Chỉ có 18+. BegambleAware.org - Chỉ trò chơi miễn phí - Chúng tôi không cung cấp dịch vụ đánh bạc tiền thật 18+, chỉ chơi miễn phí.
Xuất bản trên qua

game among us miễn phí Dragon Kingdom Chơi miễn phí: Hãy thử Dragon Kingdom Pokie trong chế độ demo

Nếu bạn yêu thích huyền thoại và truyền thuyết, thì Vương quốc rồng là pokie trực tuyến hoàn hảo cho bạn. Với đầy những con thú thở lửa và một chiến binh nữ tóc đỏ, trò chơi năm ròng, ba hàng, 25 tiền này là một trong những trò chơi thực dụng tốt nhất. Đọc đánh giá đầy đủ của chúng tôi dưới đây.
Vương quốc rồng

Chơi bản demo Chơi cho Real *

Bằng cách nhấp vào tôi xác nhận rằng tôi là 18+.

Thông tin Pokie

  • Tên Pokie Vương quốc rồng
  • Phần mềm Chơi thực dụng
  • RTP 96,47%
  • Biến động Biến động trung bình
  • Đường lương 5
  • Cuộn 25
  • Cược tối thiểu 0,25
  • Cá cược tối đa 125
  • Chiến thắng hàng đầu 10000

Đồ họa Rồng Kingdom Pokies

Trò chơi thực dụng máy pokie được biết đến là giàu đồ họa, và vương quốc rồng cũng không khác. Pokie tuyệt đẹp này được đặt trong phông nền phủ sương huyền bí chứa đầy những ngọn đồi và thung lũng lăn và rải rác với các lâu đài. Những con rồng trên các cuộn phim được thể hiện đẹp mắt và xứng đáng với một bộ phim giả tưởng, trong khi người phụ nữ chiến binh đầu đỏ chỉ đơn giản là nổi bật. Các biểu tượng giá trị thấp hơn trong Pokie này có dạng các biểu tượng thẻ chơi truyền thống, nhưng ngay cả những điều này liên kết hoàn hảo với chủ đề. Các hình ảnh động cũng rất hoành tráng, và chủ đề lửa phổ biến trong suốt khi các biểu tượng bùng cháy khi hạ cánh một loại rượu hoặc sáng lên trong một vòi hoa sen.

Cách chơi pokies rồng vương quốc

Trước khi bạn bắt tay vào một cuộc phiêu lưu quay vòng với những con thú thần thoại này, bạn sẽ cần phải đặt cược. Giống như trong các tựa game hàng đầu khác như Pokie may mắn của rồng, Trong vương quốc Dragon, điều này sẽ yêu cầu bạn sử dụng các nút cộng và trừ ở gốc của cuộn để điều chỉnh kích thước đồng xu. Kích thước tiền xu bắt đầu ở mức 0,01 và lên tới 0,50 mỗi lần trả tiền. Khi bạn đã đặt cược của mình, bạn sẽ nhấn nút spin hoặc bạn có thể nhấp vào tab Autoplay và chọn số lần bạn đã thích các cuộn để quay liên tiếp mà không bị gián đoạn. Sau đó, tất cả những gì bạn cần làm là ngồi lại và chờ đợi một chiến thắng!

Vương quốc rồng

RTP của Pokies Kingdom Dragon là gì?

Vương quốc rồng có RTP là 96,47. RTP của bất kỳ Pokie nào cho biết tần suất trò chơi trả tiền về mặt lý thuyết cho mỗi lần đặt cược 100 đô la. RTP càng cao, tiềm năng xuất chi càng lớn.

Cách giành chiến thắng tại Dragon Kingdom Pokies

Để giành chiến thắng ở Kingdom Dragon, bạn chỉ cần hạ cánh hai trong số các biểu tượng nhân vật ở bất cứ đâu trên đường thanh toán hoặc ba hoặc nhiều biểu tượng khác. Chiến binh nữ là biểu tượng bổ ích nhất và trả 100 đồng xu để hạ cánh năm người trên đường trả. Tất cả các biểu tượng rồng tiêu chuẩn và chiến binh cũng có thể hạ cánh trên các cuộn được xếp chồng hoàn toàn, vì vậy chúng có thể tạo ra nhiều kết hợp chiến thắng trên mỗi lần quay.

Dragon Kingdom Pokies Tỷ lệ phần thưởng

Logo biểu tượng rồng là biểu tượng hoang dã Pokie này và nó có thể đứng trong tất cả các biểu tượng tiêu chuẩn khác để hoàn thành chiến thắng trên đường thanh toán. Biểu tượng duy nhất mà Wild không thể thay thế là sự phân tán. Cũng như hoạt động như một biểu tượng tiền thưởng, The Wild cũng trả cho 10, 30 100 hoặc 400 xu để hạ cánh hai, ba, bốn hoặc năm trên một đường thanh toán cùng một lúc.

Dragon Kingdom Pokies chiến thắng hàng đầu

Chiến thắng giải độc đắc hàng đầu ở Dragon Kingdom là 400, và điều này đạt được bằng cách hạ cánh năm biểu tượng hoang dã trên đường trả. Tất cả các khoản thanh toán cho mỗi kết hợp biểu tượng có thể được xem trên trò chơi có thể trả tiền và điều này được truy cập bằng cách nhấp vào nút Thông tin bên cạnh các cuộn.

