Chỉ có 18+. BegambleAware.org - Chỉ trò chơi miễn phí - Chúng tôi không cung cấp dịch vụ đánh bạc tiền thật 18+, chỉ chơi miễn phí.
Xuất bản trên qua

so xo hom nay mien nam TNT Tumble Chơi miễn phí: Hãy thử TNT Tumble Pokie trong chế độ demo

TNT Tumble là một pokie trực tuyến từ Thư giãn game pokies. Các tính năng bao gồm; Các vòng quay miễn phí, hệ số nhân khoan hoang dã và tiềm năng chơi trên nhiều cuộn hơn. Các cuộn bắt đầu trên lưới 5x4 nhưng điều này có thể mở rộng lên 5x7 nếu người chơi phá hủy các hàng khối ở dưới cùng của màn hình. RTP đứng ở mức 96,11% và độ biến động cao. Đọc đánh giá đầy đủ của chúng tôi dưới đây.
TNT Tumble

Chơi bản demo

Bằng cách nhấp vào tôi xác nhận rằng tôi 21+.

Thông tin Pokie

Giới thiệu

Thay vì các cuộn cổ điển, trò chơi này sử dụng tính năng của Av Avalanche. Biểu tượng rơi xuống từ trên cao, và bất kỳ biểu tượng nào hình thành các kết hợp chiến thắng bị phá vỡ để nhường chỗ cho nhiều khối rơi hơn. Các khối mới có thể hình thành các kết hợp chiến thắng mới, dẫn đến một chuỗi chiến thắng trong một vòng duy nhất.

Có sáu loại biểu tượng thông thường trong trò chơi. Đá quý màu đại diện cho các ký hiệu giá trị cao hơn và đá màu thấp hơn. Bất kỳ đường ngang hoặc thẳng đứng nào của 3 hoặc nhiều biểu tượng liền kề hơn đều được tính là một trận đấu chiến thắng. Một mũi khoan hoang dã giúp mở rộng lưới bằng cách phá vỡ đá, và nó cũng nhân lên số tiền thắng.

Tính năng REELS mở rộng là những gì thực sự làm cho trò chơi này khác biệt. Người chơi phải phá vỡ đá ở phần dưới của màn hình, dẫn đến các vòng quay miễn phí và tiền thưởng nhân. Họ có thể làm điều này bằng cách hình thành các kết hợp chiến thắng ngay phía trên các khối hoặc nhấn biểu tượng TNT.

Chúng tôi luôn khuyên bạn nên thử điều này Đền Umble trực tuyến Pokie Trò chơi ở chế độ demo trước khi bạn quyết định chơi tại một sòng bạc trực tuyến bằng tiền thật.

Chủ đề, Đồ họa & Nhạc phim

TNT Tumble là một trò chơi theo chủ đề khai thác. Nó diễn ra trong bối cảnh những ngọn núi phủ tuyết và những ngọn đồi lăn lộn, với một khu rừng gần đó. Đàn chim thỉnh thoảng bay lên trên bầu trời. Nó dễ dàng là một trong những pokies trực tuyến hấp dẫn nhất mà chúng tôi đã chơi.

Trò chơi tự nó xảy ra trong một trục mỏ gồ ghề. Mỗi spin đều mang đến một loạt đá và đá quý mới, vỡ tan với một cuộc khủng hoảng thỏa mãn. Âm thanh xung quanh của trục picks, tàu khai thác và tiếng vang ảm đạm của các hang động ngầm đi cùng với người chơi trong suốt. Một giai điệu West hồi hộp, cũ thực sự thiết lập bối cảnh.
 
Một khiếu nại nhỏ là thanh không gian không kích hoạt một vòng quay theo mặc định, đây là một tính năng phổ biến trên các pokies trực tuyến khác. Tính năng này có thể được bật trong các tùy chọn menu, tuy nhiên.

RTP & biến động

RTP của TNT Tumble là 96,11%và nó có một pokie trực tuyến biến động cao với chiến thắng hàng đầu với mức 12.278 lần. Bạn sẽ phải kiên nhẫn để đạt được những chiến thắng lớn đó, như trường hợp với bất kỳ khe biến động cao nào.

Cách chơi TNT Tumble

Dưới đây là một vài bước để bắt đầu bạn trong cuộc thám hiểm khai thác của bạn:

1. Khi trò chơi đã tải, nhấn nút Menu (ba dòng nằm ngang ở phía dưới bên trái của màn hình) để đọc thêm về các dòng thanh toán và cách tiền thưởng hoạt động.

2. Nhấn biểu tượng đô la để đặt mức BET của bạn, từ 0,10 đến 100.

3. Biểu tượng hình tam giác hiển thị menu spin tự động, trong đó bạn có thể chọn từ 0-100 vòng quay và đặt giới hạn thắng/thua.
 
4. Nhấn nút X để quay lại trò chơi, nơi bạn có thể điều chỉnh mức BET của mình một lần nữa bằng cách sử dụng các biểu tượng - và + ở phía dưới bên trái của màn hình.
 
7. Đặt ngân sách của bạn cho phiên, nhấn nút spin và nhớ chơi có trách nhiệm!

Kích thước cá cược và thắng

TNT TBLE có đặt cược tối thiểu là 0,10 và đặt cược tối đa là 100. Mức độ đặt cược sẽ khác nhau giữa sòng bạc và tiền tệ.

