Chỉ có 18+. BegambleAware.org - Chỉ trò chơi miễn phí - Chúng tôi không cung cấp dịch vụ đánh bạc tiền thật 18+, chỉ chơi miễn phí.
Xuất bản trên qua

sdt home credit Annihilator Chơi miễn phí: Hãy thử Annihilator Pokie ở chế độ demo

Annihilator là một pokie trực tuyến được phát triển bởi play 'n go. Nó có năm cuộn và mười dòng trả tiền, RTP là 96,2% và ba tính năng thưởng, bao gồm hệ số nhân Spins miễn phí và mở rộng Wilds, và đây là trò chơi chính thức của ban nhạc kim loại Thrash Thrash Annihilator. Đọc đánh giá đầy đủ của chúng tôi dưới đây.
Annihilator

Chơi bản demo

Bằng cách nhấp vào tôi xác nhận rằng tôi 21+.

Thông tin Pokie

  • Tên Pokie Annihilator
  • Phần mềm Chơi n đi
  • RTP 96,20%
  • Biến động Biến động cao
  • Đường lương 10
  • Cuộn 5
  • Cược tối thiểu 0,10
  • Cá cược tối đa 100
  • Chiến thắng hàng đầu 5000

Giới thiệu

Thật thích hợp khi việc phát hành Pokie của Play 'N Go, trùng với kỷ niệm 30 năm album thứ hai của ban nhạc, Never Neverland, được người hâm mộ coi là một trong những danh mục trở lại tốt nhất của họ. Pokie này có một danh sách nhạc tám bài hát để lựa chọn và được đóng gói với những hình ảnh mang tính biểu tượng, từ guitar của thành viên sáng lập Jeff Waters đến chi tiết từ các thiết kế bìa album của họ. Ba tính năng thưởng thậm chí còn được đặt tên theo các bài hát hoặc album - đốt cháy thế giới, trong Cung điện chỉ huy và vui nhộn. Nếu bạn không quen thuộc với Annihilator và âm nhạc của họ, đừng lo lắng. Ngay cả đối với những người không quen biết, có rất nhiều về trò chơi này để thích.

Làm thế nào để chơi

Khi bạn khởi chạy trò chơi, bạn sẽ được trình bày tổng quan hoạt hình về ba tính năng của nó. Nhấn tiếp tục đến các cuộn.

1. Trước khi bạn bắt đầu, hãy kiểm tra nút Menu ở phía bên trái ở dưới cùng của cuộn. Ở đây bạn có thể tùy chỉnh âm thanh, giọng nói, điều chỉnh đặt cược và tốc độ của các cuộn khi bạn chơi. Bạn cũng có thể chuyển đổi âm thanh và tốc độ cuộn với các biểu tượng âm thanh và sét sang bên phải của nút menu.

2. Nếu bạn cần kiểm tra chi tiết về các tính năng và bảng thanh toán của trò chơi, hãy chạm vào nút Thông tin màu cam. Chiến thắng trên bảng thanh toán được hiển thị dưới dạng bội số của đặt cược đã chọn của bạn.

3. Điều chỉnh đặt cược của bạn ở trung tâm dưới cùng của màn hình. Các cược nằm trong khoảng từ 0,10 đến 100,00, vì vậy hãy sử dụng các mũi tên ở hai bên để tìm và chọn số tiền bạn muốn đặt cược mỗi lần quay.

4. Ở phía bên phải là tính năng chơi tự động. Điều này cho phép bạn đặt tùy chọn của mình, chẳng hạn như số lượng vòng quay tự động, điều chỉnh các giới hạn thua lỗ và chiến thắng của bạn và đặt các sự kiện khác thành tín hiệu sẽ ngăn chặn các vòng quay tự động.

5. Cuối cùng, chọn nhạc phim của bạn. Chạm hoặc nhấp vào nút Danh sách phát bên dưới các cuộn và nó sẽ mở rộng với danh sách phát gồm tám lượt truy cập của Annihilator. Bạn có thể tạm dừng, xáo trộn hoặc chơi chúng theo thứ tự.

Tính năng Tiền thưởng Annihilator

Trong lệnh

Chỉ huy là một phần thưởng được kích hoạt trên cơ sở hoàn toàn ngẫu nhiên. Tính năng cung cấp các vòng quay miễn phí với một sự bảo đảm hoang dã trên mỗi vòng quay. The Wild sau đó mở rộng bản thân để lấp đầy toàn bộ guồng, và nếu không có chiến thắng, bạn sẽ tiếp tục nhận lại các vòng quay cho đến khi bạn làm.

Cung điện vui vẻ

Được kích hoạt bởi ba biểu tượng búp bê, Fun Palace là tất cả về việc chọn búp bê để tiết lộ giải thưởng. Giải thưởng trên cung cấp phạm vi từ 1x đến 50 lần đặt cược của bạn. Giải thưởng dưới 10 lần sẽ cho phép bạn có một lựa chọn khác. Một giải thưởng từ 10 lần trở lên sẽ báo hiệu sự kết thúc của tính năng tiền thưởng. Tuy nhiên, nếu bạn đủ may mắn để chọn một con búp bê tiết lộ biểu tượng phân tán quỷ, thì việc đặt phần thưởng trên thế giới bắt đầu.

