Chỉ có 18+. BegambleAware.org - Chỉ trò chơi miễn phí - Chúng tôi không cung cấp dịch vụ đánh bạc tiền thật 18+, chỉ chơi miễn phí.
Xuất bản trên qua

trò chơi vui nhất Đá quý Bonanza Chơi miễn phí: Hãy thử Gems Bonanza Pokie ở chế độ Demo

Đá quý Bonanza là một pokie trực tuyến được phát triển bởi Play thực dụng. Nó có 20 đường lương và cuộn 8x8. RTP là 96,55 % và trò chơi có biến động cao. Các tính năng thưởng bao gồm tính năng Tumble, tính năng tiến bộ của Gold Fever và tùy chọn Mua. Đọc đánh giá đầy đủ của chúng tôi dưới đây.
Đá quý Bonanza

Xin lỗi, không có sẵn ở chế độ demo.

Thông tin Pokie

  • Tên Pokie Đá quý Bonanza
  • Phần mềm Chơi thực dụng
  • RTP 96,55%
  • Biến động Biến động cao
  • Đường lương số 8
  • Cuộn số 8
  • Cược tối thiểu 0,20
  • Cá cược tối đa 100
  • Chiến thắng hàng đầu 10000

Giới thiệu

Chơi thực dụng đang đưa bạn vào một chuyến đi ma thuật đến các khu rừng đầy kho báu của Nam Mỹ với Gems Bonanza. Người chơi được chọn vào đêm tối nhất để tìm kiếm những viên đá quý sáng bóng và đầy màu sắc. Các vị thần Aztec đã mua một lò sưởi hoàn toàn mới cho Smith Gems của họ và sẵn sàng thưởng cho người chơi với những chiến thắng lớn nhất. Bellows đã sẵn sàng để nổ tung tất cả người chơi Pokies trực tuyến với chiến thắng tiềm năng.

Gems Bonanza là một pokie trực tuyến đã chơi trên một Lưới 8x8-reel, với những viên đá quý biến mất khỏi màn hình với một cú ngã. Các ô đặc biệt có một dấu hiệu có thể kích hoạt một trong năm tính năng spin. Trò chơi có 20 đường lương, biến động cao và RTP là 96,55 %, cao hơn mức trung bình.

Chiến thắng tiềm năng tối đa trên Pokie này là 10.000 lần cổ phần. Tính năng Play Play thực dụng là một phần của Pokie này. Các tính năng tiền thưởng khác bao gồm các biểu tượng lớn hơn trên các cuộn và biến các biểu tượng ngẫu nhiên thành hoang dã. Các biểu tượng trả trong các khối tối thiểu năm loại hình thành kết hợp theo chiều ngang và chiều dọc.

Gems Bonanza có sẵn để chơi như một bản demo miễn phí tại đây tại Pokies 4U trực tuyến. Thử bản demo được khuyến nghị cho người chơi mới; Theo cách này, họ có thể tìm hiểu các cơ chế trò chơi trước khi quyết định có nên chơi vì tiền thật tại một sòng bạc trực tuyến hay không.

Đồ họa & Chủ đề Gems Bonanza

Các tính năng Pokie hiện đại và nghệ thuật Mesoamerican cổ đại đi đôi với trò chơi này. Gems Bonanza có một lò sưởi bằng đá với biểu tượng Aztec nơi vàng được tan chảy và một đài phun nước tròn bí ẩn với khuôn mặt của một vị thần nơi năm viên đá quý đầy màu sắc ngồi. Đây là đồng hồ đo sốt vàng sẽ được thảo luận trong phần Phần thưởng.

Khi người chơi giành được các biểu tượng chiến thắng, một tia sáng băng qua màn hình và thắp sáng một trong những viên đá quý bí ẩn. Pokie này mang đến một sự lấp lánh của chủ nghĩa thần bí Aztec và thực sự khá đẹp. Đồ họa có đầy đủ các chi tiết cẩn thận mà cảm thấy thực sự nhập vai.

Gems Bonanza RTP và phương sai

Pokie có một RTP là 96,55 %, cao hơn mức trung bình của ngành. Gems Bonanza là một Biến động cao Pokie.

Cách chơi Gems Bonanza

1. Khi trò chơi tải, người chơi nên đọc qua PayTables. Chúng có thể được tìm thấy bằng cách nhấp vào nút 'I' ở dưới cùng của màn hình.

2. Quy tắc trò chơi chi tiết cũng có thể được tìm thấy ở đây.

3. Nhấn các nút + và - để tăng hoặc giảm đặt cược.

4. Các hiệu ứng âm thanh có thể được kiểm soát trong menu trò chơi chính.

5. Autoplay có thể được đặt từ 10 đến 100 spin. Có giới hạn dừng và thắng, đó là một tính năng tốt cho lối chơi có trách nhiệm.

6. Đặt ngân sách cho phiên, nhấn play và thưởng thức trò chơi.

Gems Bonanza Bet Kích thước & chiến thắng Paytable

Các Đặt cược tối thiểu là 0,20 và đặt cược tối đa là 100.

