Chỉ có 18+. BegambleAware.org - Chỉ trò chơi miễn phí - Chúng tôi không cung cấp dịch vụ đánh bạc tiền thật 18+, chỉ chơi miễn phí.
Xuất bản trên qua

tro choi poki Santa vs Rudolph Chơi miễn phí: Hãy thử Santa vs Rudolph Pokie trong chế độ demo

Santa vs Rudolph, mang đến cho bạn bởi Netent, là một phiên bản lễ hội của một trò chơi cũ. Đó là một trò chơi chất lượng cao và rất hài hước để chơi, và cốt truyện như sau. Santa đã chán ngấy làm việc, điều trở nên tồi tệ hơn bởi thực tế rằng Rudolph hiện là một kẻ nổi loạn. Điều này đặc biệt được nhìn thấy khi bất kỳ hai người đi bộ hoang dã va chạm trên các cuộn. Một trận chiến hoạt hình giữa ông già Noel và Rudolph theo sau và trò chơi Spins miễn phí được kích hoạt. Có năm cuộn, hai hàng và 20 đường lương. Các đường lương, một chút bất thường, trả hai cách: trái sang phải và phải sang trái. Người chơi có thể đặt cược từ 20 đến 400 mỗi lần quay và có hai trò chơi thưởng. Có thể giành được tới 1.000 lần cổ phần của bạn. Đọc đánh giá đầy đủ của chúng tôi dưới đây.
Santa vs Rudolph

Chơi bản demo

Bằng cách nhấp vào tôi xác nhận rằng tôi 21+.

Thông tin Pokie

  • Tên Pokie Santa vs Rudolph
  • Phần mềm Net Ent
  • RTP 96,35%
  • Biến động Biến động trung bình
  • Đường lương 20
  • Cuộn 5
  • Cược tối thiểu 0,20
  • Cá cược tối đa 100
  • Chiến thắng hàng đầu 1000

Santa vs Rudolph RTP & Biến động

RTP của Santa vs Rudolph là 96,35 %, cao hơn mức trung bình của ngành và nó có biến động từ thấp đến trung bình.

Santa vs Rudolph Graphics & Chủ đề

Bạn sẽ không ngạc nhiên khi đây là một trò chơi theo chủ đề Giáng sinh. Khi bạn bắt đầu chơi, bạn sẽ thấy các cuộn phim được đặt trên một khu rừng phủ đầy tuyết được hỗ trợ bởi những ngọn núi, với màu sắc theo mùa của màu đỏ, xanh lá cây và một số màu xanh lam. Các biểu tượng, tất nhiên, không kém phần lễ hội, với các chữ cái, xe trượt tuyết, bao tải về quà tặng, quả cầu tuyết và cổ áo tuần lộc. Candy Canes cũng xuất hiện. Để phù hợp với cảm giác của trò chơi, hình ảnh giống như phim hoạt hình, hoạt động thực sự tốt.

Âm nhạc sẽ khiến bạn tin rằng đó là ngày Giáng sinh đặc biệt với tiếng chuông leng keng và âm thanh của móng ruốc tuần lộc.

Cách chơi Santa vs Rudolph

Santa vs Rudolph là một trò chơi ba hàng, ba hàng. Bạn sẽ nhắm đến việc quay ba đến năm biểu tượng phù hợp liền kề trên bất kỳ đường thanh toán chiến thắng nào từ trái sang phải hoặc phải sang trái. Kết hợp trò chơi này hoạt động cả hai cách, đó là một điểm cộng thực sự.

Nút ‘play play nằm ở dưới cùng của màn hình, cùng với các điều khiển khóa khác. Bạn sẽ thấy số tiền đặt cược của mình và có thể sửa đổi điều này bằng cách sử dụng các nút cộng hoặc trừ hai bên của giá trị đồng xu. Bất kỳ chiến thắng nào được hiển thị ở bên phải của thanh thông tin dưới cùng với số dư còn lại của bạn.

Có một tính năng autoplay, vì vậy bạn không cần phải giữ thủ công và một mũi tên kép cho phép bạn chơi với tốc độ nhanh hơn.

Cách giành chiến thắng tại Santa vs Rudolph

Ba, bốn hoặc năm biểu tượng phù hợp trên bất kỳ đường thanh toán chiến thắng nào, theo cả hai hướng, sẽ cho bạn một sự trở lại. Mỗi biểu tượng sẽ trao một chiến thắng khác nhau. Paytable có thể được truy cập thông qua nút bên trái ở phía dưới.

Bạn có thể nâng cao tiền thắng của mình với các vòng quay miễn phí và hai trò chơi thưởng có thể xuất hiện trong các vòng quay miễn phí. Các vòng quay miễn phí được kích hoạt bởi hai cuộc họp Walking Wilds, bắt đầu trận chiến Rudolph vs Santa.

Có hai trò chơi thưởng có thể được kích hoạt trong các vòng quay miễn phí, đây là những món quà của Santa và các vòng quay Rudolph. Chúng tôi sẽ cho bạn biết thêm về những điều này sau.

Santa vs Rudolph Tonus Tính năng & Spin miễn phí

Tính năng Spins miễn phí được kích hoạt khi Rudolph và Santa gặp nhau trong tính năng Walking Wilds. Họ có một cuộc chiến, gây ra 10 vòng quay miễn phí ban đầu. Trong trò chơi Spins miễn phí, nhiều người đi bộ có thể được bắt đầu, với những trận chiến gắt gỏng hơn. Mỗi lần họ đụng độ, bạn sẽ nhận được thêm bốn vòng quay lên tổng số 30. Trong trò chơi chính, Rudolph sẽ chỉ xuất hiện từ Ruff One và đi bộ sang phải, và ông già Noel từ REEL FIVE và di chuyển sang trái.

