Chỉ có 18+. BegambleAware.org - Chỉ trò chơi miễn phí - Chúng tôi không cung cấp dịch vụ đánh bạc tiền thật 18+, chỉ chơi miễn phí.
Cập nhật lần cuối vào qua

số lô đẹp hôm nay Thời gian chơi gấu trúc

Thời gian chơi gấu trúc là một cụm chiến thắng Pokie từ Dragongaming. Nó có một tiêu đề Pokie đặc biệt trả tiền qua các cụm thay vì các khoản thanh toán. Nó cũng có một lưới lớn hơn, mang lại cho bạn nhiều cơ hội để giành chiến thắng từ các cụm lớn hơn, nhưng nó cũng có một số tính năng thưởng hấp dẫn. 

Chúng tôi sẽ nói với bạn tất cả về những điều đó và nhiều hơn nữa trong bài đánh giá chi tiết của chúng tôi về Thời gian chơi gấu trúc Pokie, vì vậy hãy tiếp tục đọc để tìm hiểu thêm và xác định trò chơi này thực sự tuyệt vời như thế nào. Đọc đánh giá đầy đủ của chúng tôi dưới đây.

Thời gian chơi gấu trúc

Chơi bản demo Chơi cho Real *

Bằng cách nhấp vào tôi xác nhận rằng tôi là 18+.

Thông tin Pokie

 • Tên Pokie Thời gian chơi gấu trúc
 • Phần mềm Trò chơi rồng
 • RTP 95,54%
 • Biến động Biến động cao
 • Đường lương 0
 • Cuộn 6
 • Cược tối thiểu 0,2
 • Cá cược tối đa 90
 • Chiến thắng hàng đầu 0

Chủ đề thời gian chơi gấu trúc

Bạn có muốn nhìn thấy một số gấu trúc dễ thương nhất thế giới? Thời gian chơi gấu trúc Chắc chắn là nơi cho điều đó vì nó cho phép bạn bước vào thế giới Pandamonium - thế giới tuyệt đẹp của gấu trúc. 

Những gấu trúc này có thể tuyệt đẹp, nhưng chúng cũng lười biếng, lố bịch và vô cùng vụng về. Người ta sẽ nghĩ rằng họ là một mối phiền toái, nhưng họ thực sự ở đây để mang lại cho bạn một số phần thưởng thực sự đáng kinh ngạc, đặc biệt là khi kết hợp với hệ thống chiến thắng cụm trả tiền cao không cần thanh toán, và bạn sẽ thấy lý do tại sao. 

Nó đáng nói rằng đồ họa, hiệu ứng âm thanh và âm nhạc trong Thời gian chơi gấu trúc là cấp độ tiếp theo. Mọi thứ trông thật tuyệt vời, và nó thực sự cho phép bạn trải nghiệm các tính năng của Pokie theo một cách tốt hơn nhiều. 

Cách chơi pokie pokie panda

Thời gian chơi gấu trúc là một pokie giống như tất cả các pokies khác, có nghĩa là bạn chơi nó giống như tất cả các pokies khác. Tuy nhiên, phần thưởng được đưa ra theo một cách khác, vì cụm Win hoạt động theo cách khác với các khoản thanh toán thông thường, được cố định hoặc cách khác. 

Về bản chất, bạn được trả tiền bất cứ khi nào chín hoặc nhiều biểu tượng giống nhau kết nối bằng cách hạ cánh cạnh nhau, có thể theo chiều ngang hoặc chiều dọc, hoặc thậm chí cả hai. Phần còn lại của trò chơi là như nhau:

 1. Bắt đầu trò chơi.
 2. Chọn giá trị đặt cược tiền mặt của bạn bằng cách điều chỉnh giá trị tiền xu của bạn. Bạn có thể đặt cược ít nhất là 0,2 đô la và cao nhất là 90 đô la.
 3. Quay các cuộn bằng nút ‘spin spin hoặc thanh không gian trên bàn phím của bạn.
 4. Chuc vui vẻ va nhiêu may măn nhe!

Ngoài ra, điều quan trọng là phải đề cập rằng trò chơi này có chế độ phát nhanh được kích hoạt thông qua cài đặt hoặc đơn giản bằng cách nhấp vào nút ‘spin spin nhiều lần trong một khoảng thời gian ngắn, điều này sẽ khiến trò chơi tự động bật nó. 

Nếu bạn không muốn chơi trò chơi, bạn cũng luôn có thể bật tính năng Autoplay, vì Thời gian chơi gấu trúc có điều đó là tốt.

Panda playtime miễn phí

Pokie đáng kinh ngạc này có một tính năng spin miễn phí tuyệt vời trong đó số lượng vòng quay miễn phí bạn có thể nhận được là thực tế không giới hạn. Điều đó bởi vì bạn có thể nhận được tới 12 người trong số họ ban đầu, nhưng sau đó bạn có thể giành được nhiều hơn trong trò chơi thưởng.

