Chỉ có 18+. BegambleAware.org - Chỉ trò chơi miễn phí - Chúng tôi không cung cấp dịch vụ đánh bạc tiền thật 18+, chỉ chơi miễn phí.
Xuất bản trên qua

sổ xô miên bắc hôm qua hôm nay Bộ điều chỉnh cuộn

Những tiến bộ công nghệ trong ngành công nghiệp game trực tuyến cho phép các nhà cung cấp phần mềm tăng cường dịch vụ của họ.Các nhà phát triển luôn có những thủ thuật mới, vì vậy người chơi có thể chứng kiến nhiều thay đổi trong cơ học và toàn bộ trải nghiệm chơi game.Mỗi bản phát hành Pokie mới đi kèm với đồ họa rõ ràng, các chủ đề quyến rũ, số lượng lớn hơn các đường lương và cuộn, và Nhiều tính năng thưởng. Nhấn vào đây để đọc thêm.

Chỉ chơi trò chơi miễn phí-Chúng tôi không cung cấp dịch vụ đánh bạc hoặc chơi cá nhân tiền thật

Chỉ chơi miễn phí. TS & CS*. Chúng tôi tự coi mình là trang web đánh giá Slots miễn phí tốt nhất thế giới, cung cấp các trò chơi demo cho khách truy cập từ hơn 100 quốc gia mỗi tháng. Chúng tôi không cung cấp hoặc khuyến khích đánh bạc tiền thật trên trang web này và yêu cầu bất cứ ai xem xét đánh bạc bằng tiền thật trực tuyến để kiểm tra luật pháp trong khu vực / quốc gia của họ trước khi tham gia.

Số lượng trò chơi Tiêu đề: 6
Lọc

Pokies sửa đổi cuộnMột trong những yếu tố Pokie phổ biến trong số người chơi Aussie là các công cụ sửa đổi reel. Các bộ điều chỉnh cuộn dựa vào cơ học tạo ra một số lượng biểu tượng khác nhau trên mỗi vòng quay và do đó tăng cách để giành chiến thắng hàng ngàn.

Hãy để thảo luận về một số đặc điểm chính của những pokies này và liệu chúng có phù hợp với bạn hay không.

Pokies với các công cụ sửa đổi reel là gì?

Một công cụ sửa đổi cuộn thường kích hoạt ngẫu nhiên một vòng thưởng nhỏ trong một trò chơi cơ bản của Pokie.

Trái ngược với vòng thưởng chính (ví dụ, Tiền thưởng quay miễn phí), bộ điều chỉnh cuộn có xu hướng chỉ hoạt động cho một spin và về cơ bản chúng là các spin được tăng cường. Bằng cách này, người chơi được cung cấp nhiều cách để giành chiến thắng hơn trong các pokies trực tuyến truyền thống.

Khi bạn nhấn nút spin, công cụ sửa đổi cuộn này sẽ thay đổi số lượng các ký hiệu có thể xuất hiện trên một cuộn. Megaways dựa vào thợ máy này, được phát triển bởi công ty Úc Trò chơi thời gian lớn.

Pokies phổ biến nhất với các công cụ sửa đổi reel

Chúng tôi đã biên soạn một danh sách các Pokes phổ biến với các công cụ sửa đổi reel. Mỗi trò chơi có chủ đề riêng.

Nếu bạn vào Pokies khủng long với các bộ điều chỉnh reel, bạn có thể chọn Thế giới kỷ Jura. Mặt khác, nếu bạn cảm thấy được truyền cảm hứng từ các nền văn minh cổ đại, bạn có thể xem Montezuma.

Một số pokies phổ biến có chứa các công cụ sửa đổi reel là:

Để có thêm cảm hứng, hãy xem danh sách các pokies của chúng tôi với các công cụ sửa đổi reel ở đầu trang này.

Các tính năng của pokies với các bộ điều chỉnh reel

Bộ điều chỉnh cuộn không phức tạp. Về bản chất, công cụ sửa đổi cuộn ngẫu nhiên làm thay đổi số lượng các ký hiệu có thể xuất hiện trên mỗi cuộn trong một vòng quay mà không ảnh hưởng đến RTP Pokie, hoặc tốc độ biến động.

