Các quan chức chính phủ NSW cảnh báo giấy phép đánh bạc Barangaroo của Crown Crown vẫn còn một chặng đường dài

Các Cơ quan quản lý và rượu độc lập (ILGA), người ra quyết định sòng bạc ở South Wales mới, ban đầu được cho là cho phép Khu nghỉ dưỡng vương miện Để mở sòng bạc barangaroo vào tháng 11, như chính tổ chức đã chỉ ra.

Nó đã được cho là nổi tiếng bây giờ Bergin báo cáo về giao dịch bên trong của Crown Resorts Trở lại vào tháng Hai, nhưng dường như chính quyền vẫn chưa sẵn sàng đưa ra quyết định cuối cùng. Một số quan chức chính phủ của NSW đã tuyên bố tư nhân rằng Crown Resorts không nên dự kiến ​​sẽ lấy lại giấy phép cho đến khi vào khoảng quý đầu tiên của năm 2022. 

Điều này cũng rõ ràng từ thực tế là Các quan chức ILGA Gặp gỡ các đại diện của Crown vào thứ Hai để tiếp tục các cuộc thảo luận của họ về sòng bạc lớn mới mà doanh nghiệp do James Packer hậu thuẫn được cho là sẽ mở tại khu vực Barangaroo của Sydney. Không có quyết định cuối cùng được đưa ra tại cuộc họp này.

Tuy nhiên, bất chấp tất cả những điều này, Ilga vẫn hy vọng rằng Crown sẽ có thể bắt đầu vận hành sòng bạc mới vào năm tới. Đây cũng là một dấu hiệu tốt cho thấy chính quyền đã quyết định tách quá trình ra quyết định của mình khỏi các phán quyết trong các yêu cầu miền tây nước ÚcVictoria

Cuộc điều tra Victoria đã khuyến nghị rằng James Packer, cổ đông lớn nhất ở Crown, Giảm 37% cổ phần của anh ấy xuống dưới 5% Đến năm 2024. Mặt khác, cuộc điều tra ở WA vẫn chưa được thực hiện và báo cáo dự kiến ​​sẽ đến vào khoảng tháng ba.

Một giải pháp nhanh chóng của vấn đề này là rất quan trọng đối với việc trao vương miện vì thỏa thuận tiềm năng của nó với Juggernaut vốn cổ phần tư nhân của Hoa Kỳ, Blackstone, phụ thuộc vào nó. Đá đen Đã có một nỗ lực để có được nhóm sòng bạc trong một thời gian, một lời đề nghị có giá trị ở mức 8,5 tỷ đô la. 

Vấn đề ở đây là giá thầu Blackstone, chỉ có thể được chấp nhận nếu Hội đồng quản trị nhất trí đồng ý với lời đề nghị và nếu các cơ quan quản lý ở New South Wales, Tây Úc và Victoria chấp thuận nó. 

Những người hoài nghi không bị thuyết phục rằng lời đề nghị có nhiều cơ hội để vượt qua ở dạng hiện tại, nhưng không phải là những rào cản theo quy định. Một số người tin rằng lời đề nghị giành được hỗ trợ tăng từ tất cả các cổ đông. James Packer có khả năng chấp nhận nó vì anh ta phải giảm cổ phần của mình trong công ty, nhưng điều tương tự không thể nói cho những người khác. 

Nó dự kiến ​​rằng Blackstone sẽ cần phải cải thiện đề nghị của mình cho các cổ đông chấp nhận nó. Tuy nhiên, đề xuất hiện tại phù hợp với chiến lược của Blackstone về việc mua lại các công ty, sửa chữa chúng và cuối cùng bán chúng.

Không có gì được đặt trong đá bây giờ, nhưng chúng ta có thể sẽ thấy một nghị quyết trở thành hiện thực vào năm 2022 một khi các rào cản pháp lý được giải quyết. Chúng tôi chắc chắn sẽ cập nhật cho bạn bất kỳ thông tin mới nào trong lúc này. 

Thông tin về các Tác giả

George Anderson
Tác giả George, có hơn 25 năm kinh nghiệm trong ngành công nghiệp pokies và sòng bạc trên khắp nước Úc và New Zealand. Thích nghiên cứu các trò chơi Pokies mới trên khối và theo dõi các thông báo từ các nhà cung cấp hàng đầu về các bản phát hành sắp tới của họ. Ngay khi một trò chơi Pokie thú vị mới xuất hiện trên radar của anh ấy, George sẽ ở đó để kiểm tra và đưa cho bạn tin sốt dẻo trước bất kỳ ai khác và nói với bạn về tất cả các trang web sòng bạc có thể chơi trò chơi mới nhất. Trước buổi biểu diễn này, George làm việc với tư cách là người thử nghiệm trò chơi Pokie, biến anh thành một ứng cử viên lý tưởng cho thể loại công việc này. Anh ta cũng là một người yêu động vật và là chủ sở hữu tự hào của ba con chó.