Chỉ có 18+. BegambleAware.org - Chỉ trò chơi miễn phí - Chúng tôi không cung cấp dịch vụ đánh bạc tiền thật 18+, chỉ chơi miễn phí.
Xuất bản trên qua

sòng bạc online Kanga Cash miễn phí Chơi: Hãy thử Kanga Cash Pokie ở chế độ Demo

Kanga tiền mặt là một pokie năm tiền, 20 payline với chủ đề kangaroo táo bạo và giải thưởng giải độc đắc. Được cung cấp bởi Ainsworth, Pokie đóng gói tính năng này có các respins và các vòng quay miễn phí mang lại nhiều tiềm năng, cộng với 30.000 tiền thưởng lớn. Một RTP là 95,33% và biến động cao làm cho cái này cho các con lăn cao muốn nhảy đi với một số loot! Đọc đánh giá đầy đủ của chúng tôi dưới đây.
Kanga tiền mặt

Chơi bản demo

Bằng cách nhấp vào tôi xác nhận rằng tôi 21+.

Thông tin Pokie

  • Tên Pokie Kanga tiền mặt
  • Phần mềm Ainsworth
  • RTP 95,33%
  • Biến động Biến động trung bình
  • Đường lương 20
  • Cuộn 5
  • Cược tối thiểu 2,00
  • Cá cược tối đa 40
  • Chiến thắng hàng đầu 30

Về Kanga Cash

Ainsworth trực tuyến pokies thường là các vấn đề chức năng, nhưng Kanga Cash, với bối cảnh hẻo lánh của nó, có một số hình ảnh bắt mắt dựa trên động vật hoang dã người Úc bản địa. Có thể chơi trên tất cả các thiết bị, ba giải độc đắc cố định làm cho thiết bị này cho các thợ săn giải độc đắc, trong khi các giải thưởng trong trò chơi cơ sở cung cấp số nhân 50 lần.

Cách chơi Kanga Cash

Pokies Ainsworth rất đơn giản để chơi. Chỉ cần chọn tổng số đặt cược từ 2,00 đến 40,00 mỗi lần quay bằng cách nhấp vào Mũi tên cộng và trừ vào tổng số đặt cược, sau đó nhấp vào nút Spin để chơi. Tất cả các tùy chỉnh trò chơi chỉ là một cú nhấp chuột, với các tùy chọn Autoplay và nút tối đa cho phép bạn thực hiện tất cả các vòng quay.

Kanga tiền mặt

Quy tắc tiền mặt Kanga

- Tất cả các chiến thắng phải trả từ trái sang phải từ cuộn ngoài cùng bên trái.
- Phân tán, lặp lại giải thưởng giành được và tính năng spin và giữ tính năng thanh toán ở bất kỳ vị trí nào.
- Chiến thắng cao nhất chỉ trả tiền trên mỗi dòng ngoại trừ phân tán, lặp lại chiến thắng và giải thưởng tính năng.
- Tất cả các chiến thắng được thêm vào và thanh toán dưới dạng số nhân của cược dòng.

Kanga Cash Paytable

Paytable bằng tiền mặt Kanga được phân chia giữa các biểu tượng có chủ đề Aussie và hoàng gia. Paytable động sẽ tự động tính toán khoản thanh toán tiềm năng của bạn tại bất kỳ đặt cược nào. Con thằn lằn rườm rà và dingo trả giải thưởng cao nhất là 30 lần cổ phần của bạn cho năm loại. Eagle trao giải thưởng lớn nhất trong trò chơi cơ bản, trả 12,5 lần, 20 lần hoặc 50 lần cổ phần của bạn cho ba, bốn hoặc năm loại.

RTP của Kanga Cash là gì?

Kanga Cash có RTP lý thuyết là 95,33% và biến động cao, vì vậy bạn sẽ cần phải kiên nhẫn kích hoạt giải thưởng cao nhất là 30.000! Cả hai số liệu này đều được coi là hướng dẫn tốt nhất vì xác suất thống kê làm giảm ít trò chơi bạn chơi.

Cách giành chiến thắng tại Kanga Cash Pokies

Pokline Pokies thanh toán khi bạn hạ cánh kết hợp các biểu tượng phù hợp trên một trong các dòng nổi bật. Thanh toán tiềm năng của bạn phụ thuộc vào số lượng biểu tượng bạn khớp và giá trị của chúng, vì vậy hãy chú ý đến Kangaroo hoang dã, những người có thể thay thế cho bất kỳ biểu tượng nào ngoại trừ sự phân tán để tạo ra các kết hợp chiến thắng mới. Chơi tại Max BET sẽ tối ưu hóa cơ hội của bạn để giành giải thưởng trò chơi cơ sở lớn nhất gồm 2.000 đồng xu.

Kanga Cash Pokies Tính năng thưởng

Tính năng Kanga Cash: Land A Winning Comby, bao gồm Kanga hoang dã và bạn sẽ được trao năm vòng quay miễn phí. Một chiến thắng với hai loại hoang dã kiếm được 10 vòng quay miễn phí và ba người hoang dã kiếm được 20 vòng quay miễn phí hào phóng.

Tính năng này là tất cả về biểu tượng hoàng hôn đặc biệt. Mỗi người xuất hiện trong các giải thưởng miễn phí, một chiến thắng ngay lập tức mà tương đương với chiến thắng đã kích hoạt tính năng này. Tính năng này có thể được thu hồi và hạ cánh một số biểu tượng được trả lương cao mang lại một số chiến thắng lớn.

Tính năng spin và giữ: bất kỳ biểu tượng sáu hoặc nhiều biểu tượng hoàng hôn đều kích hoạt tính năng spin và giữ. Hoàng hôn trở nên dính, và ba respins được trao giải. Nếu một hoặc nhiều hoàng hôn xuất hiện, chúng cũng trở nên dính và số lượng phản hồi đặt lại thành ba.

