Chỉ có 18+. BegambleAware.org - Chỉ trò chơi miễn phí - Chúng tôi không cung cấp dịch vụ đánh bạc tiền thật 18+, chỉ chơi miễn phí.
Cập nhật lần cuối vào qua

lịch world cup 2022 Huyền bí Đại dương chơi miễn phí: Hãy thử Pokie Ocean Mystic ở chế độ demo

Netgaming từ Mystic Ocean là một pokie với đồ họa đầy màu sắc, bố cục 5 × 3 tiêu chuẩn và tính năng thưởng bổ ích mà bạn muốn hạ cánh thường xuyên nhất có thể. Nó không phải là một trong những Pokies Netgaming phổ biến nhất, nhưng nó vẫn là một điều thú vị mà bạn muốn tìm hiểu. Vì vậy, hãy tiếp tục đọc để tìm hiểu những bí mật của nó đã xoay sở để ẩn giấu khỏi con mắt của nhiều người chơi, giống như những sinh vật tuyệt vời được tìm thấy trong đại dương huyền bí. Đọc đánh giá đầy đủ của chúng tôi dưới đây.
Đại dương huyền bí

Chơi bản demo

Bằng cách nhấp vào tôi xác nhận rằng tôi là 18+.

Thông tin Pokie

 • Tên Pokie Đại dương huyền bí
 • Phần mềm Netgaming
 • RTP 96,50%
 • Biến động Biến động cao
 • Đường lương 10
 • Cuộn 5
 • Cược tối thiểu 0,10
 • Cá cược tối đa 40
 • Chiến thắng hàng đầu 0

Chủ đề, hình ảnh và nhạc phim

Bạn có muốn tìm hiểu những gì kỳ diệu nằm dưới bề mặt của đại dương? Chà, đó chính xác là những gì Pokie này sẽ cho phép bạn làm. Trò chơi diễn ra ở độ sâu đầy màu sắc của đại dương nơi nhiều bí ẩn được ẩn giấu trong hình dạng của các hoạt hình thú vị, những sinh vật tuyệt đẹp và ngọc trai ma thuật.

Toàn bộ bối cảnh khá thú vị, vì vậy, nó khó có thể yêu những gì Đại dương huyền bí phải cung cấp.

Trên hết, đồ họa và hình ảnh động phong cách khá hấp dẫn, vì đây là một trong những trò chơi được thiết kế tốt nhất bởi Netgaming.

Làm thế nào để chơi đại dương huyền bí

Pokie này có bố cục tiêu chuẩn với Năm cuộn Và ba hàng, vì vậy trải nghiệm chơi thực tế khá đơn giản.

 1. Bạn sẽ bắt đầu bằng cách chọn giá trị tiền xu. Các Đường lương được đặt thành 10 và không thể thay đổi, điều đó có nghĩa là bạn chỉ có thể ảnh hưởng đến việc đặt cược bằng bằng cách thay đổi giá trị tiền xu.
 2. Bạn có thể chọn bất cứ nơi nào giữa $ 0,01 và $ 4, có nghĩa là tổng số đặt cược của bạn cho mỗi lần quay sẽ có giá trị từ $ 0,1 đến $ 40.
 3. Sau khi thực hiện xong, bạn có thể bắt đầu chơi trò chơi. Tất cả những gì bạn cần làm là quay các cuộn bằng nút quay hoặc bạn có thể nhấp vào phím cách trên bàn phím của mình. Và đó là nó.
 4. Nếu bạn không thấy điều này thú vị, bạn luôn có thể sử dụng tính năng Auto Spin, sẽ dừng lại ở bất kỳ chiến thắng nào hoặc một khi bạn đạt được giới hạn chiến thắng hoặc thua lỗ cụ thể.
 5. Bạn cũng có thể chọn số lượng các vòng quay sẽ tự động diễn ra trong khi bạn ngồi lại và thư giãn.

Hình ảnh của trò chơi pokie đại dương huyền bí

Làm thế nào để giành chiến thắng trong đại dương huyền bí

Để giành chiến thắng, bạn cần kết nối một số biểu tượng cùng loại trên bất kỳ 10 đường lương cố định. Mỗi biểu tượng mang lại những phần thưởng khác nhau và bạn càng kết nối, bạn càng giành được nhiều tiền.

Để giành chiến thắng, bạn cần kết nối một số biểu tượng cùng loại trên bất kỳ dòng tiền nào trong số 10 khoản thanh toán cố định. Mỗi biểu tượng mang lại những phần thưởng khác nhau và bạn càng kết nối, bạn càng giành được nhiều tiền.

 • Bạn cần phải hạ cánh ba, bốn hoặc năm của cùng một biểu tượng lương thấp và hai, ba, bốn hoặc năm của cùng một biểu tượng lương cao để được thanh toán.
 • Mỗi khi bạn giành chiến thắng, bạn cũng sẽ kích hoạt tính năng Gamble, điều này sẽ cho phép bạn đánh bạc chiến thắng của mình theo phong cách hoàn toàn hoặc không có gì.
 • Bạn chỉ cần lựa chọn giữa một thẻ đỏ và thẻ đen. Nếu bạn đoán đúng, chiến thắng của bạn sẽ được nhân đôi.
 • Bạn cũng có thể đánh bạc số tiền nhiều lần - miễn là bạn tiếp tục chiến thắng, tính năng đánh bạc sẽ cho phép bạn chơi với các khoản tiền đó.

Tính năng Pokie

Huyền bí Ocean có một vài tính năng Pokie độc ​​đáo - đặc biệt là xung quanh tiền thưởng - mà chúng tôi đã đi sâu vào chi tiết về bên dưới:

Tính năng thưởng

Đại dương huyền bí Có một tính năng thưởng duy nhất bao gồm một số tính năng phụ thú vị.