Bất kỳ đường ngang hoặc dọc của 3 biểu tượng tương tự liền kề hơn là một chiến thắng. Chiến thắng lớn nhất có thể là X7 Wild Crills, trả X5.000 đặt cược của bạn.

Dưới đây, chúng tôi sẽ xem xét các chiến thắng lớn nhất có thể trên mỗi biểu tượng, dựa trên bảy biểu tượng phù hợp.

Bảy cuộc tập trận hoang dã = x 5.000

Bảy quả ruby ​​= x 1.500

Seven Amber = x 1.000

Bảy ngọc lục bảo = x 700

Bảy sapphire = x 600

Bảy đồng = x 500

Bảy bạc = x 400

TTNT Tumble Tỷ lệ phần thưởng

Các tính năng tiền thưởng TNT Tumble, được xây dựng xung quanh sự năng động khai thác của nó. Có hai loại tiền thưởng chính để lấy:

Khoan hoang dã

Không chỉ khoan Wilds trả số nhân cao nhất, mà chúng không biến mất như các biểu tượng khác sau khi giành chiến thắng. Chúng chỉ bị phá hủy khi chúng đạt đến lớp dưới cùng của các khối và được đưa vào một chiến thắng.

Vòng quay miễn phí

Được kích hoạt bằng cách xóa tất cả các khối tối trong một vòng duy nhất. Bạn sẽ được trao 6 vòng quay miễn phí và nhận thêm 2 cho mỗi ba hàng bạn quản lý bạn để xóa. Các khối don lồng đặt lại trong vòng quay miễn phí, làm cho nhiệm vụ này có phần dễ dàng hơn.

Khi vòng quay miễn phí bắt đầu, bạn sẽ có sự lựa chọn giữa khai thác cho các vòng quay miễn phí (biến động trung bình), số nhân thêm và các vòng quay miễn phí (biến động cao) hoặc chỉ là số nhân thêm (biến động rất cao.)

Những tùy chọn nào bạn chọn phụ thuộc vào sự thèm ăn của bạn về rủi ro. Chọn tùy chọn nhân thêm chỉ hứa hẹn độ biến động cao hơn nhiều, nhưng với đó là cơ hội chiến thắng lớn hơn.

Bản án cuối cùng

TNT Tumble là một pokie trực tuyến theo chủ đề xuất sắc, quản lý để nổi bật trong một lĩnh vực đông đúc do cơ học khai thác của nó. Tính năng "Avalanche" sẽ nhắc nhở người chơi về nhiệm vụ Gonzo, nhưng cơ học thẩm mỹ và trò chơi đủ khác nhau để làm cho TNT tự nổi bật.

Chúng tôi đặc biệt thích cố gắng phá vỡ những tảng đá tối ở dưới cùng của màn hình để tìm kiếm tiền thưởng. Điều này mang lại một bước ngoặt đáng hoan nghênh cho Pokie trực tuyến dựa trên lưới thông thường, và đã đủ giải trí để giữ cho chúng tôi chơi. Nó đưa ra một thách thức đang diễn ra và phụ.

Giống như tất cả các pokies biến động cao, TNT Tumble có thể bị trừng phạt trong thời gian ngắn và đòi hỏi rất nhiều sự kiên nhẫn nếu bạn đang chờ đợi chiến thắng lớn hơn. Điều đó nói rằng, bối cảnh Alpine và hiệu ứng âm thanh thực sự hấp dẫn làm cho trò chơi này trở thành một nơi thực sự thú vị để dành thời gian của bạn.

TNT Tumble

Câu hỏi thường gặp

RTP của TNT Tumble là gì? Khoản thanh toán dự kiến ​​trung bình dài hạn là 96,11%.
TNT giảm biến động như thế nào? Đây là một khe biến động cao.
Làm thế nào tôi có thể giành chiến thắng miễn phí? Bạn có thể giành được các vòng quay miễn phí bằng cách phá hủy lớp đá tối dưới trong một lần quay.
Điều gì là chiến thắng lớn nhất có thể trên TNT Tumble? Nó có thể lấy lại một lần trả lại x 5.000 nếu bạn phù hợp với bảy biểu tượng khoan hoang dã.

Pokies tương tự

Thông tin về các Tác giả

George Anderson
Tác giả George, có hơn 25 năm kinh nghiệm trong ngành công nghiệp pokies và sòng bạc trên khắp nước Úc và New Zealand. Thích nghiên cứu các trò chơi Pokies mới trên khối và theo dõi các thông báo từ các nhà cung cấp hàng đầu về các bản phát hành sắp tới của họ. Ngay khi một trò chơi Pokie thú vị mới xuất hiện trên radar của anh ấy, George sẽ ở đó để kiểm tra và đưa cho bạn tin sốt dẻo trước bất kỳ ai khác và nói với bạn về tất cả các trang web sòng bạc có thể chơi trò chơi mới nhất. Trước buổi biểu diễn này, George làm việc với tư cách là người thử nghiệm trò chơi Pokie, biến anh thành một ứng cử viên lý tưởng cho thể loại công việc này. Anh ta cũng là một người yêu động vật và là chủ sở hữu tự hào của ba con chó.