Chỉ có 18+. BegambleAware.org - Chỉ trò chơi miễn phí - Chúng tôi không cung cấp dịch vụ đánh bạc tiền thật 18+, chỉ chơi miễn phí.
Xuất bản trên qua

789 club casino Biểu tượng khổng lồ

Trong các pokies video trực tuyến tiêu chuẩn, mỗi biểu tượng chiếm một vị trí trên lưới. Ví dụ, một pokie trực tuyến năm-ba tiêu chuẩn có sẵn 15 biểu tượng có sẵn mọi lúc. Tuy nhiên, các biểu tượng khổng lồ đã thay đổi cách chúng ta cảm nhận các biểu tượng và lưới. Nhấn vào đây để đọc thêm.

Chỉ chơi trò chơi miễn phí-Chúng tôi không cung cấp dịch vụ đánh bạc hoặc chơi cá nhân tiền thật

Chỉ chơi miễn phí. TS & CS*. Chúng tôi tự coi mình là trang web đánh giá Slots miễn phí tốt nhất thế giới, cung cấp các trò chơi demo cho khách truy cập từ hơn 100 quốc gia mỗi tháng. Chúng tôi không cung cấp hoặc khuyến khích đánh bạc tiền thật trên trang web này và yêu cầu bất cứ ai xem xét đánh bạc bằng tiền thật trực tuyến để kiểm tra luật pháp trong khu vực / quốc gia của họ trước khi tham gia.

Số lượng trò chơi Tiêu đề: 17
Lọc

Pokies biểu tượng khổng lồTổng quan này sẽ cho bạn thấy cách các biểu tượng khổng lồ hoạt động và cung cấp một số trò chơi làm ví dụ.

Chúng tôi sẽ thảo luận về những lợi thế chính và nhược điểm của các biểu tượng khổng lồ để giúp bạn quyết định xem bạn có nên thử Pokies với tính năng này hay không.

Pokies biểu tượng khổng lồ là gì?

Các biểu tượng khổng lồ chỉ đơn giản là các biểu tượng chiếm nhiều hơn một không gian trên lưới. Ví dụ: bạn có thể có ký hiệu 2 × 2 hoặc thậm chí 3 × 3. Nó giống như bạn đã hạ cánh một biểu tượng trên tất cả các không gian này trên lưới.

Nhiều người chơi yêu thích các biểu tượng khổng lồ bởi vì họ sẽ có nhiều cơ hội hơn để tạo ra một sự kết hợp chiến thắng và nhận được một chiến thắng lớn nếu một biểu tượng như vậy xuất hiện trên lưới.

Pokies phổ biến với các biểu tượng khổng lồ

Nhóm của chúng tôi đã tạo ra một bộ sưu tập Pokies video trực tuyến phổ biến Có các biểu tượng khổng lồ. Chúng có tất cả các hình dạng và kích cỡ và có các chủ đề khác nhau. Ví dụ, nếu bạn vào Trò chơi Tây hoang với các biểu tượng khổng lồ, hãy xem Kẻ cướp dính: trở lại hoang dã.

Mặt khác, nếu bạn lấy cảm hứng từ Văn hóa Mexico và truyền thống, bạn nên chọn Spinata Grande.

Bạn thậm chí có thể tìm thấy một số trò chơi như một phần của cùng một loạt:

Các trò chơi thú vị khác với các biểu tượng khổng lồ bao gồm Mặt nạ lớnThì Jammin lọThì PhóngThì Opera Imperial, Ali Baba may mắn, Lucky Neko Gigablox, và nhiều hơn nữa.

Có lẽ trò chơi phổ biến nhất với các biểu tượng khổng lồ được gọi là Reactoonz, mà bạn cũng có thể tìm thấy trên trang này. Tuy nhiên, hãy nhìn vào danh sách ở đầu trang này để có thêm cảm hứng.

Các tính năng của các biểu tượng khổng lồ pokies

Các pokies biểu tượng khổng lồ khác với các pokies tiêu chuẩn ở bất kỳ khía cạnh nào ngoại trừ việc bạn có thể hạ cánh các biểu tượng khổng lồ và cải thiện cơ hội giành chiến thắng lớn.

Ghi chú Rằng một số trò chơi có thể hạ cánh các biểu tượng khổng lồ trong trò chơi cơ sở, trong khi những trò chơi khác chỉ có thể trao giải nó trong Vòng thưởng.

Ưu điểm và nhược điểm của việc chơi các biểu tượng khổng lồ

Hãy cùng khám phá một số lợi thế và nhược điểm chính của Pokies biểu tượng khổng lồ:

Ưu điểm Nhược điểm
Khả năng hạ cánh các ký hiệu 2 × 2 hoặc 3 × 3 Rất ít pokies với các biểu tượng khổng lồ
Tăng cơ hội hạ cánh một chiến thắng lớn Các trò chơi có khả năng cũ và lỗi thời
Trò chơi thú vị
RTP cao cho hầu hết các trò chơi
Các chủ đề khác nhau được bao phủ bởi Pokies biểu tượng khổng lồ

Suy nghĩ cuối cùng

Tóm lại, Pokies biểu tượng khổng lồ khác với các khe video trực tuyến thông thường.

Trên thực tế, sự khác biệt duy nhất là thực tế là bạn có thể hạ cánh các biểu tượng lớn, đó luôn là một điều tốt vì họ có thể cải thiện cơ hội chiến thắng của bạn. Tất nhiên, các biểu tượng khổng lồ không thể ảnh hưởng đến tốc độ RTP hoặc tốc độ biến động của khe, vì vậy hãy đảm bảo kiểm tra trước khi chọn trò chơi.

Nếu bạn muốn thử một trò chơi với các biểu tượng khổng lồ, vui lòng khám phá lựa chọn của chúng tôi và chơi các trò chơi miễn phí.

Bạn cũng có thể chuyển sang Chơi tiền thật bằng cách tham gia một sòng bạc trực tuyến cung cấp một trong những vị trí đặc trưng và gửi tiền thông qua một trong những các lựa chọn thanh toán.

Tìm kiếm bằng tiêu đề nhà sản xuất
Xem thêm