Tất cả các biểu tượng thanh toán cho các khối tối thiểu năm biểu tượng được kết nối theo chiều ngang hoặc chiều dọc. Các khoản thanh toán tối đa cho hơn 25 biểu tượng như sau:

- Đá quý màu đỏ trả 1.000 lần đặt cược
- Đá quý màu tím trả 500 lần đặt cược
- Đá quý màu xanh lá cây trả 300 lần đặt cược
- Đá quý màu ngọc lam trả 150 lần đặt cược
- Đá quý màu hồng trả 75 lần đặt cược
- Đá quý màu xanh trả 50 lần đặt cược

Gems Bonanza Tính năng thưởng

- Hoang dại

Đá quý màu xanh lá cây bằng vàng là thẻ hoang dã. Điều này thay thế cho tất cả các biểu tượng khác trong trò chơi để tạo ra một chiến thắng nhiều khả năng hơn. The Wild có thể được sử dụng để kết nối và hình thành nhiều kết hợp chiến thắng trên lưới.

- Tumble

Mỗi lần kết hợp chiến thắng được hình thành, các biểu tượng liên quan sẽ biến mất để nhường chỗ cho các biểu tượng mới rơi vào cuộn và có khả năng tạo ra các kết hợp chiến thắng mới. Sự sụt giảm sẽ tiếp tục miễn là có những chiến thắng được hình thành.

- Sốt vàng

Trò chơi cơ bản chứa các dấu hiệu màu có thể xuất hiện trên lưới đằng sau bất kỳ biểu tượng thông thường nào. Mỗi lần chiến thắng được hình thành, một tính năng đặc biệt sẽ được kích hoạt tùy thuộc vào màu đánh dấu:

Màu xanh sẽ xóa tất cả các ký hiệu khỏi lưới.
Màu hồng sẽ biến một biểu tượng ngẫu nhiên trên lưới thành một thẻ hoang dã.
Màu vàng sẽ trao các ký hiệu khối 2x2 ở các vị trí ngẫu nhiên.
Màu đỏ sẽ biến các ký hiệu thành các khối 3x4, 4x4 hoặc 5x5.
Màu xanh lá cây sẽ thêm từ 5 đến 15 hoang dã vào các cuộn.

Với mỗi vòng quay, các biểu tượng sẽ thêm vào đồng hồ đo sốt vàng. Khi điều này đầy đủ, Gold Fever sẽ bắt đầu và người chơi sẽ tiến qua các cấp độ nhân. Người chơi có thể được hưởng lợi từ số nhân 2x, 4x, 6x, 8x và 10x.

Đánh giá Gems Bonanza: Phán quyết của chúng tôi

Gems Bonanza là một pokie hành động không dành cho người yếu tim. Có một chiến thắng tiềm năng khổng lồ của 10.000X cổ phần, nhưng đây là một pokie rất dễ bay hơi. Có RTP cao 96,55 % và trò chơi có đầy đủ các tính năng thưởng thú vị. Trò chơi có một dòng chảy đẹp và trò chơi rất nổi bật và nổi bật giữa đám đông. Một lần nữa, lối chơi thực dụng đã kéo một pokie hấp dẫn ra khỏi túi với trò chơi rất hấp dẫn và có khả năng bổ ích. Có thể mất thời gian để làm quen với các biểu tượng khối bất thường và tính năng lộn xộn, nhưng những người chơi mới và có kinh nghiệm cũng sẽ thích pokie này.

Đá quý Bonanza

Câu hỏi thường gặp

RTP của Gems Bonanza là gì? RTP của pokie này là 96,55 %.
Gems Bonanza dễ bay hơi như thế nào? Gems Bonanza là một pokie biến động cao.
Chiến thắng lớn nhất có sẵn trên Gems Bonanza là gì? Chiến thắng tối đa của trò chơi này là 10.000 lần.
Gems Bonanza có vòng thưởng spins miễn phí không? Không, Gems Bonanza không có vòng thưởng Spins miễn phí.

Pokies tương tự

Thông tin về các Tác giả

George Anderson
Tác giả George, có hơn 25 năm kinh nghiệm trong ngành công nghiệp pokies và sòng bạc trên khắp nước Úc và New Zealand. Thích nghiên cứu các trò chơi Pokies mới trên khối và theo dõi các thông báo từ các nhà cung cấp hàng đầu về các bản phát hành sắp tới của họ. Ngay khi một trò chơi Pokie thú vị mới xuất hiện trên radar của anh ấy, George sẽ ở đó để kiểm tra và đưa cho bạn tin sốt dẻo trước bất kỳ ai khác và nói với bạn về tất cả các trang web sòng bạc có thể chơi trò chơi mới nhất. Trước buổi biểu diễn này, George làm việc với tư cách là người thử nghiệm trò chơi Pokie, biến anh thành một ứng cử viên lý tưởng cho thể loại công việc này. Anh ta cũng là một người yêu động vật và là chủ sở hữu tự hào của ba con chó.