Chỉ có 18+. BegambleAware.org - Chỉ trò chơi miễn phí - Chúng tôi không cung cấp dịch vụ đánh bạc tiền thật 18+, chỉ chơi miễn phí.
Xuất bản trên qua

soi cầu bạch thủ lô Panther Queen Chơi miễn phí: Hãy thử Panther Queen Pokie trong chế độ demo

Panther Queen là một trò chơi mới thú vị từ Play thực dụng có 25 dòng trả tiền và sáu cuộn. Trò chơi kể về câu chuyện về Nữ hoàng Panther xinh đẹp và nguy hiểm, và nó diễn ra sâu thẳm trong trung tâm của một khu rừng nhiệt đới xinh đẹp và hoang dã. Trò chơi có thể được chơi trên các thiết bị di động, máy tính để bàn và máy tính bảng và bạn có thể chơi chỉ từ 25 xu một vòng quay. Đọc đánh giá đầy đủ của chúng tôi dưới đây.
Nữ hoàng Panther

Chơi bản demo Chơi cho Real *

Bằng cách nhấp vào tôi xác nhận rằng tôi là 18+.

Thông tin Pokie

Nữ hoàng Panther

Giới thiệu nữ hoàng Panther

Sẵn sàng mạo hiểm sâu vào một khu rừng tươi tốt nơi Nữ hoàng Panther cuộc sống. Bạn sẽ thấy thảm thực vật màu xanh lá cây tuyệt đẹp phát triển quanh màn hình và bao phủ nền, cùng với những thác nước chảy trong suốt và một ngôi đền bỏ hoang hiện đang bị hủy hoại. Trò chơi có một sự rung cảm tự nhiên mạnh mẽ, và đồ họa thực sự tuyệt đẹp, làm cho đây là một vị trí thực tế và thú vị.

Bắt đầu hành trình của bạn bằng cách đặt cược từ bất cứ nơi nào từ 25 xu đến $ 125 mỗi lần quay. Điều này mang lại cho trò chơi rất nhiều sự linh hoạt như bạn có thể chơi cho vui hoặc vì tiền. Trò chơi cũng có rất nhiều tính năng thưởng thú vị để người chơi chìm vào răng, bao gồm mở rộng Wilds, vòng thưởng miễn phí, giải độc đắc tiềm năng và một cuộn số nhân thú vị có thể tăng khoản thanh toán của bạn gấp 10 lần số tiền ban đầu của họ.

Điều này có nghĩa là người chơi sẽ liên tục gặp các tính năng thưởng, do đó có rất nhiều tiềm năng cho một chiến thắng lớn. Người chơi cần phải tìm kiếm một loạt các biểu tượng. Các biểu tượng được trả lương thấp nhất trong trò chơi là chơi bài có khỉ, toucan, một bông hoa và một con rắn. Biểu tượng được trả lương cao nhất là Black Panther, có thể trả tới 16 lần cổ phần ban đầu của bạn. Để giành được điều này, bạn cần phải hạ cánh năm biểu tượng Black Panther trên một đường lương. 

Tìm nữ hoàng Panther

Biểu tượng hoang dã cho trò chơi được đại diện bởi Nữ hoàng Panther. Cô ấy có thể mở rộng để bao quát toàn bộ guồng nếu cô ấy đã hạ cánh ở phần giữa của reel, đây là một cách tiện dụng để người chơi giành chiến thắng rất lớn. Ngoài ra còn có một cuộn thứ sáu có thể kích hoạt số nhân lên tới 10 lần đặt cược ban đầu của bạn. Nếu bạn quản lý để kết hợp dòng thứ sáu với một dòng chứa đầy hoang dã, bạn sẽ giành được 4.000 lần ấn tượng đặt cược ban đầu của bạn!

Đây là một tính năng phần thưởng tuyệt vời nghiêm túc, và nó thực sự làm cho Panther Queen nổi bật như một trò chơi thú vị và độc đáo. Ngoài ra còn có một biểu tượng kim tự tháp rất hữu ích nếu nó hạ cánh trên cuộn thứ sáu. Điều này là do nó sẽ kích hoạt vòng quay miễn phí Tính năng, cho phép người chơi năm vòng quay miễn phí ngay lập tức. Trong các vòng quay, ba cuộn ở giữa sẽ chứa các ký hiệu 3 x 3 lớn có thể hạ cánh đầy đủ với mỗi vòng quay.

Nữ hoàng Panther từ Chơi thực dụng là một Pokies miễn phí tuyệt vời Trò chơi sẽ thu hút những người chơi mệt mỏi với những pokies đơn điệu không cung cấp gì mới. Có rất nhiều tính năng thưởng thú vị để xem, và nhạc nền và đồ họa trong trò chơi này là tuyệt vời.

Pokies tương tự

Thông tin về các Tác giả

George Anderson
Tác giả George, có hơn 25 năm kinh nghiệm trong ngành công nghiệp pokies và sòng bạc trên khắp nước Úc và New Zealand. Thích nghiên cứu các trò chơi Pokies mới trên khối và theo dõi các thông báo từ các nhà cung cấp hàng đầu về các bản phát hành sắp tới của họ. Ngay khi một trò chơi Pokie thú vị mới xuất hiện trên radar của anh ấy, George sẽ ở đó để kiểm tra và đưa cho bạn tin sốt dẻo trước bất kỳ ai khác và nói với bạn về tất cả các trang web sòng bạc có thể chơi trò chơi mới nhất. Trước buổi biểu diễn này, George làm việc với tư cách là người thử nghiệm trò chơi Pokie, biến anh thành một ứng cử viên lý tưởng cho thể loại công việc này. Anh ta cũng là một người yêu động vật và là chủ sở hữu tự hào của ba con chó.