Chỉ có 18+. BegambleAware.org - Chỉ trò chơi miễn phí - Chúng tôi không cung cấp dịch vụ đánh bạc tiền thật 18+, chỉ chơi miễn phí.
Xuất bản trên qua

chuyển tiền khác ngân hàng mất bao lâu Samurai Princess Chơi miễn phí: Hãy thử Samurai Princess Pokie ở chế độ demo

Samurai Princess là một trong những pokies trực tuyến thú vị nhất của High 5, mang đến cho người chơi trải nghiệm chơi game ly kỳ với 40 khoản thanh toán hào phóng, mở rộng hoang dã và vòng thưởng cung cấp tới 7 vòng quay miễn phí với các chiến thắng có thể được nhân với 4!Nó chắc chắn có giá trị một vài vòng quay! Đọc đánh giá đầy đủ của chúng tôi dưới đây.
Công chúa Samurai

Xin lỗi, không có sẵn ở chế độ demo.

Thông tin Pokie

  • Tên Pokie Công chúa Samurai
  • Phần mềm Cao 5
  • RTP N/a
  • Biến động Biến động cao
  • Đường lương
  • Cuộn
  • Cược tối thiểu 0,00
  • Cá cược tối đa
  • Chiến thắng hàng đầu

Giới thiệu công chúa Samurai

Bạn đã bao giờ tưởng tượng đối đầu với một Công chúa Samurai Trong một trận chiến của Di chúc để giành được sức mạnh và sự giàu có của Nhật Bản? Vâng, bây giờ là cơ hội của bạn, với mới nhất Pokies trực tuyến miễn phí Cung cấp từ H5G, Công chúa Samurai.

Với rất nhiều cơ hội để giành giải thưởng tiền mặt, tiền thưởng hoang dã và phân tán, cũng như tham gia vào vô số các trò chơi miễn phí, Công chúa Samurai sẽ cung cấp cho bạn rất nhiều kết hợp các cổ phần và đường dây, nghĩa là bạn sẽ tìm thấy một sự kết hợp phù hợp với bạn.

Hãy sắc bén!

Bạn có thể tham gia trận chiến với Công chúa Samurai trong trò chơi được công bố rộng rãi này trên máy tính xách tay, PC, máy tính bảng, điện thoại di động hoặc iPad của bạn. Đồ họa tuyệt đẹp mô tả một nền tảng của một ngôi làng cổ với âm nhạc samurai đi kèm tạo nên một cảnh hoàn hảo cho trận chiến. Điều đó nếu bạn có được xung quanh nó - Công chúa sẽ thử mọi thứ có thể để đảm bảo rằng bạn đã chiến thắng!

Các khoản thanh toán trên trò chơi này là vô cùng lành mạnh. Các số và chữ cái khác nhau trả tới 2.000 x đặt cược ban đầu từ 50 x cho từ 3 đến 5 ký hiệu. Bạn thậm chí còn nhận được các khoản thanh toán cho mỗi khi bạn cho Công chúa Sword Samurai một cú đánh tốt trong khoảng từ 3 đến 5 lần! Bất cứ điều gì từ 750 đến 3.000 có thể là của bạn và bạn có thể tăng lên tới 5.000 x nếu bạn giết 5 con rắn công chúa.

Biểu tượng và tiền thưởng

Phần thưởng phân tán được bắt đầu bởi các công chúa đáng tin cậy và nếu bạn tìm thấy 3, bạn sẽ được thưởng 800 x Cược của bạn. Bốn sẽ cung cấp cho bạn 4.000 X và bạn có thể giành được 8.000 X để tìm kiếm 5. Cái trước cũng sẽ cung cấp cho bạn phần thưởng trò chơi miễn phí, điều này cũng sẽ thưởng cho bạn một số trò chơi miễn phí - chính xác là 7 trò chơi. Các biểu tượng hoang dã có thể thay thế các biểu tượng khác ngoại trừ phân tán.

Xuất hiện trên REELS 2, 3 và 4 trong các trò chơi miễn phí, những trò chơi này sẽ tăng gấp đôi, gấp ba hoặc thậm chí tăng gấp bốn lần tiền thắng của bạn, duy nhất cho trò chơi này. Betters nhỏ có thể chơi cổ phần từ 0,02 cho 1 dòng nếu đó là cách bạn muốn đi. Ngoài ra, nếu bạn đang chơi cho các cổ phần lớn hơn, thì bạn có thể chơi 10 dòng với đặt cược 0,25. Nếu bạn không muốn tự mình đưa ra quyết định này, thì tại sao không nhấn nút ‘Tự động chơi.

Điều này chơi tới 100 trò chơi ở các dòng và cổ phần khác nhau, và cũng có những phần thưởng tuyệt vời để có được. Tất cả những gì bạn cần làm là xem danh sách tiền thưởng không có tiền gửi để xác định vị trí sòng bạc nơi trò chơi này có thể được chơi miễn phí mà không có liên quan đến tiền riêng.

Trò chơi galore!

Công chúa Samurai hứa hẹn sẽ là một niềm vui - một khung cảnh tuyệt đẹp, một trò chơi thú vị và các nhân vật đầy màu sắc! Và nếu bạn có thể giành được nó, những kho báu có thể thay đổi cuộc sống của bạn ... tất cả những gì bạn phải làm là đánh bại công chúa Samurai xinh đẹp. Nhưng chỉ cần nhớ rằng, nếu công chúa làm cho bạn cảm thấy như một thất bại và bạn muốn chuyển sang một trò chơi khác, hoặc bạn chỉ muốn cho một trò chơi khác đi, thì có hàng ngàn người để lựa chọn.

Pokies tương tự

Thông tin về các Tác giả

George Anderson
Tác giả George, có hơn 25 năm kinh nghiệm trong ngành công nghiệp pokies và sòng bạc trên khắp nước Úc và New Zealand. Thích nghiên cứu các trò chơi Pokies mới trên khối và theo dõi các thông báo từ các nhà cung cấp hàng đầu về các bản phát hành sắp tới của họ. Ngay khi một trò chơi Pokie thú vị mới xuất hiện trên radar của anh ấy, George sẽ ở đó để kiểm tra và đưa cho bạn tin sốt dẻo trước bất kỳ ai khác và nói với bạn về tất cả các trang web sòng bạc có thể chơi trò chơi mới nhất. Trước buổi biểu diễn này, George làm việc với tư cách là người thử nghiệm trò chơi Pokie, biến anh thành một ứng cử viên lý tưởng cho thể loại công việc này. Anh ta cũng là một người yêu động vật và là chủ sở hữu tự hào của ba con chó.