Chỉ có 18+. BegambleAware.org - Chỉ trò chơi miễn phí - Chúng tôi không cung cấp dịch vụ đánh bạc tiền thật 18+, chỉ chơi miễn phí.
Xuất bản trên qua

sổ kêt quả 888 Wild Fire Riches Chơi miễn phí: Hãy thử Wild Fire Riches Pokie trong chế độ demo

Nếu bạn thích pokies của bạn với một sự quyến rũ retro, bạn sẽ yêu thích sự giàu có lửa hoang dã, một cỗ máy trái cây cũ từ Ainsworth, với những cơ hội từ các khoản thanh toán tuyệt vời. Giống như cái tên cho thấy, đây là tất cả về Wilds, và bạn sẽ có rất nhiều cơ hội để đưa chúng vào Pokie định dạng 33555 này, với 100 đường lương được cung cấp. Đọc đánh giá đầy đủ của chúng tôi dưới đây.
Giàu có lửa hoang dã

Chơi bản demo

Bằng cách nhấp vào tôi xác nhận rằng tôi 21+.

Thông tin Pokie

  • Tên Pokie Giàu có lửa hoang dã
  • Phần mềm Ainsworth
  • RTP N/a
  • Biến động Biến động trung bình
  • Đường lương
  • Cuộn
  • Cược tối thiểu 0,00
  • Cá cược tối đa
  • Chiến thắng hàng đầu

Thương hiệu Wild Fire Riches ™ thuộc sở hữu của Ainsworth. Việc sử dụng nhãn hiệu này trên trang web này không bao hàm bất kỳ liên kết nào với hoặc chứng thực của trang web này bởi các chủ sở hữu nhãn hiệu. Liên kết đến phiên bản demo của trò chơi này được sử dụng trên trang này là từ trang web Demo NYX.

Giới thiệu Wild Fire Riches ™

Lần đầu tiên, bạn đã được tha thứ vì nghĩ rằng bạn đang ở trong một quảng cáo cho một chuỗi bánh mì kẹp thịt, những gì với ngọn lửa nhảy vọt và Whopper Wilds. Pokie này có thể không có đồ họa tuyệt đẹp của Các pokies khác từ công ty này, chẳng hạn như Barnyard Bonanza, nhưng với 100 dòng tiền được cung cấp và các tùy chọn đặt cược từ $ 1,0 mỗi dòng đến 10.000 đô la, có rất nhiều thứ để có được bơm adrenaline, cho dù bạn là một người chơi thông thường hay một con lăn cao.

Các biểu tượng Paytable thấp hơn là các biểu tượng thẻ tiêu chuẩn, hoạt động hoàn hảo với xúc xắc nóng, chip poker và chậu vàng tiếp tục tăng lên.

Điều hoang dã

Trò chơi này là tất cả về The Wilds, và có 3 để tìm ra. Đầu tiên, có một loại hoang dã tiêu chuẩn thay thế cho tất cả các biểu tượng khác trong khi chơi cơ sở. Bạn đang tìm kiếm một viên kim cương lấp lánh khi bạn giành chiến thắng. Tiếp theo, bạn sẽ hy vọng hạ cánh Whopper Wild on reel 3. Whopper theo tên và tự nhiên, sự hoang dã này biến 3, 4 và 5 thành một hoang dã khổng lồ, tạo ra một số cơ hội tuyệt vời cho các khoản thanh toán lớn.

Cuối cùng, có một biểu tượng hoang dã của Mega Whopper, chạm vào vòng quay miễn phí, và đó là nơi hoang dã có thể dẫn đến sự giàu có lớn.

Giàu có lửa hoang dã

Tiền thưởng giàu lửa hoang dã

Đất 3, 4 hoặc 5 của Giàu có lửa hoang dã Các biểu tượng phân tán logo trò chơi và bạn sẽ được thưởng bằng số nhân 1x, 10x hoặc 100x. Cho đến nay, rất ngon. Bạn cũng sẽ nhận được 8 vòng quay miễn phí, và đây là nơi bắt đầu niềm vui. Các vòng quay miễn phí diễn ra trên một bộ 4 cuộn khổng lồ hoàn toàn mới, với một chiếc Paytable hoàn toàn mới. Không còn ký hiệu thẻ thanh toán thấp - đây là nơi có thể thực hiện sự giàu có nghiêm trọng.

Bạn có thể kích hoạt các vòng quay miễn phí hơn bất cứ lúc nào, khi bạn đạt được 3 biểu tượng phân tán logo trò chơi Wild Fire Riches. Tốt hơn nữa, tính năng đó sẽ kích hoạt nhiều lần, mang đến cho bạn một số cơ hội phong phú lớn, đặc biệt là khi bạn đạt được biểu tượng hoang dã lớn của Mega Whopper.

Điều này hoạt động giống như biểu tượng WHOPPER WILD trong trò chơi tiêu chuẩn, nhưng chắc chắn là Mega nhiều hơn! Reels 3, 4 và 5 Go Wild, tạo ra một số cơ hội thanh toán lớn, với các biểu tượng phù hợp mà bạn sẽ luôn đánh vào cuộn 1 và 2.

Nóng hay không?

Cái này chắc chắn là nóng! The Wilds Play là vô song và phần thưởng miễn phí bổ ích hơn nhiều so với nhiều trò chơi thưởng, đặc biệt là khi bạn chọn tính năng Mega Whopper Wild trong các vòng quay miễn phí. Nếu bạn muốn một số hành động giàu có lửa hoang dã, bạn có thể chơi miễn phí Trực tiếp từ trình duyệt máy tính để bàn của bạn tại Pokies 4U trực tuyến. Thích hành động pokie của bạn hơn là di chuyển? Thưởng thức các trò chơi iOS và Android được tối ưu hóa đầy đủ trên máy tính bảng hoặc thiết bị di động của bạn.

Pokies tương tự

Thông tin về các Tác giả

George Anderson
Tác giả George, có hơn 25 năm kinh nghiệm trong ngành công nghiệp pokies và sòng bạc trên khắp nước Úc và New Zealand. Thích nghiên cứu các trò chơi Pokies mới trên khối và theo dõi các thông báo từ các nhà cung cấp hàng đầu về các bản phát hành sắp tới của họ. Ngay khi một trò chơi Pokie thú vị mới xuất hiện trên radar của anh ấy, George sẽ ở đó để kiểm tra và đưa cho bạn tin sốt dẻo trước bất kỳ ai khác và nói với bạn về tất cả các trang web sòng bạc có thể chơi trò chơi mới nhất. Trước buổi biểu diễn này, George làm việc với tư cách là người thử nghiệm trò chơi Pokie, biến anh thành một ứng cử viên lý tưởng cho thể loại công việc này. Anh ta cũng là một người yêu động vật và là chủ sở hữu tự hào của ba con chó.