Kết thúc tính năng spin và giữ khi không có nữa hoặc giải độc đắc lớn là 30.000. Các giải thưởng khác được trao tùy thuộc vào số lượng hoàng hôn được thu thập:

- 6-7 phần thưởng số nhân 5x của tổng số cược
- 8-9 Giải thưởng Số nhân 8 lần của tổng số đặt cược
- 10-11 trao giải một số nhân 12 lần của tổng số cược
- Giải thưởng 12-13 Một số nhân 25 lần của tổng số đặt cược
- 14 Giải thưởng 45x Số nhân của tổng số đặt cược
- 15 giải thưởng tiền thưởng lớn 30.000

Giải thưởng tiền thưởng: Các biểu tượng nhỏ và chính xuất hiện với hoàng hôn trong tính năng Kanga Cash, và phần thưởng liên quan sẽ được giành được khi các biểu tượng nhỏ hoặc chính.

Kanga Cash Pokies trên thiết bị di động - Android, iPhone và máy tính bảng

Nếu bạn thích chơi game di động, thì Kanga Cash không thất vọng. Pokie HTML5 này sẽ phát trong trình duyệt di động yêu thích của bạn trên bất kỳ thiết bị di động và máy tính bảng nào được cung cấp bởi Apple iOS hoặc Android. Mặc dù Ainsworth thiên đường đã thực hiện bất kỳ nhượng bộ thiết kế nào đối với chơi di động, Kanga Cash tải nhanh và quay mà không mất chức năng nào. Thêm vào đó, những đồ họa lấy cảm hứng từ Aussie trông tuyệt vời trên màn hình sắc nét pin.

Kanga Cash Pokie đánh giá

Ainsworth nổi tiếng ở Úc và trên toàn thế giới với tư cách là người tạo ra các trò chơi cực kỳ bóng bẩy với nhiều hành động thưởng. Chúng có thể không phải là những con pokies ngoạn mục nhất ngoài kia, nhưng chúng thường là một vòng quay thỏa mãn, và Kanga Cash cũng không khác.

Các tính năng tiền thưởng mang lại nhiều tiềm năng lớn, nhưng được cảnh báo: Kanga sẽ nhét ngân hàng của bạn vào túi của họ và nhảy ra nếu bạn không cẩn thận, vì pokie này rất dễ bay hơi. Kanga Cash cung cấp một số khoản thanh toán tốt, đặc biệt là khi bạn đạt được tính năng spin và giữ có thể sinh lợi cao và đảm bảo ít nhất là chiến thắng 5 lần.

Nếu bạn thích một chuyến đi đến vùng hẻo lánh với Kanga Cash, chơi Pokies lớn màu đỏ Từ Aristocrat cung cấp nhiều tính năng thưởng và RTP rất ngon là 97,04%.

Câu hỏi thường gặp về tiền mặt Kanga

Kanga Cash Pokie có vòng quay miễn phí không?

Có các vòng quay miễn phí và các respins được cung cấp bằng tiền mặt Kanga. Kiếm tối đa 20 vòng quay miễn phí với các biểu tượng chiến thắng ngay lập tức hoặc giải độc đắc nhỏ hoặc nhỏ. Các respins spin và giữ mang lại chiến thắng được đảm bảo là 5 lần tổng số đặt cược của bạn lên đến phần thưởng lớn là 30.000 đồng tiền.

Kanga Cash miễn phí có sẵn trên nền tảng di động không?

Nó chắc chắn là, và bạn có thể chơi trên bất kỳ thiết bị di động nào trong trình duyệt yêu thích của bạn. Đó là một cách nhanh chóng và thuận tiện để thưởng thức các pokies khi đang di chuyển, cho dù bạn sử dụng nền tảng vận hành Android hay Apple iOS.

Pokie trực tuyến Kanga Cash có thực sự ngẫu nhiên không?

Mỗi pokie trực tuyến được cung cấp bởi các thuật toán do máy tính tạo ra được gọi là trình tạo số ngẫu nhiên. Mục đích của toán học là để giữ cho các trò chơi công bằng và kết quả của mỗi lần quay ngẫu nhiên.

Làm cách nào để giành được giải độc đắc trên Kanga Cash Pokie?

Bạn cần phải kích hoạt các tính năng của Kanga Cash hoặc Hold and Spin bằng cách xoay quanh một chiến thắng bao gồm biểu tượng Kanga hoang dã hoặc hạ cánh sáu hoặc nhiều biểu tượng hoàng hôn.

Có an toàn khi chơi pokie trực tuyến Kanga Cash không?

Vâng, sẽ an toàn nếu bạn chơi tại một sòng bạc được cấp phép đầy đủ.

Pokies tương tự

Thông tin về các Tác giả

George Anderson
Tác giả George, có hơn 25 năm kinh nghiệm trong ngành công nghiệp pokies và sòng bạc trên khắp nước Úc và New Zealand. Thích nghiên cứu các trò chơi Pokies mới trên khối và theo dõi các thông báo từ các nhà cung cấp hàng đầu về các bản phát hành sắp tới của họ. Ngay khi một trò chơi Pokie thú vị mới xuất hiện trên radar của anh ấy, George sẽ ở đó để kiểm tra và đưa cho bạn tin sốt dẻo trước bất kỳ ai khác và nói với bạn về tất cả các trang web sòng bạc có thể chơi trò chơi mới nhất. Trước buổi biểu diễn này, George làm việc với tư cách là người thử nghiệm trò chơi Pokie, biến anh thành một ứng cử viên lý tưởng cho thể loại công việc này. Anh ta cũng là một người yêu động vật và là chủ sở hữu tự hào của ba con chó.