Đốt cháy cả thế giới

Có hai cách để kích hoạt khiến thế giới bốc cháy - từ ba biểu tượng phân tán quỷ trên guồng hoặc thông qua tính năng thưởng Cung điện vui nhộn. Biệt thự trong nền sau đó bị nhấn chìm trong ngọn lửa và bạn được cấp tám vòng quay miễn phí. Sự thay đổi hoang dã mở rộng từ cuộn này sang cuộn khác trước mỗi vòng quay, để lại một con đường lửa trên các cuộn có thể là một hoặc ba biểu tượng cao. Bất kỳ biểu tượng phân tán nào xuất hiện trong tính năng sẽ thêm hai vòng quay, tối đa 50 vòng quay miễn phí. Bất kỳ cuộc đổ bộ hoang dã nào trong đường mòn lửa sẽ biến toàn bộ đường mòn lửa hoang dã. Chiến thắng tối đa trên tính năng này là 5000x đặt cược của bạn.

Đồ họa và nhạc phim Annihilator

Bạn không cần phải là một người hâm mộ Annihilator để ngạc nhiên trước thiết kế trực quan của pokie này, nhưng nếu bạn sẽ đánh giá cao sự chú ý đến chi tiết đã được đưa vào giao diện của nó. Từ điều hiển nhiên, giống như biểu tượng hoang dã hoạt hình có Jeff Waters đến tinh tế, giống như các chuỗi từ album bìa kim loại được kết hợp vào biểu tượng guitar mang tính biểu tượng của anh ấy, mọi thứ phải làm với ban nhạc và âm nhạc của nó đã được gắn kết một cách khéo léo để tạo ra một bầu không khí kỳ lạ . Từ lúc trò chơi tải, khi bạn có một cái nhìn thoáng qua về graffiti cung điện vui nhộn trên các bức tường của biệt thự nền ngay trước khi các cuộn phim xuất hiện, bạn sẽ đắm chìm. Khi bạn đạt được một chiến thắng lớn, bạn sẽ được đối xử với một bản độc tấu guitar từ chính ông Waters khi tiền thắng được tính.

Pokies dựa trên các ban nhạc rock luôn có âm nhạc của họ - Netent's Ozzy Osbourne Pokie là một ví dụ tốt. Trên Annihilator, bạn có thể chọn từ một lựa chọn các bản hit của họ để chơi khi bạn quay các cuộn, với tùy chọn để các bản nhạc chơi qua hoặc xáo trộn. Nhưng thật đáng để tạm dừng âm nhạc chỉ để nghe các hiệu ứng âm thanh kim loại và tia sét khi các cuộn phim quay để nghe bao nhiêu đã đi vào âm thanh trong trò chơi này.

Annihilator Paytable thắng

Tất cả các chiến thắng Paytable đều được để bên phải, và chiến thắng cao nhất trên mỗi dòng chỉ được trả. Các biểu tượng sẽ mang lại trên ba, bốn hoặc năm loại. Các khoản thanh toán được thể hiện bằng bội số của đặt cược của bạn.

Alice = 30x, 6x, 1,5x
Guitar = 25x, 5x, 1,2x
Hình ảnh bị hỏng = 20x, 4x, 1x
A = 5x, 1x, 0,5x
K = 4x, 0,8x, 0,4x
Q = 3x, 0,6x, 0,3x
J = 2x, 0,4x, 0,2x
10 = 2x, 0,4x, 0,2x

Annihilator

Câu hỏi thường gặp về Annihilator

RTP của Annihilator là gì? Giống như nhiều Chơi pokies, RTP của Annihilator là 96,2%.
Làm thế nào là annihilator dễ bay hơi? Annihilator được coi là có biến động cao, có nghĩa là có ít chiến thắng hơn, nhưng chúng lớn hơn.
Tối đa tôi có thể giành chiến thắng trong trò chơi này là bao nhiêu? Nếu bạn gặp may mắn trên Set the World on Fire, bạn có thể giành được tới 5000 lần đặt cược của bạn.

Pokies tương tự

Thông tin về các Tác giả

George Anderson
Tác giả George, có hơn 25 năm kinh nghiệm trong ngành công nghiệp pokies và sòng bạc trên khắp nước Úc và New Zealand. Thích nghiên cứu các trò chơi Pokies mới trên khối và theo dõi các thông báo từ các nhà cung cấp hàng đầu về các bản phát hành sắp tới của họ. Ngay khi một trò chơi Pokie thú vị mới xuất hiện trên radar của anh ấy, George sẽ ở đó để kiểm tra và đưa cho bạn tin sốt dẻo trước bất kỳ ai khác và nói với bạn về tất cả các trang web sòng bạc có thể chơi trò chơi mới nhất. Trước buổi biểu diễn này, George làm việc với tư cách là người thử nghiệm trò chơi Pokie, biến anh thành một ứng cử viên lý tưởng cho thể loại công việc này. Anh ta cũng là một người yêu động vật và là chủ sở hữu tự hào của ba con chó.