  • Biến động Biến động cao
  • Đường lương 20
  • Cuộn 5
  • Cược tối thiểu 0,20
  • Cá cược tối đa 100
  • Chiến thắng hàng đầu 888

Lady có phải là may mắn về phía bạn không?

Quý tộc'S Vàng StaBản thân các nhà cung cấp R giới thiệu các nữ anh hùng của Pokie - các ngôi sao của ba trong số các trò chơi điện tử nổi tiếng của họ là hoa ma thuật, Sky Rider và Moon Maiden có thể được tìm thấy giữa các cuộn phim. Những người phụ nữ hành động đều là những người hầu gái mạnh mẽ, siêu anh hùng, những người chắc chắn sẽ đóng gói một cú đấm, và cung cấp một số khoản thanh toán lớn! Khía cạnh chính kết nối các pokies này là sự hiện diện của một nhân vật chính mạnh mẽ. Với suy nghĩ này, Pokie chắc chắn hét lên sức mạnh của cô gái! Trò chơi bao gồm 5 cuộn và 15 cấu hình chơi trò chơi khác nhau để lựa chọn, tất cả đều có cổ phần khác nhau, đường lương và tất nhiên là các khoản thanh toán có sẵn cho người chơi. Điều này có nghĩa là Pokie có thể thực sự và thực sự được điều chỉnh để phù hợp với phong cách chơi trò chơi của bạn như một chiếc găng tay, không giống như nhiều trò chơi trực tuyến hiện nay có định dạng cứng nhắc hơn nhiều. Vì vậy, cho dù bạn đang tìm cách tung ra tiền mặt hay chơi nhiều ngân sách hơn, pokie này chắc chắn là một trong những để thử.

Giải thưởng tiến bộ

Những người phụ nữ của Pokie không chỉ trông ổn, họ cung cấp một cơ hội cho một số khoản thanh toán đáng kinh ngạc. Có bốn Giải độc đắc tiến bộ Bạn có thể giành chiến thắng, thông qua một tính năng tiền thưởng có thể được kích hoạt từ bất kỳ trò chơi nào được bao gồm và ở bất kỳ cấp độ cổ phần nào.

Trò chơi thưởng

Trò chơi tiền thưởng này giới thiệu cho bạn một lưới các tùy chọn. Để nhận giải thưởng của họ, người chơi phải tham gia vào tính năng cổ điển mà họ khám phá ra các biểu tượng để tiết lộ giải thưởng của họ. Giải độc xuất hàng đầu khi chơi cho các quỹ thực sự có giá trị vượt quá 2.000 đô la!

Ai có thể chơi?

Tất nhiên, bất cứ ai cũng có thể tham gia với các pokies trực tuyến, và đó là điều tuyệt vời về họ - không cần kiến ​​thức hay kỹ năng trước để tham gia vào các trò chơi. Với các tính năng có thể điều chỉnh trên Pokie đặc biệt này, nó có thể phù hợp với những người ở cấp độ trung gian hơn so với người mới bắt đầu với thế giới đánh bạc trực tuyến.

Tôi có thể tham gia vào tất cả các hành động ở đâu?

Pokies 4U trực tuyến tổ chức một Rất nhiều pokies miễn phí để bạn thử và thưởng thức. Cho dù bạn đang thưởng thức trò chơi trên máy tính để bàn của mình, hoặc chơi qua điện thoại di động hoặc máy tính bảng của bạn trong khi di chuyển, bạn sẽ có thể tải lên Pokie này trong số hàng ngàn người khác và tự mình thử tất cả.

Pokies tương tự

Thông tin về các Tác giả

George Anderson
Tác giả George, có hơn 25 năm kinh nghiệm trong ngành công nghiệp pokies và sòng bạc trên khắp nước Úc và New Zealand. Thích nghiên cứu các trò chơi Pokies mới trên khối và theo dõi các thông báo từ các nhà cung cấp hàng đầu về các bản phát hành sắp tới của họ. Ngay khi một trò chơi Pokie thú vị mới xuất hiện trên radar của anh ấy, George sẽ ở đó để kiểm tra và đưa cho bạn tin sốt dẻo trước bất kỳ ai khác và nói với bạn về tất cả các trang web sòng bạc có thể chơi trò chơi mới nhất. Trước buổi biểu diễn này, George làm việc với tư cách là người thử nghiệm trò chơi Pokie, biến anh thành một ứng cử viên lý tưởng cho thể loại công việc này. Anh ta cũng là một người yêu động vật và là chủ sở hữu tự hào của ba con chó.