Hệ thống rất đơn giản - bạn nhận được một số lượng spin miễn phí cụ thể, tùy thuộc vào số lượng ký hiệu spin miễn phí bạn có. Tuy nhiên, hãy nhớ rằng họ cần xuất hiện trong ba cuộn khác nhau. Ở đây, một sự cố về số lượng bạn nhận được:

 • 3 Biểu tượng spin miễn phí = 9 vòng quay miễn phí
 • 4 Biểu tượng spin miễn phí = 10 vòng quay miễn phí
 • 5 Biểu tượng spin miễn phí = 11 vòng quay miễn phí
 • 6 Biểu tượng spin miễn phí = 12 vòng quay miễn phí

Sau đó, trong trò chơi tiền thưởng, bạn có thể nhận được các số sau:

 • 3 Biểu tượng spin miễn phí = 1 spin miễn phí
 • 4 Biểu tượng spin miễn phí = 2 vòng quay miễn phí
 • 5 Biểu tượng spin miễn phí = 3 vòng quay miễn phí
 • 6 Biểu tượng spin miễn phí = 4 vòng quay miễn phí

Nếu người sói đó đủ, bạn càng chơi lâu, các biểu tượng được trả lương thấp sẽ bị vô hiệu hóa. Và càng nhiều người trong số họ bị thiếu trong mỗi vòng quay, cơ hội chiến thắng lớn của bạn càng cao từ các biểu tượng còn lại. Có bốn biểu tượng được trả lương thấp, và bạn sẽ mất mỗi biểu tượng trên vòng quay thứ ba, thứ năm, thứ bảy và cuối cùng là thứ chín. 

Tính năng thưởng thời gian chơi gấu trúc

Thời gian chơi gấu trúc Tính năng hai tính năng bổ sung mà bạn yêu thích vì cả hai đều bổ ích và xuất hiện rất thường xuyên:

 • Tính năng hoang dã sinh sản - Một hoang dã ngẫu nhiên trở lên được thêm vào trò chơi, tăng hiệu quả cơ hội chiến thắng của bạn nhiều hơn.
 • Sticky win re-spin Tính năng - Bất kỳ chiến thắng nào trong trò chơi đều có khả năng kích hoạt tính năng này và mỗi khi các biểu tượng chiến thắng của bạn sẽ bị khóa vào vị trí. Các cuộn sau đó sẽ tiếp tục quay vòng miễn là bạn tiếp tục chiến thắng. 

Cả hai tính năng này có thể xảy ra trong các vòng quay miễn phí, nhưng chúng không thể xuất hiện cùng nhau. 

Các khoản thanh toán của các biểu tượng thời gian chơi gấu trúc

Nhờ hệ thống thanh toán cụm, các biểu tượng trong Thời gian chơi gấu trúc Phần thưởng theo nhiều cách. Nói cách khác, bạn nhận được phần thưởng cao hơn các biểu tượng giống như bạn kết nối và bạn có thể tham gia từ chín đến 30 trong số chúng. Ví dụ, biểu tượng được trả lương cao nhất, gấu trúc khổng lồ, có thể thưởng cho bạn từ 25 đến 10.000 lần giá trị đồng xu của bạn!

Trò chơi có bốn biểu tượng được trả lương thấp trong hình dạng của bộ đồ thẻ và ba biểu tượng được trả lương cao-hoa sen, gấu trúc đỏ và gấu trúc khổng lồ. Ngoài ra, còn có biểu tượng ‘hoang dã, thưởng nhiều như gấu trúc khổng lồ và hoạt động như một sự thay thế cho tất cả các biểu tượng khác, ngoại trừ biểu tượng spin miễn phí. 

Bản án cuối cùng

Thời gian chơi gấu trúc là một trò chơi tuyệt vời. Nó có tất cả, một hệ thống cực kỳ bổ ích, các biểu tượng sinh lợi, vòng quay miễn phí, các tính năng thưởng và một sự đa dạng cao tạo ra nhiều sự phấn khích. Tất cả đều được đóng gói tốt trong một trò chơi có thể thu hút mọi người, vì vậy chúng tôi khuyên bạn nên tự mình thử nó.

Câu hỏi thường gặp về thời gian chơi gấu trúc

RTP của thời gian chơi gấu trúc là gì? Thời gian chơi của Panda có RTP là 95,54%.
Làm thế nào dễ bay hơi là pokie thời gian chơi gấu trúc? Thời gian chơi của Panda là một pokie rất dễ bay hơi, có nghĩa là sẽ có thời gian khô dài, nhưng phần thưởng sau đó sẽ luôn luôn khá quan trọng.
Có vòng quay miễn phí trong thời gian chơi gấu trúc không? Vâng, có rất nhiều vòng quay miễn phí mà bạn nhận được khi bắt đầu trò chơi tiền thưởng, cộng với nhiều hơn trong thời gian đó, miễn là bạn nhận được một số lượng các biểu tượng spin miễn phí cần thiết.
Tôi có thể chơi panda paytime miễn phí không? Vâng, bạn có thể. Chúng tôi có phiên bản demo của Pokie ngay tại đây trên trang này. Bạn có thể chơi nó miễn phí bất cứ khi nào bạn muốn, và hãy nhớ rằng trò chơi giống như thời gian chơi panda tiền thật.

Chủ đề Pokie

Thông tin về các Tác giả

George Anderson
Tác giả George, có hơn 25 năm kinh nghiệm trong ngành công nghiệp pokies và sòng bạc trên khắp nước Úc và New Zealand. Thích nghiên cứu các trò chơi Pokies mới trên khối và theo dõi các thông báo từ các nhà cung cấp hàng đầu về các bản phát hành sắp tới của họ. Ngay khi một trò chơi Pokie thú vị mới xuất hiện trên radar của anh ấy, George sẽ ở đó để kiểm tra và đưa cho bạn tin sốt dẻo trước bất kỳ ai khác và nói với bạn về tất cả các trang web sòng bạc có thể chơi trò chơi mới nhất. Trước buổi biểu diễn này, George làm việc với tư cách là người thử nghiệm trò chơi Pokie, biến anh thành một ứng cử viên lý tưởng cho thể loại công việc này. Anh ta cũng là một người yêu động vật và là chủ sở hữu tự hào của ba con chó.