Do đó, bạn có nhiều khả năng hạ cánh nhiều biểu tượng trên mỗi vòng quay của các cuộn, cho bạn nhiều cơ hội để giành chiến thắng.

Ngay cả khi chúng thường kích hoạt ngẫu nhiên, đôi khi, các bộ điều chỉnh cuộn cần phải được kích hoạt bởi một biểu tượng cụ thể. Tuy nhiên, trong hầu hết các trường hợp, tính năng sửa đổi reel sẽ xuất hiện ngay sau khi nhấp vào nút quay trước khi các ký hiệu hạ cánh.

Dưới đây là một số loại sửa đổi reel phổ biến nhất:

  • Biểu tượng phân tán - Các Biểu tượng phân tán có thể mở khóa nhiều tính năng thưởng. Trong công cụ sửa đổi reel, sự phân tán chỉ cần hạ cánh trên các cuộn để kích hoạt vòng quay miễn phí hoặc Số nhân. Kết quả là, bạn có cơ hội tốt hơn để bắt đầu vòng thưởng chính. Tuy nhiên, việc kiểm tra Paytable trước khi chơi là tốt nhất do các quy tắc Pokie của công cụ sửa đổi reel khác nhau.
  • Hệ số nhân ngẫu nhiên - Công cụ sửa đổi cuộn này làm cho một hệ số nhân ngẫu nhiên xuất hiện trên các cuộn. Giống như tên của nó gợi ý, nó khác nhau cho mỗi vòng quay. Chẳng hạn, hệ số nhân 2X có thể áp dụng trong một spin và số nhân 6x trong lần tiếp theo.
  • Biểu tượng bí ẩn - MỘT Biểu tượng bí ẩn Có thể xuất hiện trên các cuộn phim như một hình ảnh chỉ để thay đổi thành một thứ hoàn toàn khác. Ví dụ, một quả chanh được trả lương thấp có thể trở thành một quả anh đào lương cao. Điều này làm tăng cơ hội của bạn để hình thành các kết hợp 4 hoặc 5 trong một loại. Thỉnh thoảng, các biểu tượng bí ẩn đảm bảo chiến thắng sau khi biến đổi, nhưng điều này không phải lúc nào cũng đúng.

Ưu điểm và nhược điểm của các công cụ sửa đổi reel

Một loạt các tính năng làm cho công cụ điều chỉnh reel nổi bật giữa đám đông. Tuy nhiên, chúng không hoàn hảo.

Trước khi bạn quyết định chơi Pokies công cụ sửa đổi reel, hãy xem các khía cạnh tích cực và tiêu cực của các trò chơi này:

Ưu điểm Nhược điểm
Chế độ demo có sẵn Thiếu tương đối của các tiêu đề bộ điều biến reel
Các tính năng bổ ích -
Công nghệ hàng đầu trong ngành
Một loạt các khả năng trên mỗi vòng quay
Tiềm năng chiến thắng cao hơn
Cơ hội để giành chiến thắng trên một số nhân

Suy nghĩ cuối cùng

Pokies với các sửa đổi reel là một trong những phần thưởng phổ biến hơn và các tính năng được tìm thấy trong Pokies ngày nay. Chúng là hoàn hảo cho những người chơi thích các trò chơi rất năng động khi số lượng cuộn và cách để giành chiến thắng thay đổi với mỗi lần quay. Hơn nữa, họ cung cấp cho người chơi nhiều cơ hội để giành chiến thắng và cung cấp nhiều Các tính năng bổ íchtham gia vào các chủ đề.

Nếu bạn muốn chơi pokies với các công cụ sửa đổi reel, hãy cuộn lên và kiểm tra danh sách của chúng tôi về những người phổ biến nhất.

Bạn có thể chơi chúng miễn phí Hoặc chuyển sang chơi tiền thật bằng cách đăng ký vào một trong những sòng bạc cung cấp các pokies này.

Tìm kiếm bằng tiêu đề nhà sản xuất
Xem thêm