Chỉ có 18+. BegambleAware.org - Chỉ trò chơi miễn phí - Chúng tôi không cung cấp dịch vụ đánh bạc tiền thật 18+, chỉ chơi miễn phí.
Xuất bản trên qua

so xo minh ngoc hom nay Jade Butterfly Chơi miễn phí: Hãy thử Jade Butterfly Pokie trong chế độ demo

Jade Butterfly là một pokie năm rê với 1.024 cách khác nhau để giành chiến thắng. Sau khi thực hiện một vòng quay cơ sở, bạn có thể trả tiền để phục hồi một trong các cuộn. Điều này có nghĩa là khi bạn có một cuộn và chỉ cần thêm một biểu tượng phù hợp, bạn đã giành được cơ hội bỏ lỡ cơ hội để thử nó! Jade Butterfly cũng tự hào có một vòng thưởng ban đầu hoàn toàn miễn phí gồm 13 vòng quay, theo đó các khoản thanh toán được tăng gấp ba, điều này chắc chắn sẽ giúp tăng số tiền thắng của bạn. Trò chơi chơi dao động từ $ 0,30 đến $ 150 cho mỗi lần quay. Đọc đánh giá đầy đủ của chúng tôi dưới đây.
Bướm Ngọc

Chơi bản demo Chơi cho Real *

Bằng cách nhấp vào tôi xác nhận rằng tôi là 18+.

Thông tin Pokie

Chủ đề Bướm Ngọc

Đặt một cách thích hợp trong một khu vườn có chủ đề châu Á xinh đẹp Bướm Ngọc qua Trò chơi chơi thực dụng Đi kèm với một bản nhạc tử hình nhẹ nhàng phù hợp với những bông hoa sen rực rỡ và hoa anh đào nhẹ nhàng.

Ấn tượng đầu tiên của Jade Butterfly

Jade Butterfly có một phong cách retro mơ hồ tổng thể, đơn giản về bản chất của nó, với hai cột ngọc bích chứa các cuộn, được trang trí một cách trang trí với một nền của cây nở hoa. Những ngọn núi nền đáng tự hào kết thúc với những đỉnh núi tuyết phủ trên những đám mây và chim di chuyển chậm. Choy sun doa pokies trình bày một Pokie khá chuẩn với đồ họa hấp dẫn và một bầu không khí tuyệt vời.

Bướm Ngọc

Cách chơi Jade Butterfly

Jade Butterfly không phải là một trò chơi khó chơi. Các quy tắc khá đơn giản, và nó đã giành được bạn mất nhiều thời gian để cảm thấy quen thuộc với bố cục và phong cách của trò chơi. Để giúp bạn bắt đầu, nó có thể giúp đọc ngắn gọn qua một vài mẹo: • Hãy chú ý đến trò chơi có thể được tìm thấy ở dưới cùng của màn hình để tối đa hóa cơ hội thanh toán của bạn • Có thể điều chỉnh âm thanh theo ý thích của bạn bằng cách sử dụng các cài đặt • Bạn có thể sử dụng các nút +/- để tăng và giảm cược

• Bạn có thể tận dụng các tùy chọn thủ công hoặc tự động

Jade Butterfly Rules

Jade Butterfly là một trò chơi biến thể trung bình đơn giản để chơi. Phương sai trung bình có nghĩa là người chơi có thể mong đợi một số chiến thắng nhưng không nhiều như một trò chơi biến thể thấp, mặc dù giá trị của chiến thắng sẽ cao hơn trong một trò chơi không biến đổi trung bình. So với một trò chơi biến thể cao, điều này có nghĩa là bạn sẽ không chi nhiều tiền trước khi bạn giành chiến thắng! Mặc dù nó có thể không được cách điệu hoặc phức tạp như một số pokies khác, kích hoạt một vòng quay miễn phí và thưởng thức hệ số nhân có nghĩa là bạn sẽ không thất vọng khi tốc độ tăng lên một chút và bạn bắt đầu thấy kết quả.

RTP của con bướm ngọc bích là gì

Jade Butterfly đi kèm với lợi nhuận trung bình 96,47% cho người chơi.

Làm thế nào để giành chiến thắng tại Jade Butterfly

Không có quy tắc khó và nhanh để chiến thắng, nhưng trở nên quen thuộc với bảng trả tiền và đánh giá xem liệu một vòng quay có đáng giá là hai mẹo hữu ích hay không. Nó cũng không có giá trị quay lại cùng một reel nhiều lần. Cố gắng bẫy một sự phân tán thường sẽ tốn nhiều chi phí hơn so với trả tiền, và bầu trời là giới hạn của bạn khi nói đến những bông hoa có giá trị cao hơn, vì vậy hãy theo dõi chặt chẽ chúng.

Jade Butterfly Pokie Tính năng thưởng

Có năm bông hoa của các biểu tượng hoàng gia có giá trị cao hơn và có giá trị thấp hơn dưới dạng từ A đến 9. Những bông hoa có giá trị cao hơn bao gồm một bông hoa vàng, mang lại sự trở lại 133 lần cổ phần của bạn nếu bạn đạt năm điểm trên các cuộn liền kề. Jade Butterfly là người hoang dã, chỉ xuất hiện trong trò chơi cơ bản trên reels 4 và 2. Pokies miễn phí được kích hoạt bằng cách ghi ba hoặc nhiều biểu tượng phân tán vàng cho thấy các vòng quay miễn phí, và chúng có thể được kích hoạt lại bằng cách ghi được các phân tán vàng hơn gấp 3 lần. Mỗi chiến thắng trong vòng quay miễn phí này được nhân lên gấp ba lần.

