Chỉ có 18+. BegambleAware.org - Chỉ trò chơi miễn phí - Chúng tôi không cung cấp dịch vụ đánh bạc tiền thật 18+, chỉ chơi miễn phí.
Xuất bản trên qua

sdt ngan hang fe A Night of Mystery Free Play: Hãy thử một đêm bí ẩn pokie ở chế độ demo

A Night of Mystery là một pokie trực tuyến tuyệt vời từ các trò chơi cao 5 với đồ họa thực tế tuyệt đẹp và 40 thanh toán hào phóng.Có hai vòng thưởng có sẵn - một là một tính năng Spin miễn phí và phần còn lại là phần thưởng thu thập đầu mối trong đó người chơi khớp với bằng chứng để kiếm giải thưởng chiến thắng ngay lập tức. Đọc đánh giá đầy đủ của chúng tôi dưới đây.
Một đêm bí ẩn

Chơi bản demo

Bằng cách nhấp vào tôi xác nhận rằng tôi 21+.

Thông tin Pokie

  • Tên Pokie Một đêm bí ẩn
  • Phần mềm Cao 5
  • RTP N/a
  • Biến động Biến động trung bình
  • Đường lương
  • Cuộn
  • Cược tối thiểu 0,00
  • Cá cược tối đa
  • Chiến thắng hàng đầu

Một đêm bí ẩn

Thưởng thức thám tử bên trong của bạn để khám phá ra các manh mối và giải quyết một loạt các vụ giết người trong Một đêm bí ẩn, một Pokies video miễn phí trò chơi của các nhà phát triển uy tín tại Cao 5 trò chơi. Được đóng gói với các tính năng đang chờ được phát hiện, bao gồm các biểu tượng xếp chồng lên nhau, tiền thưởng bộ sưu tập manh mối và các vòng quay miễn phí hào phóng, đã đến lúc phủi bụi và ống của bạn, lên đường và làm cho bạn đến với các giải thưởng bí mật được giấu bên trong. Thời gian là điều cốt yếu!

Chủ đề

Một đêm bí ẩn được đặt trên đường phố muộn Luân Đôn Victoria. Một mặt trăng đầy đủ thắp sáng bầu trời, trên đó Cung điện Westminster là hình bóng, và một chiếc đèn gas ném bóng dài ma quái băng qua đường sẫm. Các cuộn trông khá thấp so với nền tảng này; Tuy nhiên, các biểu tượng có màu sắc rực rỡ và được vẽ một cách nghệ thuật.

Người chơi được đối xử với các hiệu ứng âm thanh điện ảnh và hồi hộp với mỗi vòng quay, bao gồm cả tiếng hét khủng bố kỳ lạ từ một nạn nhân khác. Trong một liên lạc tốt đẹp, các biểu tượng chiến thắng có hình ảnh động, đảm bảo hàng giờ giải trí.

Một đêm bí ẩn

Định dạng

Pokie này bao gồm năm cuộn và 40 đường lương khổng lồ. Tùy chỉnh là có thể, với các khoản thanh toán hoạt động có thể điều chỉnh từ một đến 10, 20, 30 hoặc 40 dòng. Mỗi loại người chơi Pokie đều được phục vụ với các tùy chọn cho BET trên mỗi dòng dao động từ 0,01 đến 3,00 đô la, mang lại cho bạn đặt cược tối đa tiềm năng gây sốc cho mỗi lần quay là 120 đô la!

Khi bạn đã thiết lập trò chơi theo ý thích của mình, hãy nhấn nút ‘spin để bắt đầu hành động. Cũng như các máy Pokie cũ trong cuộc sống thực, người chơi có khả năng dừng các cuộn bất cứ khi nào họ muốn bằng cách nhấn nút ‘spin spin lần thứ hai.

Khám phá ra manh mối để giành chiến thắng lớn

Các thám tử mắt sắc bén sẽ nhận thấy rằng các biểu tượng trong một đêm bí ẩn đều khá đáng ngờ. Các biểu tượng thẻ chơi đủ đơn giản, từ 10 đến ACE, với một dòng năm con át phải trả 75 x cổ phần của bạn; Tuy nhiên, các biểu tượng khác là nghi phạm giết người phụ nữ. Mỗi người phụ nữ mang theo vũ khí thương hiệu của họ, từ chất nổ và dao đến nước hoa độc.

Phần được tìm kiếm nhiều nhất trong bốn nhân số đặt cược dòng của bạn với 250 x nếu bạn sắp xếp cả năm. Nhân vật thám tử là biểu tượng có giá trị nhất, giải thưởng 500 x cổ phần của bạn cho một dòng năm!

Làm sáng tỏ bí ẩn hoang dã

Logo Night of Mystery đại diện cho sự hoang dã trong pokie này và thay thế tất cả các biểu tượng thông thường khác trên guồng, xuất hiện trên tất cả các cuộn phim ngoại trừ lần đầu tiên giúp bạn hình thành các kết hợp lương cao hơn. Phân tán là biểu tượng trò chơi miễn phí, trao giải chín vòng quay miễn phí Và mở khóa vòng thưởng bộ sưu tập đầu mối khi ba biểu tượng rơi ở bất cứ đâu trên guồng.

Tiền thưởng thu thập manh mối

Chín vòng quay miễn phí của bạn được chơi trong bộ sưu tập đầu mối thưởng vòng. Các trò chơi này được chơi tự động bằng cách sử dụng cùng một cược và các dòng hoạt động như spin trước đó; Tuy nhiên, họ sử dụng các cuộn và biểu tượng khác nhau, bao gồm dao, khăn tay nhuộm màu, son môi và thuốc nổ - tất cả các manh mối quan trọng. Đêm của Mystery Wild cũng có mặt để giúp bạn giành được nhiều chiến thắng hơn.

Các kết hợp khớp nối của một biểu tượng nhất định trên các cuộn cho phép bạn thu thập biểu tượng đó như một manh mối. Manh mối được ghép nối; Ví dụ, nước hoa son môi và chất độc là một cặp. Thu thập các cặp manh mối để giành thêm ba vòng quay miễn phí, với tối đa 21 vòng quay miễn phí!

Pokies tương tự

Thông tin về các Tác giả

George Anderson
Tác giả George, có hơn 25 năm kinh nghiệm trong ngành công nghiệp pokies và sòng bạc trên khắp nước Úc và New Zealand. Thích nghiên cứu các trò chơi Pokies mới trên khối và theo dõi các thông báo từ các nhà cung cấp hàng đầu về các bản phát hành sắp tới của họ. Ngay khi một trò chơi Pokie thú vị mới xuất hiện trên radar của anh ấy, George sẽ ở đó để kiểm tra và đưa cho bạn tin sốt dẻo trước bất kỳ ai khác và nói với bạn về tất cả các trang web sòng bạc có thể chơi trò chơi mới nhất. Trước buổi biểu diễn này, George làm việc với tư cách là người thử nghiệm trò chơi Pokie, biến anh thành một ứng cử viên lý tưởng cho thể loại công việc này. Anh ta cũng là một người yêu động vật và là chủ sở hữu tự hào của ba con chó.