Chỉ có 18+. BegambleAware.org - Chỉ trò chơi miễn phí - Chúng tôi không cung cấp dịch vụ đánh bạc tiền thật 18+, chỉ chơi miễn phí.
Xuất bản trên qua

số lô đẹp hôm nay Cyrano Chơi miễn phí: Hãy thử Cyrano Pokie ở chế độ demo

Những người hâm mộ văn học cổ điển sẽ có một ngày chơi Cyrano từ 5 trận đấu cao.Pokie trực tuyến ấn tượng này mang đến cho người chơi trải nghiệm chơi game tuyệt vời với 20 khoản thanh toán hào phóng và vô số tính năng thưởng.Phần hay nhất của việc chơi trò chơi này là người chơi có thể kiếm được tới 300 vòng quay miễn phí trong một lần! Đọc đánh giá đầy đủ của chúng tôi dưới đây.
Cyrano

Chơi bản demo

Bằng cách nhấp vào tôi xác nhận rằng tôi 21+.

Thông tin Pokie

  • Tên Pokie Cyrano
  • Phần mềm Cao 5
  • RTP N/a
  • Biến động Biến động trung bình
  • Đường lương
  • Cuộn
  • Cược tối thiểu 0,00
  • Cá cược tối đa
  • Chiến thắng hàng đầu

Giới thiệu Cyrano

Cyrano là một pokie từ Cao 5 trò chơi, một nhà phát triển phần mềm trò chơi sòng bạc trực tuyến nổi tiếng thế giới. Công ty được biết đến với phong cách độc đáo và sự quyến rũ nghệ thuật, làm cho các trò chơi của nó vừa đẹp vừa thú vị để chơi. Trò chơi cao 5 được biết đến là nguyên bản - mỗi trò chơi được thiết kế riêng lẻ với các phần thưởng và tính năng khác nhau, có nghĩa là người chơi luôn có được trải nghiệm độc đáo.

Cyrano là một trong những Hàng trăm pokies miễn phí có sẵn để chơi ngay tại đây Tại Pokies trực tuyến 4U!

Chủ đề

Chủ đề của Cyrano khá khác với trò chơi Pokies trung bình, tập trung vào nhân vật lịch sử nổi tiếng Cyrano de Bergerac. Cyrano được biết đến là người thông minh, thể thao, quyến rũ và dí dỏm; Tuy nhiên, anh ta vật lộn để tìm thấy tình yêu do chiếc mũi lớn của mình, anh ta đã yêu người bạn thời thơ ấu Roxanne miễn là anh ta có thể nhớ, nhưng cô ta yêu người lính đẹp trai Christian de Neuvillette.

Câu chuyện của Cyrano, lần đầu tiên được kể trong một vở kịch của Janice Rider; Bây giờ, nó đã được các nhà sáng tạo biến thành một trò chơi Pokies ở High 5 trò chơi. Người chơi quay các cuộn phim trong khi cố gắng biến Roxanna chống lại Christian để cô có thể yêu Cyrano - và di chuyển qua chiếc mũi lớn của anh. Cốt truyện cung cấp cho các trò chơi thêm một cái gì đó, vì người chơi có nhiều hơn một mục tiêu để đạt được.

Chiến thắng

Cyrano là một trò chơi cung cấp giải thưởng lớn cho người chơi. Nếu người chơi xếp hàng tất cả năm biểu tượng Cyrano trên bất kỳ trong số 20 mức lương, họ sẽ giành được 5.000 lần đặt cược dòng ban đầu của họ, có thể nằm trong khoảng từ 0,01 tiền và 10 đồng. Biểu tượng Cyrano cũng là biểu tượng hoang dã của trò chơi và anh ta có khả năng chọc mũi vào các cửa sổ khác để cải thiện sự kết hợp chiến thắng. Ngoài ra còn có các giải thưởng nhỏ hơn có sẵn, chẳng hạn như ba, bốn hoặc năm biểu tượng của Roxanne và Christian.

Tiền thưởng

Giống như nhiều pokies khác được sản xuất bởi High 5 trò chơi, Cyrano có rất nhiều tiền thưởng phổ biến, bao gồm tính năng guồng quay và vòng quay miễn phí thưởng. Phần thưởng Spins miễn phí cung cấp cho người chơi sáu vòng quay miễn phí, được kích hoạt bởi sự xuất hiện của ít nhất ba biểu tượng tiền thưởng; Tuy nhiên, lợi ích không kết thúc ở đó.

Người chơi cũng có thể kích hoạt tối đa 300 vòng quay miễn phí nếu nhiều biểu tượng tiền thưởng xuất hiện trong các vòng quay miễn phí; Ví dụ, ba biểu tượng sẽ cung cấp cho người chơi hai đến bốn lần quay miễn phí, bốn biểu tượng cung cấp cho người chơi bốn đến 10 lần quay miễn phí và năm biểu tượng cung cấp cho người chơi sáu đến 12 lần quay miễn phí. Phần thưởng bổ sung này thêm một yếu tố thú vị, rủi ro cho trò chơi. Tính năng reels lộn xộn cũng sẽ rất phổ biến với người chơi.

Nó được kích hoạt bởi bất kỳ sự kết hợp chiến thắng nào, mang đến cho người chơi cơ hội giành thêm. Vì Cyrano cung cấp các cổ phần quay từ 0,01 tiền đến 200 đồng xu, pokie này là hoàn hảo cho tất cả các loại người chơi, cho dù bạn muốn chơi cho vui hay để giành chiến thắng lớn. Đồ họa tuyệt vời làm cho trò chơi thậm chí còn hấp dẫn hơn và chúng tôi thích thực tế rằng câu chuyện là một phần không thể thiếu của trò chơi.

Pokies tương tự

Thông tin về các Tác giả

George Anderson
Tác giả George, có hơn 25 năm kinh nghiệm trong ngành công nghiệp pokies và sòng bạc trên khắp nước Úc và New Zealand. Thích nghiên cứu các trò chơi Pokies mới trên khối và theo dõi các thông báo từ các nhà cung cấp hàng đầu về các bản phát hành sắp tới của họ. Ngay khi một trò chơi Pokie thú vị mới xuất hiện trên radar của anh ấy, George sẽ ở đó để kiểm tra và đưa cho bạn tin sốt dẻo trước bất kỳ ai khác và nói với bạn về tất cả các trang web sòng bạc có thể chơi trò chơi mới nhất. Trước buổi biểu diễn này, George làm việc với tư cách là người thử nghiệm trò chơi Pokie, biến anh thành một ứng cử viên lý tưởng cho thể loại công việc này. Anh ta cũng là một người yêu động vật và là chủ sở hữu tự hào của ba con chó.