Tôi có thể chơi Jade Butterfly mà không có tiền gửi không?

Các sòng bạc trực tuyến thường xuyên cung cấp cho người chơi cơ hội chơi để nhận tiền thưởng không có tiền gửi với phần thưởng chỉ được thanh toán khi bạn đăng ký. Jade Butterfly là một trong những pokies mang đến cơ hội này, vì vậy bạn có thể chơi mà không cần cam kết; Tuy nhiên, để rút một chiến thắng, bạn phải đăng ký.

Jade Butterfly Pokies trên thiết bị di động - Android, iPhone và máy tính bảng

Bởi vì phong cách đơn giản của Bướm Ngọc, thật lý tưởng khi chơi từ điện thoại di động và máy tính bảng của bạn. Các thiết bị có ít RAM hơn thấy khó vận hành hơn khi một trò chơi mất rất nhiều bộ nhớ để chạy. Các trò chơi với đồ họa phức tạp hoặc chi tiết thường làm chậm một hệ điều hành và chơi chậm một cách khó chịu. Tuy nhiên, một kết nối internet tốt sẽ là vô giá trong việc đảm bảo chơi trò chơi không bị gián đoạn, vì vậy hãy đảm bảo kết nối Wi-Fi của bạn an toàn và bạn không thể thấy mình trong một Blackspot tín hiệu vào thời điểm quan trọng!

Những trò chơi khác mà bạn sẽ thích nếu bạn yêu thích Jade Butterfly

Nếu bạn thích Jade Butterfly, bạn cũng có thể thích: trò chơi Panda Fortune: Trò chơi này có rất nhiều gấu trúc, bướm và cá chép Koi. Panda Fortune là một Pokie có chủ đề châu Á khác với năm cuộn và 25 đường lương. Nó bao gồm các vòng quay miễn phí và chuyển đổi ký hiệu, với ba giải thưởng giải độc đắc để lấy. Cổ phần cho tài sản của Panda, dao động từ 0,25 đô la đến 125 đô la mỗi spin. Bạn có thích đuổi theo một con mèo núi hoang dã để ba con hổ không? Đây là một Pokie cổ điển có chủ đề châu Á thú vị khác với bố cục đơn giản bao gồm các quán bar, Tiger Paws và 8s, được xem là một số may mắn của Trung Quốc. Có chỉ một đường thanh toán, và tất cả những gì bạn cần làm là nhận được ba biểu tượng liên tiếp để trả lại tới 500 lần cổ phần của bạn.

Câu hỏi thường gặp về Bướm

Tôi có thể chơi Jade Butterfly miễn phí không?

Bạn có thể chơi miễn phí ban đầu, nhưng sau đó bạn sẽ cần đăng ký nếu bạn muốn giành được tiền thật.

Jade Butterfly có Spin miễn phí không?

Jade Butterfly cung cấp một vòng thưởng ban đầu hoàn toàn miễn phí là 13 vòng quay.

Tôi có thể giành được tiền thật khi chơi không?

Bạn chỉ có thể giành được tiền thật nếu bạn đăng ký một sòng bạc trực tuyến và gửi tiền mặt.

Bạn có bất kỳ lời khuyên hoặc gian lận?

Không có cách nào để đảm bảo chiến thắng khi chơi Pokies trực tuyến. Tất cả các pokies trực tuyến đều dựa vào các trình tạo số ngẫu nhiên (RNG) để đảm bảo kết quả ngẫu nhiên có thể dự đoán được. Hãy cho mình một ngân sách trước khi bạn bắt đầu chơi game để bạn hoàn thành mỗi phiên cảm giác như bạn đã giành chiến thắng. Không bao giờ vượt quá ngân sách của bạn, và don bị cám dỗ để tăng thêm một ít tiền mặt chỉ vì bạn nghĩ rằng bạn đã giành chiến thắng. Sau khi chơi, nếu bạn nhận được lợi nhuận, hãy chia số tiền thắng của bạn giữa khoản tiết kiệm và tài khoản ngân hàng hiện tại của bạn để đảm bảo bạn cảm thấy lợi ích!

Pokies tương tự

Thông tin về các Tác giả

George Anderson
Tác giả George, có hơn 25 năm kinh nghiệm trong ngành công nghiệp pokies và sòng bạc trên khắp nước Úc và New Zealand. Thích nghiên cứu các trò chơi Pokies mới trên khối và theo dõi các thông báo từ các nhà cung cấp hàng đầu về các bản phát hành sắp tới của họ. Ngay khi một trò chơi Pokie thú vị mới xuất hiện trên radar của anh ấy, George sẽ ở đó để kiểm tra và đưa cho bạn tin sốt dẻo trước bất kỳ ai khác và nói với bạn về tất cả các trang web sòng bạc có thể chơi trò chơi mới nhất. Trước buổi biểu diễn này, George làm việc với tư cách là người thử nghiệm trò chơi Pokie, biến anh thành một ứng cử viên lý tưởng cho thể loại công việc này. Anh ta cũng là một người yêu động vật và là chủ sở hữu tự hào của ba con chó.