Trước hết, bạn sẽ kích hoạt Trò chơi thưởng bằng cách hạ cánh ba hoặc nhiều biểu tượng tiền thưởng ở bất cứ đâu trên guồng. Chúng có hình dạng của một viên ngọc ma thuật, và chúng cũng đóng vai trò là trò chơi hoang dã, thay thế tất cả các biểu tượng khác.

Bất cứ khi nào trò chơi tiền thưởng bắt đầu, bạn sẽ nhận được 10 vòng quay miễn phí. Bạn cũng sẽ có cơ hội nhận được thêm 10 nếu bạn hạ cánh lại ba biểu tượng tiền thưởng.

Hơn nữa, trò chơi tiền thưởng có tính năng Biểu tượng mở rộng đặc biệt Điều đó bắt đầu bao phủ các cuộn bất cứ khi nào nó xuất hiện. Nó thay thế tất cả các biểu tượng khác và thưởng cho bạn nhiều tiền hơn bạn đã giành được.

Trả các biểu tượng

Pokie này có nhiều như 10 biểu tượng. Hầu hết trong số họ trả tiền khác nhau, tùy thuộc vào số lượng trong số họ đã kết nối trên một trong 10 dòng lương:

 • J, Q và K trả thấp nhất - từ 5 lần đến 100 lần giá trị đồng xu của bạn.
 • Chữ A và cá màu tím trả từ 5x đến 150 lần giá trị đồng xu của bạn.
 • Rùa và bạch tuộc trả bất cứ nơi nào trong khoảng từ 5x đến 750x giá trị đồng xu của bạn.
 • Cá trắng vàng trả từ 5x đến 2000 lần giá trị đồng xu của bạn.
 • Con rồng là biểu tượng lương cao nhất và nó có thể thưởng cho bạn với giá trị đồng xu của bạn 10 lần đến 5000 lần.
 • Biểu tượng ngọc trai phát sáng là cả biểu tượng tiền thưởng và hoang dã. Nó cũng trả từ 2 lần đến 200 lần giá trị đồng xu của bạn, tùy thuộc vào số lượng ngọc trai mà bạn đã kết nối.

Nếu bạn quản lý để hạ cánh năm con rồng trên một cược tối đa, bạn sẽ kiếm được nhiều như $ 200.000. Đây là số tiền tối đa bạn có thể giành được từ một vòng quay trong Đại dương huyền bí.

Bản án cuối cùng

Tất cả trong tất cả, Đại dương huyền bí là một pokie netgaming thú vị có thể thu hút nhiều thị hiếu. Tất cả các loại người chơi sẽ thích trò chơi này - từ những người yêu thích những người thích đầy màu sắc và vui vẻ đến những người tham gia các trò chơi tiền thưởng dài, chi tiết và rất bổ ích.

Nó chắc chắn là một tiêu đề đáng để thử, đặc biệt là nếu bạn đang tìm kiếm một Pokie Điều đó sẽ cho phép bạn kiếm được các giải thưởng lớn. Vì vậy, nếu bạn quyết định chơi nó, chúng tôi chúc bạn may mắn!

Câu hỏi thường gặp

RTP Ocean Ocean RTP là gì? Huyền bí Ocean có tỷ lệ phần trăm trở lại trung bình một chút-96,5%. Điều này phù hợp với hầu hết các pokies netgaming.
Huyền bí đại dương có phải là một trò chơi dễ bay hơi không? Vâng, và một trong đó rất dễ bay hơi ở đó. Điều này có nghĩa là bạn sẽ giành chiến thắng hiếm khi, nhưng một khi bạn làm, bạn sẽ nhận được một giải thưởng rất sinh lợi. Thật không may, điều này cũng có nghĩa là trò chơi tiền thưởng đã giành chiến thắng được kích hoạt rất thường xuyên.
Huyền bí có sẵn miễn phí không? Vâng, giống như tất cả các trò chơi Netgaming, cũng có một phiên bản demo của Ocean Ocean. Bạn thậm chí có thể kiểm tra nó ngay tại đây, trên trang này.
Tôi có thể giành được tiền thật bằng cách chơi Huyền bí Ocean không? Vâng tất nhiên. Miễn là bạn chơi trò chơi bằng tiền thật, mọi thứ bạn giành được sẽ có thể rút được.
Huyền bí đại dương có bị gian lận không? Không có gì. Netgaming là một nhà cung cấp trò chơi có uy tín với tất cả các giấy phép popper, vì vậy bạn không bao giờ phải lo lắng về việc công ty gian lận các trò chơi của mình.

Thông tin về các Tác giả

George Anderson
Tác giả George, có hơn 25 năm kinh nghiệm trong ngành công nghiệp pokies và sòng bạc trên khắp nước Úc và New Zealand. Thích nghiên cứu các trò chơi Pokies mới trên khối và theo dõi các thông báo từ các nhà cung cấp hàng đầu về các bản phát hành sắp tới của họ. Ngay khi một trò chơi Pokie thú vị mới xuất hiện trên radar của anh ấy, George sẽ ở đó để kiểm tra và đưa cho bạn tin sốt dẻo trước bất kỳ ai khác và nói với bạn về tất cả các trang web sòng bạc có thể chơi trò chơi mới nhất. Trước buổi biểu diễn này, George làm việc với tư cách là người thử nghiệm trò chơi Pokie, biến anh thành một ứng cử viên lý tưởng cho thể loại công việc này. Anh ta cũng là một người yêu động vật và là chủ sở hữu tự hào của ba con chó.