Chỉ có 18+. BegambleAware.org - Chỉ trò chơi miễn phí - Chúng tôi không cung cấp dịch vụ đánh bạc tiền thật 18+, chỉ chơi miễn phí.
Xuất bản trên qua

so ket qua so xo 8 Dragons Chơi miễn phí: Hãy thử 8 con rồng Pokie ở chế độ demo

Có những pokies để nuôi dưỡng trí tưởng tượng của tất cả các game thủ, với một số cảm hứng từ thiên nhiên, phim ảnh, thần thoại hoặc địa điểm kỳ lạ. Thế giới phương Đông đã bắn vào trí tưởng tượng của các nhà thiết kế trong trò chơi thực dụng, người đã tạo ra 8 con rồng có các sinh vật thần thoại thở lửa để giúp bạn giành được những lựa chọn phong phú. Thực khách tại các nhà hàng tốt của Trung Quốc sẽ nhận ra các màu vàng và đỏ có xu hướng tô điểm cho các bức tường tại các địa điểm như vậy, cùng với những biểu tượng thú vị như sinh vật hai đầu, những con rồng được thiết kế phức tạp 20 khoản thanh toán chiến thắng. Trò chơi này có sẵn để chơi miễn phí, giống như hàng trăm pokies trực tuyến miễn phí khác ở đây tại Pokies 4U trực tuyến. Đọc đánh giá đầy đủ của chúng tôi dưới đây.
8 con rồng

Chơi bản demo Chơi cho Real *

Bằng cách nhấp vào tôi xác nhận rằng tôi là 18+.

Thông tin Pokie

8 Giới thiệu rồng

Các tính năng vàng rất nhiều trong suốt Chơi thực dụng'S 8 con rồng, với lửa nhấp nháy qua tiêu đề ở đầu trò chơi và các biểu tượng và đồng xu vàng cung cấp một lời nhắc nhở liên tục về phần thưởng được cung cấp. Rồng có thể gợi lên hình ảnh của những sinh vật thở lửa địa ngục trong sự hủy diệt hoặc vui tươi, các sinh vật hoạt hình mang đến tình yêu và tình cảm.

Những con rồng này dựa trên các huyền thoại và truyền thuyết phương Đông, nơi chúng tượng trưng cho tiềm năng và sức mạnh. Họ cũng được cho là thở phầu cho những người mà họ tin là xứng đáng, vì vậy hãy hy vọng họ sẽ bắn rất nhiều tiền và các trò chơi miễn phí cho bạn. 

Một hương vị của Phương Đông

8 Dragons Pokie này đầy hứa hẹn về phương Đông, với những biểu tượng tuyệt đẹp như rắn, hổ, tiền xu và một phong bì màu đỏ may mắn. Nếu bạn quyết định chơi vì tiền thật, hãy quyết định số tiền mỗi dòng để chơi và giá trị tiền xu của bạn. Nhấp vào spin hoặc autoplay để xem các biểu tượng đất đai và hy vọng chúng rơi vào một trong 20 dòng lương từ trái sang phải để thưởng cho bạn những nỗ lực của bạn.

Ngoài các đường thanh toán, bao gồm giải độc đắc-bet dòng 500X với Wilds xếp chồng lên nhau, bạn có thể giành được các vòng quay và số nhân miễn phí khi bạn chơi. Biểu tượng hai đầu là hoang dã, xuất hiện xếp chồng lên nhau trên hai, ba và bốn. Nếu bạn tìm thấy một đống hoang dã trên màn hình, bạn sẽ được thưởng hai x chiến thắng của bạn.

Ngoài ra còn có một biểu tượng xếp chồng lên nhau có vẻ ngẫu nhiên và rất đáng để xem ra. Biểu tượng xếp chồng lên nhau có thể xuất hiện trong mỗi lượt để cho bạn cơ hội tạo ra nhiều hình dạng chiến thắng. Phân tán là phong bì màu đỏ, sẽ mở ra các vòng quay miễn phí. Bạn có thể chọn một trong năm tùy chọn trong tính năng này, với sự lựa chọn các trò chơi miễn phí và số nhân khác nhau.

Nếu bạn muốn thêm một chút gia vị cho 8 con rồng, bạn có thể chọn thẻ bí ẩn cung cấp một số ngẫu nhiên vòng quay miễn phí và số nhân.

8 con rồng

Sự kết luận

Với đồ họa tuyệt vời, nhạc phim phương Đông kỳ lạ và những cách khác nhau để giành chiến thắng, 8 con rồng là một trò chơi dành cho cả người mới bắt đầu và nhiều người chơi có kinh nghiệm hơn. May mắn thay, pokie này có thể được phát trên điện thoại di động và máy tính bảng của bạn ngoài máy tính để bàn của bạn, điều đó có nghĩa là bạn có thể kích hoạt 8 con rồng từ bất cứ khi nào bạn cảm thấy muốn chơi.

Pokies tương tự

Thông tin về các Tác giả

George Anderson
Tác giả George, có hơn 25 năm kinh nghiệm trong ngành công nghiệp pokies và sòng bạc trên khắp nước Úc và New Zealand. Thích nghiên cứu các trò chơi Pokies mới trên khối và theo dõi các thông báo từ các nhà cung cấp hàng đầu về các bản phát hành sắp tới của họ. Ngay khi một trò chơi Pokie thú vị mới xuất hiện trên radar của anh ấy, George sẽ ở đó để kiểm tra và đưa cho bạn tin sốt dẻo trước bất kỳ ai khác và nói với bạn về tất cả các trang web sòng bạc có thể chơi trò chơi mới nhất. Trước buổi biểu diễn này, George làm việc với tư cách là người thử nghiệm trò chơi Pokie, biến anh thành một ứng cử viên lý tưởng cho thể loại công việc này. Anh ta cũng là một người yêu động vật và là chủ sở hữu tự hào của ba con chó.