Chỉ có 18+. BegambleAware.org - Chỉ trò chơi miễn phí - Chúng tôi không cung cấp dịch vụ đánh bạc tiền thật 18+, chỉ chơi miễn phí.
Xuất bản trên qua

số miền trung hôm nay minh ngọc Cash Cave Chơi miễn phí: Thử Pokie Cave Cave ở chế độ Demo

Cash Cave là một Pokie cổ điển từ Ainsworth là một hit lớn trong các sòng bạc trên đất liền.Với 100 đường lương, không bao giờ có một khoảnh khắc buồn tẻ khi quay các cuộn phim trong trò chơi thú vị này.Chưa kể - có một vòng thưởng tuyệt vời cung cấp 10 vòng quay và số nhân miễn phí trị giá lên tới 5X! Đọc đánh giá đầy đủ của chúng tôi dưới đây.
Hang động tiền mặt

Chơi bản demo

Bằng cách nhấp vào tôi xác nhận rằng tôi 21+.

Thông tin Pokie

 • Tên Pokie Hang động tiền mặt
 • Phần mềm Ainsworth
 • RTP N/a
 • Biến động Biến động trung bình
 • Đường lương
 • Cuộn
 • Cược tối thiểu 0,00
 • Cá cược tối đa
 • Chiến thắng hàng đầu

Thương hiệu Cash Cave ™ thuộc sở hữu của Ainsworth. Việc sử dụng nhãn hiệu này trên trang web này không bao hàm bất kỳ liên kết nào với hoặc chứng thực của trang web này bởi các chủ sở hữu nhãn hiệu.

GIỚI THIỆU CAVE CAVE

Hang động tiền mặt là một pokie trực tuyến từ Ainsworth, một trong những nhà phát triển máy poker nổi tiếng nhất của Úc. Với định dạng cổ điển và lối chơi thú vị, Cash Cave mang đến cho người chơi trải nghiệm chơi game tuyệt vời.

Nguồn gốc trên đất liền

Ainsworth đã bắt đầu trong thị trường đánh bạc bằng cách phát triển các máy poker trên đất liền cho các câu lạc bộ và sòng bạc. Các trò chơi như Cash Cave trở thành tác phẩm kinh điển ở những địa điểm này, vì họ đã mang đến cho người chơi giải thưởng hào phóng và lối chơi sáng tạo. Giờ đây, Ainsworth đã thực hiện quá trình chuyển đổi sang thế giới chơi game trực tuyến, những tựa game này hiện đã có sẵn để chơi tại các sòng bạc trực tuyến từ PC, điện thoại thông minh và máy tính bảng.

Hang động tiền mặt

Chủ đề Cash Cave ™

Cash Cave có một chủ đề máy poker rất cổ điển, có đồ trang sức, thanh vàng, chồng tiền mặt và xúc xắc. Mặc dù nó là một trò chơi cũ hơn, đồ họa vẫn rất sắc nét và diện mạo tổng thể của trò chơi được đánh bóng. Người chơi sẽ ấn tượng với đồ họa, đảm bảo trải nghiệm chơi game trực tuyến hấp dẫn.

Định dạng Cave Cave ™

Trong Cash Cave, định dạng bao gồm 5 cuộn và 100 đường lương! Thông thường, trong các pokies dựa trên payline, rất hiếm khi một trò chơi có nhiều hơn 50. Vì vậy, Cash Cave nhân đôi tỷ lệ chiến thắng của người chơi! Người chơi có thể đặt cược vào bất kỳ số lượng thanh toán nào từ 1 đến 100 - nhưng, người chơi nên đặt cược trên tất cả 100 để tối đa hóa cơ hội chiến thắng của họ. Người chơi có thể đánh cược bất cứ nơi nào từ 1C đến 100 đô la mỗi lần trả tiền, làm cho trò chơi này trở nên lý tưởng cho cả con lăn cao và người chơi đang có ngân sách.

Cash Cave ™ Các khoản thanh toán hào phóng

Khi biểu tượng phù hợp 3, 4 hoặc 5 xuất hiện trên cùng một đường thanh toán, các giải thưởng hào phóng có sẵn. Các giải độc đắc hàng đầu sau đây có sẵn từ mỗi biểu tượng:

 • Dấu hiệu đô la: $ 5 000
 • Thanh vàng: $ 5 000
 • Ngăn xếp tiền mặt: $ 4 000
 • Xúc xắc: $ 4000
 • Đồ trang sức: $ 4000
 • Ace: $ 2000
 • Vua, Nữ hoàng: $ 2000
 • Jack, mười, 9: $ 1000

Con gấu là biểu tượng hoang dã, không cung cấp khoản thanh toán của riêng mình - nhưng, nó giúp tạo ra các kết hợp chiến thắng với bất kỳ biểu tượng nào khác. Biểu tượng Cave Cave là sự phân tán, kích hoạt trò chơi Spins miễn phí.

Cash Cave ™ Spin miễn phí

Khi biểu tượng hang tiền mặt xuất hiện trên cuộn ba lần, thì người chơi sẽ nhận được 10 vòng quay miễn phí. Trong vòng này, biểu tượng gấu không chỉ là biểu tượng hoang dã mà còn hoạt động như một hệ số nhân. Nếu hai hoặc nhiều ký hiệu gấu giúp tạo ra một sự kết hợp chiến thắng, thì chiến thắng sẽ được nhân với 2x, 3x, 4x hoặc 5x! Người chơi sẽ nhận được thêm 5 vòng quay miễn phí khi 3 biểu tượng phân tán nữa xuất hiện trên các cuộn.

Pokies tương tự

Thông tin về các Tác giả

George Anderson
Tác giả George, có hơn 25 năm kinh nghiệm trong ngành công nghiệp pokies và sòng bạc trên khắp nước Úc và New Zealand. Thích nghiên cứu các trò chơi Pokies mới trên khối và theo dõi các thông báo từ các nhà cung cấp hàng đầu về các bản phát hành sắp tới của họ. Ngay khi một trò chơi Pokie thú vị mới xuất hiện trên radar của anh ấy, George sẽ ở đó để kiểm tra và đưa cho bạn tin sốt dẻo trước bất kỳ ai khác và nói với bạn về tất cả các trang web sòng bạc có thể chơi trò chơi mới nhất. Trước buổi biểu diễn này, George làm việc với tư cách là người thử nghiệm trò chơi Pokie, biến anh thành một ứng cử viên lý tưởng cho thể loại công việc này. Anh ta cũng là một người yêu động vật và là chủ sở hữu tự hào của ba con chó.