Chỉ có 18+. BegambleAware.org - Chỉ trò chơi miễn phí - Chúng tôi không cung cấp dịch vụ đánh bạc tiền thật 18+, chỉ chơi miễn phí.
Xuất bản trên qua

sổ kết quả giải đặc biệt 2018 Amatic Pokies - Chơi miễn phí và đọc đánh giá

Amatic là một nhà phát triển trò chơi sòng bạc từ Áo, nổi tiếng với các máy poker và trò chơi máy tính bảng chất lượng cao. Công ty đã tồn tại hơn 20 năm và, trong thời gian này, đã tạo ra một cái tên cho chính nó như một nhà phát triển sáng tạo tạo ra các trò chơi để làm hài lòng tất cả các loại người chơi. Nhấn vào đây để đọc thêm.

Chỉ chơi trò chơi miễn phí-Chúng tôi không cung cấp dịch vụ đánh bạc hoặc chơi cá nhân tiền thật

Chỉ chơi miễn phí. TS & CS*. Chúng tôi tự coi mình là trang web đánh giá Slots miễn phí tốt nhất thế giới, cung cấp các trò chơi demo cho khách truy cập từ hơn 100 quốc gia mỗi tháng. Chúng tôi không cung cấp hoặc khuyến khích đánh bạc tiền thật trên trang web này và yêu cầu bất cứ ai xem xét đánh bạc bằng tiền thật trực tuyến để kiểm tra luật pháp trong khu vực / quốc gia của họ trước khi tham gia.

Số lượng trò chơi Tiêu đề: 42
Lọc

Giới thiệu

Amatic được ra mắt vào năm 1993, khi các nhà sáng lập của công ty bắt đầu kết hợp sản xuất các trò chơi chất lượng cao với công nghệ tiên tiến. Mục tiêu chính của Amatic là thiết lập các tiêu chuẩn quốc tế với các trò chơi chất lượng hàng đầu. Ngày nay, 90% sản phẩm Amatic, được xuất khẩu sang các địa điểm như Úc và Mỹ - thể hiện sự cống hiến của công ty đối với đổi mới trò chơi toàn cầu.

Thiết kế trò chơi

Trong thị trường đánh bạc trên đất liền, Amatic được biết đến với thiết kế nội các sáng tạo. Công ty của Grand Grand ARC có màn hình màn hình kép 27, với thiết kế công thái học, trong khi người biểu diễn Grand Arc có ba màn hình và thậm chí các tính năng chơi game vật lý lớn hơn và tốt hơn. Tủ máy poker amatic được biết đến với:

  • Thiết kế gọn nhẹ
  • Bảng điều khiển lớn
  • Chất lượng âm thanh tuyệt vời
  • Khả năng tùy chỉnh các thành phần, chẳng hạn như độc giả tiền giấy, máy in vé, cơ chế tiền xu và đầu đọc thẻ

Kinh điển amatic

Trong những năm qua, Amatic đã tạo ra hàng chục máy chơi xì phé ấn tượng. Nhiều trò chơi trong số này đã trở thành kinh điển trong các sòng bạc trên đất liền, và hiện đang rất phổ biến trong thế giới chơi game trực tuyến. Một vài ví dụ là:

  • Đồng xu may mắn - Đây là một cỗ máy poker cổ điển phổ biến đối với những người đi câu lạc bộ và sòng bạc, những người đánh giá cao thiết kế trò chơi truyền thống và các tính năng thưởng hào phóng.
  • Kỳ lân hoàng gia - Pokie theo chủ đề giả tưởng này cung cấp một vòng thưởng rất hào phóng, và giải thưởng trị giá hàng ngàn đô la.
  • Casanova - Trò chơi này dựa trên Lothario huyền thoại của Ý và có chủ đề Venetian tuyệt đẹp. Nó cung cấp một vòng quay miễn phí hào phóng và giải thưởng trị giá lên tới $ 10 000!
  • Hầu hết các trò chơi amatic đều có sẵn trong một loạt các mệnh giá. Điều này có nghĩa là cả người chơi Pokie và Pokie Pokie cao có thể tận dụng tối đa trải nghiệm chơi game của họ khi chơi pokies amatic.

Chơi game có trách nhiệm

Amatic sản xuất máy poker để thưởng thức người chơi, nhưng nhận ra rằng một số người chơi có thể phát triển thói quen chi tiêu không lành mạnh. Như vậy, Amatic đã biến nó thành mục tiêu để bảo vệ người chơi khỏi sự nguy hiểm của việc đánh bạc vấn đề.

Tầm nhìn của công ty là trò chơi có trách nhiệm của người Viking cho mục đích giải trí. Để duy trì điều này, công ty cung cấp một loạt các tài nguyên cho cả người chơi và nhà khai thác sòng bạc để sử dụng để giữ cho họ thông tin đầy đủ về cờ bạc có trách nhiệm.

Amatic cũng được dành riêng để nâng cao nhận thức về các dấu hiệu đánh bạc trong đội ngũ nhân viên sòng bạc. Công ty muốn đảm bảo rằng nhân viên tại các địa điểm chơi game có thể xác định người chơi có nguy cơ và can thiệp bằng cách cung cấp cho họ sự hỗ trợ phù hợp.

Tìm kiếm bằng tiêu đề nhà sản xuất
Xem thêm