Chỉ có 18+. BegambleAware.org - Chỉ trò chơi miễn phí - Chúng tôi không cung cấp dịch vụ đánh bạc tiền thật 18+, chỉ chơi miễn phí.
Xuất bản trên qua

so xo quang tri Máy Pokie theo chủ đề tương lai - Chơi cho vui

Mọi người luôn quan tâm đến những gì tương lai nắm giữ. Kết quả là, chúng tôi đã xử lý nó trong nhiều lĩnh vực của cuộc sống, từ khoa học và triết học đến giải trí. Chúng tôi thậm chí đã đi xa đến mức tạo ra toàn bộ chi nhánh giả khoa học dành riêng cho việc dự đoán những gì sắp tới. Nhấn vào đây để đọc thêm.

Chỉ chơi trò chơi miễn phí-Chúng tôi không cung cấp dịch vụ đánh bạc hoặc chơi cá nhân tiền thật

Chỉ chơi miễn phí. TS & CS*. Chúng tôi tự coi mình là trang web đánh giá Slots miễn phí tốt nhất thế giới, cung cấp các trò chơi demo cho khách truy cập từ hơn 100 quốc gia mỗi tháng. Chúng tôi không cung cấp hoặc khuyến khích đánh bạc tiền thật trên trang web này và yêu cầu bất cứ ai xem xét đánh bạc bằng tiền thật trực tuyến để kiểm tra luật pháp trong khu vực / quốc gia của họ trước khi tham gia.

Số lượng trò chơi Tiêu đề: 63
Lọc

Pokies tương laiVì vậy, nó không có gì lạ khi sự quan tâm này của chúng ta cũng được phản ánh trong lĩnh vực chơi game. Pokies tương lai là một trong những trò chơi sòng bạc yêu thích của người chơi.

Nếu bạn thích chơi các trò chơi này, hãy tiếp tục đọc và tìm hiểu thêm về danh mục Pokie này, các tính năng của nó và các mặt tích cực và tiêu cực của nó.

Pokies tương lai là gì?

Pokies tương lai là các khe video được thiết kế xung quanh chủ đề của tương lai khi được nhìn qua các ống kính khác nhau. Chúng thường được đặc trưng bởi một hỗn hợp của:

 • Màu tối và neon
 • Âm nhạc độc đáo
 • Hiệu ứng âm thanh đặc biệt

Những pokies này bao gồm một chủ đề rộng và có nhiều loại phụ. Vì vậy, bạn có thể tìm thấy các trò chơi với cốt truyện lấy cảm hứng từ các bộ phim khoa học viễn tưởng nổi tiếng, chương trình tiviThì phim hoạt hình, Sách, và những người có các nhân vật người ngoài hành tinh và robot nguyên bản.

Bất kể tiểu thể loại, tương lai là một chủ đề thường xanh phục vụ cho người chơi trên toàn thế giới. Vì vậy, bạn có thể tìm thấy các pokies mới và phổ biến của loại này trong nhiều sòng bạc trực tuyến.

Pokies tương lai phổ biến nhất

Chúng tôi đã thảo luận về cách khái niệm chung về tương lai ở trên - có đủ chỗ cho sự phong phú của các pokies được xây dựng xung quanh chủ đề này trực tuyến. Tuy nhiên, điều đó không thực sự như vậy. Chỉ có một số lượng hạn chế các công ty phần mềm đã ra mắt Pokies lấy cảm hứng từ chủ đề này.

họ không phổ biến như Các chủ đề Pokie khác, bạn sẽ phải đào sâu hơn một chút để tìm một trò chơi chất lượng cao với các tính năng đáp ứng tất cả các tiêu chí của bạn.

Chúng tôi đã tạo ra một danh sách các tựa game phổ biến nhất trong danh mục này để giúp bạn tìm kiếm hành trình tìm kiếm những pokies tương lai tốt nhất hiện có.

Hãy xem, hãy thử họ và tìm những gì phù hợp với cờ bạc của bạn cần tốt nhất.

Các tính năng pokies tương lai

Để phù hợp với chủ đề của họ, các pokies tương lai có xu hướng có đồ họa tuyệt vời, hình ảnh động độc đáo, cốt truyện hấp dẫn và nhiều tính năng thưởng.

Nếu bạn thích phim khoa học viễn tưởng và các trò chơi đóng gói hành động, bạn có thể thích thử vận ​​may của mình tại các pokies tương lai lấy cảm hứng từ phim và truyền hình.

Những loại trò chơi này có xu hướng tập trung vào các nhượng quyền thương mại nổi tiếng như Matrix, Star Wars, Robocop và tương tự. Chúng có các nhân vật nổi tiếng như Neo hoặc Darth Vader và các yếu tố dễ nhận biết từ những bộ phim đó, chẳng hạn như:

 • Thuốc đỏ và xanh
 • Lightabers
 • Huy hiệu cảnh sát Robocop

Một ví dụ điển hình về một pokie tương lai như thế này là Ma trận Được cung cấp bởi Playtech.

Có đủ sự đa dạng để thỏa mãn thị hiếu của những người chơi không phải là người hâm mộ phim khoa học viễn tưởng. Những người đam mê Pokie này có thể thích chơi các trò chơi với cốt truyện dựa trên du hành vũ trụ, các cuộc thám hiểm đến các hành tinh nước ngoài và người ngoài hành tinh. Họ cũng có thể thích chơi pokies với robot, máy tương lai và các thiết bị là biểu tượng trên guồng quay của chúng.

Bất kể tiểu thể loại, các pokies tương lai có thể có bất cứ nơi nào từ:

 • Số ba đến Năm cuộn
 • Nhiều đường lương
 • Biểu tượng bổ ích
 • Vòng thưởng ly kỳ
 • Thanh toán tuyệt vời

Ưu điểm và bất lợi của Pokies tương lai

Mặc dù có rất nhiều loại phụ đa dạng, tất cả các pokies tương lai đều chia sẻ các đặc điểm và tính năng tích cực và tiêu cực cụ thể.

Bạn có thể kiểm tra danh sách các ưu và nhược điểm của chúng tôi bên dưới nếu bạn trên hàng rào về việc chơi các trò chơi này:

Ưu điểm Nhược điểm
Các loại phụ khác nhau Không có nhiều danh hiệu lấy cảm hứng từ tương lai
Trò chơi hấp dẫn -
Thiết kế phức tạp và hoạt hình
Nhượng quyền nổi tiếng và cốt truyện gốc
Định dạng reel và payline đa dạng
Tính năng thưởng bổ ích

Suy nghĩ cuối cùng

Tương lai là chủ đề dành cho các công ty phần mềm trong sáng tạo trò chơi, do đó, có rất nhiều tiêu đề trong danh mục Pokie này. Tuy nhiên, bạn sẽ nhận thấy rằng các pokies tương lai mà bạn quản lý để tìm thấy tính năng của một số trò chơi thú vị nhất và cốt truyện gốc. Họ cũng có rất nhiều chủ đề phụ, vì vậy bạn sẽ đi một gói trên ít nhất một.

Tìm kiếm bằng tiêu đề nhà sản xuất
Xem thêm