Trò chơi thưởng

Bạn sẽ thấy hai mét tiền thưởng ở đầu các cuộn phim trong một trò chơi Spins miễn phí: Santa, là màu đỏ và buồn bã Rudolph Rudolph là màu xanh lá cây. Mỗi trong hai mét được lấp đầy bởi một lần một lần đi bộ tương ứng xuất hiện. Nếu bạn quản lý để lấp đầy nó lên tám, trò chơi tiền thưởng liên quan sẽ bắt đầu.

Quà tặng Santa sườn - Bạn sẽ được yêu cầu chọn các mặt hàng từ ba bộ. Bạn có thể giành được một số nhân 4 lần và giải thưởng tiền mặt; Ngoài ra, nếu bạn không may thấy chiếc mũ Santa, thì trò chơi đã kết thúc.

Rudolph Spins - Bạn sẽ được cấp ba vòng quay, trong đó có thể thêm tới năm Rudolph Wilds có thể được thêm vào mỗi lần quay một cách ngẫu nhiên. Không có giải độc đắc cho trò chơi này, nhưng có nhiều cách để giành chiến thắng lớn nếu bạn tham gia vào các vòng quay miễn phí.

Santa vs Rudolph Mẹo

Nếu bạn là một người chơi dày dạn, bạn sẽ biết không có cách nào để tăng cơ hội chiến thắng của bạn. Trò chơi được thiết lập để hoạt động ngẫu nhiên và chúng tôi khuyên bạn nên đảm bảo rằng bạn chơi theo ngân sách của mình. Hãy thử chơi trong trò chơi demo đầu tiên ở đây tại Pokies 4U trực tuyến để làm quen với trò chơi - trò chơi miễn phí này giống như trong trò chơi thực sự. Bạn có thể chuyển sang chơi thực trên các trang web khác, nơi nó được lưu trữ khi bạn đã sẵn sàng. Nếu bạn thích Santa vs Rudolph, bạn có thể thử Jingle Spin Pokie và nhiều trò chơi netent chất lượng khác.

Santa vs Rudolph có sẵn trên thiết bị di động và máy tính bảng hoặc PC; Trên thực tế, nó có sẵn trên tất cả các thiết bị chạy iOS, Android hoặc Windows.

Đánh giá Santa vs Rudolph

 Chúng tôi thấy Santa vs Rudolph là một trò chơi vui nhộn, lễ hội và giải trí. Chúng tôi yêu thích hình ảnh giống như phim hoạt hình, âm nhạc theo mùa, và các trò chơi miễn phí và các trò chơi thưởng. Cuộc chiến giữa ông già Noel và Rudolph khó chịu làm tăng thêm sự vui vẻ.

Nó nhẹ nhàng và đơn giản, nhưng nó có thể mang lại cho bạn những chiến thắng lớn mà bạn đang tìm kiếm với RTP tuyệt vời là 96,35 %.

Câu hỏi thường gặp về Santa vs Rudolph

Tôi có thể chơi Santa vs Rudolph miễn phí không? Có, bạn có thể chơi trò chơi này miễn phí tại đây tại Pokies 4U trực tuyến, cùng với nhiều trò chơi khác Pokies ròng.
Santa vs Rudolph có spin và tiền thưởng miễn phí không? Vâng, trò chơi này có cả vòng quay và tiền thưởng miễn phí, điều này làm tăng thêm sự phấn khích.
Tôi có thể giành được tiền thật khi chơi Santa vs Rudolph không? Có, nhưng không ở đây tại Pokies 4U trực tuyến. Bạn sẽ cần phải đăng ký với một sòng bạc lưu trữ nó và cung cấp chơi tiền thật.
Tôi có thể tải xuống trò chơi Santa vs Rudolph không? Không cần thiết phải tải xuống bất cứ điều gì, vì Santa vs Rudolph là một trò chơi HTML5 chơi trong trình duyệt của bạn.
Có phải Santa vs Rudolph có sẵn trên thiết bị di động không? Vâng, giống như tất cả các pokies netent, Santa vs Rudolph có thể truy cập trên thiết bị di động để bạn có thể chơi bất cứ nơi nào và bất cứ khi nào bạn muốn.

Pokies tương tự

Thông tin về các Tác giả

George Anderson
Tác giả George, có hơn 25 năm kinh nghiệm trong ngành công nghiệp pokies và sòng bạc trên khắp nước Úc và New Zealand. Thích nghiên cứu các trò chơi Pokies mới trên khối và theo dõi các thông báo từ các nhà cung cấp hàng đầu về các bản phát hành sắp tới của họ. Ngay khi một trò chơi Pokie thú vị mới xuất hiện trên radar của anh ấy, George sẽ ở đó để kiểm tra và đưa cho bạn tin sốt dẻo trước bất kỳ ai khác và nói với bạn về tất cả các trang web sòng bạc có thể chơi trò chơi mới nhất. Trước buổi biểu diễn này, George làm việc với tư cách là người thử nghiệm trò chơi Pokie, biến anh thành một ứng cử viên lý tưởng cho thể loại công việc này. Anh ta cũng là một người yêu động vật và là chủ sở hữu tự hào của ba con chó.