Chỉ có 18+. BegambleAware.org - Chỉ trò chơi miễn phí - Chúng tôi không cung cấp dịch vụ đánh bạc tiền thật 18+, chỉ chơi miễn phí.
Xuất bản trên qua

xsbl hom nay truc tiep Pearl Lagoon Chơi miễn phí: Hãy thử Pearl Lagoon Pokie trong chế độ demo

Nhúng trong The Pearl Lagoon khi chơi pokie trực tuyến thú vị này từ Play N Go, một trò chơi 20 trả tiền có chủ đề dưới nước sôi động.Có rất nhiều tính năng tiền thưởng hào phóng có sẵn, bao gồm một vòng quay miễn phí với số nhân 3X trên tất cả các chiến thắng.Bạn thậm chí có thể cung cấp cho trò chơi này một vòng quay trên điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng của bạn. Đọc đánh giá đầy đủ của chúng tôi dưới đây.
Đầm Ngọc

Chơi bản demo

Bằng cách nhấp vào tôi xác nhận rằng tôi 21+.

Thông tin Pokie

  • Tên Pokie Đầm Ngọc
  • Phần mềm Chơi n đi
  • RTP 96,88%
  • Biến động Biến động cao
  • Đường lương 20
  • Cuộn 5
  • Cược tối thiểu 0,20
  • Cá cược tối đa 100
  • Chiến thắng hàng đầu 5000

Giới thiệu về đầm phá

Đầm Ngọc là một cuộc phiêu lưu pokies dưới nước vui vẻ từ Chơi n đi, một nhà phát triển luôn có thể tin tưởng để mang lại niềm vui và giải trí cho các trò chơi trực tuyến của nó. Play n Go tự hào về việc đi trước đường cong về mặt phát triển trò chơi trực tuyến, tạo ra các trò chơi đáng tin cậy như họ đang tham gia. Thậm chí còn có một phiên bản của Pearl Lagoon được thiết kế cho các thiết bị di động. 

Chơi nó miễn phí ở đây và đừng quên kiểm tra 100 pokies miễn phí khác chúng tôi có trên trang web!

Chủ đề

Đó là thời gian để có được thiết bị lặn của bạn và đi sâu vào các rạn san hô nhiệt đới với chủ đề dưới nước của Pearl Lagoon. Trò chơi bong bóng này có thể đưa bạn vào một hành trình đến một nơi của những bãi biển đầy nắng, ấm áp và vùng nước trong vắt. Có năm biểu tượng có giá trị cao với chủ đề tanh, bao gồm cua, rùa, cá ngựa, cá hề và một nhóm cá nhiệt đới màu vàng và xanh, cũng như các giá trị 10, J, Q, K và một thẻ.

Đầm Ngọc

Định dạng

Pearl Lagoon là một trò chơi 5 reel với 20 dòng để giành chiến thắng và được đánh giá cao trong lĩnh vực chơi game trực tuyến là cung cấp một trong những tỷ lệ xuất chi tốt nhất - 96,88% - bất cứ nơi nào trong loạt pokies chơi trò chơi. Nó rõ ràng rằng sự phấn khích của Paytable hơn là phù hợp với đồ họa đầy màu sắc, vui vẻ và giai điệu nhẹ nhàng của trò chơi.

Cá heo mỉm cười đóng vai trò là biểu tượng hoang dã của Pearl Lagoon, và nó có thể thay thế cho hầu hết các biểu tượng khác trên cuộn để tạo ra các kết hợp chiến thắng có thể có giá trị gấp đôi giải thưởng bình thường. Không chỉ là con cá heo hoàn toàn hoang dã, nó còn hoạt động như một hệ số nhân hoang dã, giúp bạn hoàn thành các dòng và tăng tiền thắng của bạn lên một mức độ khá lớn cùng một lúc.

Hai con cá heo sẽ giành được 10 đồng xu của bạn, ba người có thể cung cấp 100 và bốn người sẽ cung cấp 1.000 đồng xu dưới dạng giải thưởng tiền thưởng. Quay một con cá heo hạnh phúc trên cả năm cuộn và bạn sẽ được thưởng bằng giải độc đắc khổng lồ 5.000 đồng. Nếu bạn có thể quay hai hoặc nhiều hàu ở bất cứ đâu trên guồng, họ sẽ mở ra để tiết lộ một giải thưởng ngọc trai cho bạn.

Nếu ba hoặc nhiều hàu xuất hiện, bạn đã giành được 15 vòng quay miễn phí, trong đó các giải thưởng cho các kết hợp chiến thắng có giá trị gấp ba số lượng bình thường. Các vòng quay miễn phí Có thể được kích hoạt lại trong suốt vở kịch của họ, tối đa 60 vòng quay miễn phí ngoài số nhân 3 x.

Đánh bạc

Pearl Lagoon cũng cung cấp cho người chơi cơ hội nhân lên bất kỳ giải thưởng nào trong vòng đánh bạc tùy chọn. Khi bất kỳ sự kết hợp chiến thắng nào đã được đánh vào guồng, bạn có cơ hội trong trò chơi thưởng này, cho phép bạn thử tăng gấp đôi hoặc tăng gấp bốn lần giải thưởng của mình. Vòng đánh bạc là một cách đơn giản để tăng tiền thắng của bạn.

Mục đích là để dự đoán chính xác màu sắc hoặc bộ đồ của thẻ đã được hiển thị úp mặt trên màn hình. Bạn có thể cố gắng cho tối đa năm dự đoán liên tiếp, với cơ hội để quay trong giải thưởng lên tới 2.500 đồng.

Pokies tương tự

Thông tin về các Tác giả

George Anderson
Tác giả George, có hơn 25 năm kinh nghiệm trong ngành công nghiệp pokies và sòng bạc trên khắp nước Úc và New Zealand. Thích nghiên cứu các trò chơi Pokies mới trên khối và theo dõi các thông báo từ các nhà cung cấp hàng đầu về các bản phát hành sắp tới của họ. Ngay khi một trò chơi Pokie thú vị mới xuất hiện trên radar của anh ấy, George sẽ ở đó để kiểm tra và đưa cho bạn tin sốt dẻo trước bất kỳ ai khác và nói với bạn về tất cả các trang web sòng bạc có thể chơi trò chơi mới nhất. Trước buổi biểu diễn này, George làm việc với tư cách là người thử nghiệm trò chơi Pokie, biến anh thành một ứng cử viên lý tưởng cho thể loại công việc này. Anh ta cũng là một người yêu động vật và là chủ sở hữu tự hào của ba con chó.