Spin miễn phí trên Pokies của Vương quốc Dragon

Sự phân tán trong vương quốc Dragon là chìa khóa để kích hoạt vòng thưởng Spins miễn phí và hạ cánh ba hoặc nhiều biểu tượng này ở bất cứ đâu trên guồng cùng một lúc sẽ mở khóa tính năng thú vị này. Khi được kích hoạt, bạn sẽ nhận được năm vòng quay miễn phí và nếu bạn đủ may mắn để hạ cánh ba hoặc nhiều phân tán trong vòng thưởng này, bạn sẽ được thưởng ba vòng quay khác. Khi vòng quay miễn phí bắt đầu, bạn cũng sẽ phải chọn giữa một trong năm biểu tượng sẽ xuất hiện dưới dạng siêu xếp chồng và biểu tượng này cũng sẽ xác định xem bạn có nhận được số nhân 1x, 2x, 3x, 4x hoặc 5x trên mỗi chiến thắng hay không. The Super Stacked Wild mang đến cho bạn số nhân 1x, Warrior Princess 2X, Orange Dragon 3X, Green Dragon 4X và Blue Dragon 5X. Mỗi biểu tượng cung cấp phần thưởng riêng của nó, vì vậy hãy chắc chắn rằng bạn chọn cẩn thận hoặc thử tất cả chúng theo thời gian và tìm yêu thích của bạn.

Dragon Kingdom Pokies trên thiết bị di động - Android, iPhone và máy tính bảng

Nếu bạn muốn thưởng thức tất cả những chiếc Fortune Pokie mà Pokie cung cấp khi di chuyển, bạn có thể làm như vậy với bất kỳ di động và máy tính bảng nào. Pokie này đã được tối ưu hóa để chơi trên tất cả các nền tảng và nó chạy trơn tru trên Android, iOS, Windows Mobile và các tùy chọn phổ biến khác. Nhờ công nghệ tiên tiến, trò chơi sẽ lão luyện với bất kỳ màn hình kích thước nào, bất kể nhỏ như thế nào, và giao diện trơn của nó và điều hướng đơn giản làm cho nó trở thành một niềm vui tuyệt đối để chơi. Và màn hình cảm ứng làm cho quay các cuộn tất cả tương tác và thực tế hơn.

Câu hỏi thường gặp về vương quốc rồng

Tôi có thể chơi pokie Dragon Kingdom miễn phí không?

Đúng! Tại Pokies trực tuyến 4U, bạn có thể chơi cái này và nhiều pokies hạng nhất khác miễn phí, tất cả đều ở chế độ demo.

Dragon Kingdom Pokie có tính năng quay miễn phí không?

Vâng, có năm vòng quay miễn phí để lấy trong vòng thưởng, và các vòng quay miễn phí này có thể thu hồi được, với ba lần được trao thêm cho ba hoặc nhiều phân tán khác trong vòng thưởng.

Tôi có thể giành được tiền thật khi chơi rồng Kingdom Pokies không?

Có, nhưng để làm như vậy, bạn cần phải đăng ký và gửi tiền tại một sòng bạc trực tuyến cho phép chơi tiền thật. Tại Pokies 4U trực tuyến, chúng tôi chỉ cung cấp phiên bản miễn phí của trò chơi.

Tôi có thể chơi Pokies Dragon Kingdom không gửi tiền không?

Vâng, đó chính xác là những gì Pokies 4U trực tuyến cung cấp. Không có tiền gửi cần thiết và không có nghĩa vụ tài chính nào.

Tôi có thể tải xuống Pokie Dragon Kingdom không?

Không cần đến. Trò chơi này có thể được chơi trong trình duyệt web của bạn mà không cần tải xuống.

Kết quả của Dragon Kingdom có ​​thực sự ngẫu nhiên không?

Đúng. Một trình tạo số ngẫu nhiên xác định từng kết quả spin và RNG này được thiết kế để đảm bảo rằng tất cả các kết quả hoàn toàn không thiên vị và ngẫu nhiên. Một kết quả spin sẽ không có liên quan đến vòng quay đến trước hoặc sẽ đến sau.

 

Pokies tương tự

Thông tin về các Tác giả

George Anderson
Tác giả George, có hơn 25 năm kinh nghiệm trong ngành công nghiệp pokies và sòng bạc trên khắp nước Úc và New Zealand. Thích nghiên cứu các trò chơi Pokies mới trên khối và theo dõi các thông báo từ các nhà cung cấp hàng đầu về các bản phát hành sắp tới của họ. Ngay khi một trò chơi Pokie thú vị mới xuất hiện trên radar của anh ấy, George sẽ ở đó để kiểm tra và đưa cho bạn tin sốt dẻo trước bất kỳ ai khác và nói với bạn về tất cả các trang web sòng bạc có thể chơi trò chơi mới nhất. Trước buổi biểu diễn này, George làm việc với tư cách là người thử nghiệm trò chơi Pokie, biến anh thành một ứng cử viên lý tưởng cho thể loại công việc này. Anh ta cũng là một người yêu động vật và là chủ sở hữu tự hào của ba con chó.