Chỉ có 18+. BegambleAware.org - Chỉ trò chơi miễn phí - Chúng tôi không cung cấp dịch vụ đánh bạc tiền thật 18+, chỉ chơi miễn phí.
Xuất bản trên qua

trò chơi game online Pearl Bay chơi miễn phí: Hãy thử Pearl Bay Pokie trong chế độ Demo

Mermaids và Mermen Star ở Pearl Bay, một pokie trực tuyến độc đáo với đồ họa tuyệt đẹp và 40 đường lương.Tiêu đề 5 sức mạnh này mang đến cho người chơi trải nghiệm chơi game trực tuyến tuyệt vời với nhiều tính năng thưởng hào phóng như Spin miễn phí và tiền thưởng hoang dã.Chưa kể-nó được tối ưu hóa trên thiết bị di động, vì vậy bạn có thể chơi game khi đang di chuyển! Đọc đánh giá đầy đủ của chúng tôi dưới đây.
Vịnh ngọc trai

Chơi bản demo

Bằng cách nhấp vào tôi xác nhận rằng tôi 21+.

Thông tin Pokie

  • Tên Pokie Vịnh ngọc trai
  • Phần mềm Cao 5
  • RTP N/a
  • Biến động Biến động cao
  • Đường lương
  • Cuộn
  • Cược tối thiểu 0,00
  • Cá cược tối đa
  • Chiến thắng hàng đầu

Giới thiệu Vịnh Pearl

Khám phá những kho báu ẩn giấu của đại dương với High5Pokie Pokie đầy mê hoặc, Vịnh ngọc trai, chỉ là một trong những pokies trực tuyến miễn phí ở đây trên trang web của chúng tôi. Những nhà thám hiểm dũng cảm nhất sẽ được thưởng một cách hào phóng với một cuộc phiêu lưu sống biển kỳ diệu cung cấp nhiều tính năng thưởng.

Lao vào một thế giới dưới nước

High5 được biết đến với việc sản xuất pokies trực tuyến cung cấp giải trí chất lượng và giải thưởng hào phóng. Cung cấp chủ đề hàng hải mới nhất của công ty cũng không ngoại lệ. Đồ họa sôi động, trưng bày các nàng tiên cá và cá đầy màu sắc, vận chuyển các cầu thủ của Vịnh Pearl đến trang sức của đại dương và cho họ cơ hội để tự mình mang kho báu về nhà. Với tối đa 40 đường lương, quay các cuộn 4 x 5 cảm thấy giống như thực hiện lần lặn thú vị đầu tiên đó xuống đáy biển.

Bounty of the Bay

Biển có thể là một tình nhân tàn nhẫn, nhưng đánh giá cao vẻ đẹp của nó và nó sẽ gửi manh mối dẫn bạn đến gần hơn với giải thưởng lớn nhất của nó. Các nàng tiên cá là Pearl of Pearl Bay và cơ hội tìm thấy chúng lớn hơn bạn nghĩ. Bằng cách thu thập các biểu tượng chữ cái được chiếu sáng, việc tìm thấy ba nàng tiên cá xinh đẹp ẩn nấp giữa các vùng nước trở nên có khả năng hơn. Năm biểu tượng có bất kỳ phụ nữ nào có thể gặt hái được trong phần thưởng gấp 50 lần đặt cược của bạn.

Điều tốt nhất là một khi các nàng tiên cá được tìm thấy, tiền thưởng thậm chí còn có nhiều khả năng làm theo! Mặc dù các nàng tiên cá có thể là vẻ đẹp rõ ràng nhất mà vịnh cung cấp, có rất nhiều cách khác để giành giải thưởng đáng kể. Cá là một sự phân tâm dễ chịu khi khám phá chiếc Cove, nhưng chúng cũng có thể tăng đặt cược của bạn lên 15 lần.

Phần thưởng rạn san hô

Một trong những kháng cáo lớn nhất của Pearl Bay nằm ở các tính năng thưởng mà High5 đã tạo ra rất nhiều. Nhiều trò chơi có thể chỉ ở gần khi bạn tìm thấy 3 biểu tượng trò chơi miễn phí. Khi tìm thấy những thứ này, 6 các trò chơi miễn phí sẽ được mở khóa, tăng cơ hội tổng số tiền mặt mong muốn của bạn nhiều hơn nữa. Biểu tượng trò chơi miễn phí không phải là phần thưởng duy nhất có sẵn.

Người chơi không cần phải tuyệt vọng nếu họ không thể tìm thấy một biểu tượng mà họ cần, nếu họ đủ may mắn để tìm thấy một trong những phần thưởng hoang dã sinh lợi. Các phần thưởng hoang dã có thể thay thế hầu hết các biểu tượng để cung cấp chuỗi chiến thắng cần thiết đó. Điều này sẽ tiếp tục cho đến khi trò chơi bình thường được nối lại. Một trong những phần thưởng hiệu quả nhất xuất hiện dưới dạng tính năng nhiều người chơi +1, sẽ xuất hiện khi biểu tượng của nó xuất hiện trên reel 1 và 5.

Sau khi kích hoạt các lợi ích của tính năng nhiều người chơi sẽ trở nên rõ ràng, vì tất cả các chiến thắng đều được nhân với 10. Nó không dừng lại ở đó, vì tất cả những gì cần thiết là một biểu tượng +1 thêm trên bất kỳ cuộn nào, cho tính năng nhiều người chơi được tăng lên bởi 1x đặt cược hoàn toàn.

Trò chơi tự do

The Wonderers of the Bay và nhiều người khác có thể được phát hiện trên máy tính để bàn và thiết bị di động, cho phép trải nghiệm chơi game trôi chảy bất cứ nơi nào bạn chọn.

Pokies tương tự

Thông tin về các Tác giả

George Anderson
Tác giả George, có hơn 25 năm kinh nghiệm trong ngành công nghiệp pokies và sòng bạc trên khắp nước Úc và New Zealand. Thích nghiên cứu các trò chơi Pokies mới trên khối và theo dõi các thông báo từ các nhà cung cấp hàng đầu về các bản phát hành sắp tới của họ. Ngay khi một trò chơi Pokie thú vị mới xuất hiện trên radar của anh ấy, George sẽ ở đó để kiểm tra và đưa cho bạn tin sốt dẻo trước bất kỳ ai khác và nói với bạn về tất cả các trang web sòng bạc có thể chơi trò chơi mới nhất. Trước buổi biểu diễn này, George làm việc với tư cách là người thử nghiệm trò chơi Pokie, biến anh thành một ứng cử viên lý tưởng cho thể loại công việc này. Anh ta cũng là một người yêu động vật và là chủ sở hữu tự hào của ba con chó.