Chỉ có 18+. BegambleAware.org - Chỉ trò chơi miễn phí - Chúng tôi không cung cấp dịch vụ đánh bạc tiền thật 18+, chỉ chơi miễn phí.
Xuất bản trên qua

s0 xo mien bac Cướp biển kho báu Deluxe Chơi miễn phí: Hãy thử Pirates Treasures Deluxe Pokie trong chế độ demo

Pirates Treasure Deluxe là một pokie trực tuyến được hỗ trợ bởi Playson với 21 đường lương và trò chơi được tối ưu hóa trên thiết bị di động có thể được truy cập từ máy tính bảng, điện thoại thông minh và máy tính cá nhân. Có tất cả các loại tính năng tiền thưởng hào phóng, bao gồm phân tán, số nhân và hoang dã. Đây là một trò chơi tuyệt vời cung cấp một trải nghiệm thú vị và thú vị. Đọc đánh giá đầy đủ của chúng tôi dưới đây.
Cướp biển kho báu Deluxe

Xin lỗi, không có sẵn ở chế độ demo.

Thông tin Pokie

  • Tên Pokie Cướp biển kho báu Deluxe
  • Phần mềm Playson
  • RTP N/a
  • Biến động Biến động trung bình
  • Đường lương
  • Cuộn
  • Cược tối thiểu 0,00
  • Cá cược tối đa
  • Chiến thắng hàng đầu

Cướp biển kho báu giới thiệu sang trọng

Với chủ đề kỳ lạ và âm nhạc nhiệt đới, bạn sẽ gần như cảm thấy rằng bạn đã đi thẳng vào một cảnh từ Nhưng tên cươp biển vùng Caribbean với trò chơi đặc biệt này. Cướp biển kho báu Deluxe là không có trò chơi thông thường - một khi bạn đang trên tàu, bạn sẽ trở thành một phần của phi hành đoàn và sẽ bắt đầu một cuộc phiêu lưu để tìm kiếm kho báu phải có đó.

Những pokies miễn phí này cũng đi kèm với các tính năng bổ sung tuyệt vời, bao gồm các biểu tượng tiền thưởng, hoang dã, phân tán và tùy chọn nhân đôi tuyệt vời, cho phép bạn tối đa hóa lượng vàng bạn lấy đi.

Xem ra cho các biểu tượng trò chơi

Pirate Treasures Deluxe là một trò chơi 21 tiền với ba hàng và năm cuộn, theo một định dạng cổ điển mà bạn sẽ cảm thấy quen thuộc với ngay lập tức. Bạn sẽ tìm thấy một số biểu tượng, bao gồm một khẩu pháo, phụ nữ, vẹt, la bàn và A, K và Q, tất cả đều giúp thêm vào cảm giác đó khi ở trên biển với một nhóm cướp biển ngang bướng! Bạn cũng cần phải giữ cho đôi mắt của bạn bị bóc vỏ cho ba phần thưởng tuyệt vời cung cấp các biểu tượng.

Đầu tiên, có biểu tượng phân tán xuất hiện dưới dạng rương kho báu đầy rẫy bằng vàng. Xem ra cho ba trong số này xuất hiện trong cuộn của bạn, vì điều này sẽ cung cấp cho bạn 10 vòng quay miễn phí. Thứ hai, một biểu tượng cướp biển thực sự xuất hiện dưới dạng biểu tượng hoang dã của trò chơi, thay thế tất cả các biểu tượng khác ngoài các biểu tượng tiền thưởng hoặc phân tán.

Đối với trò chơi tiền thưởng, bạn sẽ cần tìm một con tàu lớn trong cuộn một và năm trong một trong các vòng quay miễn phí của bạn, sau đó sẽ kích hoạt trò chơi tiền thưởng của bạn. Ngoài ra còn có một tính năng đánh bạc cho những người dám mạo hiểm và đi bộ bằng ván! Những pokies miễn phí này có thể được chơi với các cược khác nhau và trên các dòng hoạt động 1, 5, 9, 13, 15 hoặc 21.

Các vòng xoắn hơn nữa với các tính năng bổ sung

Với thiết kế độc đáo và đóng khung cổ điển, trò chơi này sẽ thu hút trí tưởng tượng của mọi người từ trẻ đến già; Hơn nữa, với giao diện dễ sử dụng và thiết kế chất lượng cao, nó không thể dễ chơi và thưởng thức trò chơi này. Có sẵn trực tuyến trên máy tính để bàn của bạn và trên di động hoặc máy tính bảng, Bạn không cần phải lo lắng về việc bỏ lỡ trò chơi này vì bạn có thể mang nó ở bất cứ đâu với bạn.

Dù bạn ở đâu, bạn có thể dễ dàng trốn thoát vào chủ đề cướp biển rực rỡ của nó, kiếm cho mình đô la khi đang di chuyển. Tất cả những gì bạn cần là một con vẹt trên vai của bạn, một vài âm thanh của sóng văng vào nền và bạn sẽ cảm thấy như một tên cướp biển tìm kiếm kho báu thực sự!

Pirate Treasures Deluxe được xây dựng bởi Playson, có kinh nghiệm lớn trong việc tạo ra các pokies miễn phí cung cấp một cái gì đó cho tất cả người chơi; Hơn thế nữa, bạn có thể tận hưởng điều này bằng cách chơi miễn phí, xây dựng chiến thuật và kiến ​​thức của bạn cho đến khi bạn sẵn sàng chơi giữa những tên cướp biển thực sự. Sau đó, khi bạn đã sẵn sàng, bạn có thể chơi vì tiền thật và trở thành một tên cướp biển có thu nhập cao theo cách riêng của bạn!

Tính năng Pokie

Pokies tương tự

Thông tin về các Tác giả

George Anderson
Tác giả George, có hơn 25 năm kinh nghiệm trong ngành công nghiệp pokies và sòng bạc trên khắp nước Úc và New Zealand. Thích nghiên cứu các trò chơi Pokies mới trên khối và theo dõi các thông báo từ các nhà cung cấp hàng đầu về các bản phát hành sắp tới của họ. Ngay khi một trò chơi Pokie thú vị mới xuất hiện trên radar của anh ấy, George sẽ ở đó để kiểm tra và đưa cho bạn tin sốt dẻo trước bất kỳ ai khác và nói với bạn về tất cả các trang web sòng bạc có thể chơi trò chơi mới nhất. Trước buổi biểu diễn này, George làm việc với tư cách là người thử nghiệm trò chơi Pokie, biến anh thành một ứng cử viên lý tưởng cho thể loại công việc này. Anh ta cũng là một người yêu động vật và là chủ sở hữu tự hào của ba con chó.